Vi-rút loại bỏ FreePDFCombiner | Cập Nhật

PUP
Remove FreePDFCombiner

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ FreePDFCombiner. Hướng dẫn loại bỏ FreePDFCombiner này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

FreePDFCombiner được quảng cáo như một công cụ hữu ích mà có thể giúp bạn kết hợp các tài liệu PDF. Trong thực tế, nó là cái đó. Phần mềm độc hại nghiên cứu phân loại công cụ này có vấn đề như một PUP (có khả năng không mong muốn chương trình). Bạn chắc chắn không muốn mở rộng độc hại để có được quyền kiểm soát của trình duyệt của bạn. Nó có thể sửa đổi cài đặt trình duyệt của bạn, cũng như cài đặt tiện ích đáng ngờ và thanh công cụ đang râm như phần mở rộng này FreePDFCombiner. Hơn nữa, trình duyệt của bạn sẽ được trở thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo.

FreePDFCombiner cũng có thể phục bạn đến các trang web bên thứ ba đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm. Một điều này chó con có thể làm là sức mạnh để thay thế cho trang chủ của bạn, trang tab mới, cũng như các công cụ ưa thích tìm kiếm với các tùy chỉnh cái.

Các phần mở rộng FreePDFCombiner PUP yêu cầu bồi thường là một công cụ rất hữu ích. Điều gì là tồi tệ hơn, bạn có thể tải nó từ cửa hàng ứng dụng nhiều. Một cách không mong muốn chương trình này có thể xâm nhập vào máy tính của bạn là miễn phí gói phần mềm giả mạo bản Cập Nhật yêu cầu. Người dùng thường lựa chọn không cho một cài đặt nhanh chóng và do đó không biết nội dung thực tế của gói phần mềm như vậy.

Remove FreePDFCombiner
The FreePDFCombiner Virus

Để chắc chắn rằng bạn sẽ không phải cấp quyền truy cập phần mềm độc hại một số máy tính của bạn do tai nạn, chúng tôi đề nghị bạn làm theo một loại cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ chương trình không cần thiết hoặc các ứng dụng mà bạn cho là đáng ngờ hoặc không bao giờ dự định để tải về để bắt đầu với.

Ngoài ra, nó là tốt nhất để có được tất cả các cập nhật phần mềm của bạn từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ. Không được nhanh chóng để nhấp vào một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên kêu gọi các bạn làm theo một liên kết đáng ngờ để cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn. Chúng tôi khuyên người dùng chú ý đến những gì họ nhấp vào và cũng siêng năng đọc các điều khoản và điều kiện đi kèm với từng quá trình tải về và cài đặt. Nó luôn luôn là tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi.

Chó con này sẽ gây ra rất nhiều rắc rối với trình duyệt của bạn đến điểm mà bạn sẽ không thể sử dụng nó ở tất cả. Các nạn nhân của các công cụ FreePDFCombiner có thể trải nghiệm trình duyệt liên tục treo hoặc đóng băng trên mỗi khởi động. Không chỉ vậy, nhưng số tiền rất lớn của các quảng cáo được tạo ra bởi PUP này, nó là rất tốt cho hệ thống của bạn để tình trạng quá tải và gây ra sự suy giảm đột ngột tốc độ internet hoặc hiệu suất máy tính tổng thể của bạn. Về lâu dài, những vấn đề có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống máy tính của bạn, bởi vì nó sẽ không để quản lý tất cả các giao thông đáng ngờ quảng cáo này.

Hơn nữa, các quảng cáo được tạo ra bởi công cụ có vấn đề này là rất có khả năng dẫn đến bị nhiễm các nguồn có thể tìm kiếm để mở backdoors cho tin tặc, do đó, họ có thể ăn cắp dữ liệu cá nhân của bạn và bán cho các bên thứ ba cho lợi nhuận. Ở phần cuối của bài viết này bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để thành công loại bỏ chương trình không mong muốn này từ máy tính của bạn.

Loại bỏ FreePDFCombiner

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ FreePDFCombiner từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *