Vi-rút loại bỏ FileRepMetagen (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ FileRepMetagen. Hướng dẫn loại bỏ FileRepMetagen này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có thấy vô số quảng cáo mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn không? Đang hoạt động trực tuyến của bạn liên tục bị gián đoạn do chuyển hướng không? Nếu câu trả lời cho những câu hỏi này là “có”, những tin tức không phải là tốt. FileRepMetagen là loại ký sinh trùng gây ra các vấn đề như vậy. Nó là một ứng dụng phần mềm quảng cáo và bạn có thể quen với những loài gây hại phần mềm quảng cáo được lập trình để làm. Bạn cũng có thể biết họ đang như thế nào gây phiền nhiễu. Phần mềm quảng cáo sẽ gây rối với các trình duyệt của bạn cài đặt không ngừng trong khi ngăn cản bạn thay đổi những cài đặt lại. Nó cũng ảnh hưởng đến tất cả các trình duyệt của bạn và bất kể đó là một yêu thích của bạn, nó vẫn bị nhiễm bệnh. Điều này có nghĩa rằng miễn là phần mềm quảng cáo trên tàu, bạn không có ngay cả một trình duyệt đáng tin cậy duy nhất để sử dụng.

Không phải đặt lên với điều đó. Ngay sau khi bạn bắt đầu nhận thấy không bình thường chuyển hướng và một avalanche của quảng cáo thương mại, bắt đầu tìm kiếm lý do. Nếu bạn tìm thấy phần mềm quảng cáo FileRepMetagen trong hệ thống của bạn, đừng ngại để loại bỏ nó tại chỗ. Loài vật gây hại không làm cho dễ chịu đánh. Trong thực tế, nó mang lại cùng không tốt gì. Một khi bạn tìm thấy nơi nó ẩn, loại bỏ nó ngay lập tức và kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai.

Nếu bạn bỏ qua phần mềm quảng cáo, Tuy nhiên, tình trạng khó khăn của bạn sẽ tiếp tục xấu đi với mỗi ngày qua đi. Mỗi thời gian bạn quá nhiều như chạm vào một trong các trình duyệt của bạn, bạn sẽ nhận được bị gián đoạn và chuyển hướng đến một trang mà bạn đã không bao giờ thấy trước. Ngoài ra, mỗi trang mà bạn quản lý để truy cập vào sẽ được hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Ngay cả các trang web đó sử dụng để quảng cáo miễn phí sẽ được nặng trên biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, văn bản, quảng cáo video và khá nhiều bất kỳ hình thức khác của quảng cáo bạn có thể nghĩ đến. Dù bạn có làm gì đi nữa, những quảng cáo này sẽ không đi xa. Ngược lại. Điều này sẽ tiếp tục phát triển số lượng và họ sẽ trở nên xâm nhập hơn và nhiều hơn nữa. Tại sao? Bởi vì tin tặc đã sử dụng chúng để tăng lưu lượng truy cập web đến các trang web cụ thể và tạo ra doanh thu pay-per-click. Mỗi nhấp chuột duy nhất trên máy của bạn vào một quảng cáo đầy túi kẻ lừa đảo. Bạn trở thành nhà tài trợ của họ. Có nhiều hơn, mặc dù.

Ngoài việc trở thành nhà tài trợ của họ và giúp họ làm cho lợi nhuận với chi phí của bạn, bạn cũng tiếp xúc với máy tính của bạn để phần mềm độc hại nguy cơ. Hầu hết các quảng cáo và các liên kết bạn thấy đang bị hỏng và họ cung cấp các nhiễm trùng. Đôi khi một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để cho phép các bệnh nhiễm trùng để nhập vào hệ thống của bạn. Bạn có muốn đó? Đừng quên rằng máy tính của bạn đã đau khổ và những vì phần mềm quảng cáo duy nhất này. Nó chậm lại tất cả thời gian. Nó treo và đóng băng. Trình duyệt của bạn đóng băng là tốt. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vô tình cài đặt thêm các ký sinh trùng. Nó sẽ không được lâu trước khi máy tính của bạn trở nên không sử dụng được vì bạn không thể đưa lên với tất cả các gián đoạn trực tuyến và gián tuyến trục trặc. Đừng ngần ngại. Sử dụng của chúng tôi dưới đây hướng dẫn loại bỏ để loại bỏ sâu bệnh và nhận được hoạt động duyệt web của bạn quay trở lại bình thường.

Làm thế nào đã làm FileRepMetagen quản lý để nhập vào máy tính của bạn? Bạn có thường xuyên tải miễn phí các chương trình giảm giá của các trang web? Nếu có, làm bạn lựa chọn để tùy chỉnh hoặc cho các thiết lập cơ bản trong thuật sĩ thiết lập? Nếu bạn thường chọn các tùy chọn cơ bản, thay đổi thói quen của bạn. Bạn không bao giờ biết những gì khác có thể được gắn vào các ứng dụng gốc mà bạn muốn và với các tùy chọn cơ bản, tất cả mọi thứ được cài đặt tự động. Các thiết đặt tùy chỉnh, mặt khác, cho phép bạn xem tất cả các chương trình gắn thêm và bỏ chọn chúng trước khi kết thúc việc cài đặt. Do thời gian tiếp theo bạn cài đặt một chương trình. Một chút thêm thời gian và sự quan tâm có thể giúp bạn tiết kiệm tấn của các vấn đề trong tương lai.

Loại bỏ FileRepMetagen

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ FileRepMetagen từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *