Vi-rút loại bỏ Epic Search (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Epic Search

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Epic Search. Này Epic Search Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Có động cơ của bạn Trang chủ và tìm được thay thế mới? Bạn có bất cứ ý tưởng những gì có thể gây ra hành vi bất thường trình duyệt này? Chúng tôi đã có câu trả lời cho bạn-đó là bởi vì trình duyệt của bạn đã bị tấn công. Nếu bạn thường xuyên nhận được chuyển hướng đến trang web EpicSearch.in, nó là một dấu hiệu xấu. EpicSearch.in chuyển là một dấu hiệu rõ ràng rằng một trình duyệt hijacker ẩn núp trên máy tính của bạn. Phần mềm độc hại này có khả năng tạo ra nhiều quảng cáo cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ, vv

những gì là mục đích của hành động như vậy? Để tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột. Và đó là một chiến lược chiến thắng. Nhờ hijacker các khả năng để có được thông tin cá nhân của nạn nhân, nó có thể tùy chỉnh các quảng cáo theo lịch sử duyệt web và truy vấn tìm kiếm của người dùng. Nếu như tất cả điều này là không đủ, trình duyệt hijackers cũng được biết đến để sửa đổi cài đặt trình duyệt và thậm chí có thể cài đặt tiện ích có vấn đề, Tiện ích mở rộng và thanh công cụ có thể hỗ trợ trong nhiệm vụ nguy hiểm của nó.

Phương tiện phổ biến nhất của hijacker phân phối bao gồm thư rác thư điện tử, file đính kèm email và thực thi các tập tin, Cập Nhật giả yêu cầu, miễn phí phần mềm gói bị hỏng liên kết quảng cáo, và vv. Nếu bạn vấp ngã khi một cửa sổ pop-up kêu gọi các bạn làm theo một liên kết để cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn, chúng tôi khuyên chống lại cách nhấp vào nó. Thường xuyên hơn không, các liên kết phục trang đáng ngờ tìm cách làm hại máy tính của bạn.

Remove Epic Search
The Epic Search Virus

Chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào các nguồn được cấp phép và chính thức cập nhật phần mềm của bạn. Hơn nữa, nếu bạn thấy một quảng cáo đáng ngờ có vẻ quá tốt là đúng, nó có lẽ là. Càng có nhiều hấp dẫn và không thể advert trông, càng có thể nó là nó là giả mạo. Nếu bạn muốn được an toàn từ một nhiễm vi-rút tiềm năng, chúng tôi khuyên bạn để chỉ đạo rõ ràng từ thư rác, đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi. Một điều bạn có thể làm, để được bảo vệ khỏi mạng có thể bị nhiễm trùng, là lựa chọn không cho một cài đặt tùy chỉnh advanced/, khi bạn muốn cài đặt phần mềm bạn đã tải xuống từ internet.

Trình duyệt hijackers không được coi là thực virus bởi vì họ không lây nhiễm hệ thống máy tính của bạn. Chỉ trình duyệt của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên đánh giá thấp sức mạnh của phần mềm độc hại này. Nó có khả năng làm rất nhiều thiệt hại, nếu bên trái không giám sát. Nếu bạn không tiến hành gỡ bỏ nó ngay khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó trên máy tính của bạn, nó có thể ăn cắp các dữ liệu quan trọng như mật khẩu, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, vv

nhiều thời gian của bạn để cho nó đi lang thang miễn phí, tồi tệ hơn là hậu quả sẽ nhận được. Tại một số điểm, trình duyệt sẽ không tải tất cả các quảng cáo được tạo ra bởi hijacker. Nó sẽ bắt đầu sụp đổ lúc đầu tiên, và theo thời gian, nó sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn. Nạn nhân của ký sinh trùng nguy hiểm này cũng có thể trải nghiệm kết nối internet chậm. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để loại bỏ các hijacker xâm nhập này, đọc các đoạn văn tiếp theo.

Loại bỏ virus Epic Search

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Epic Search Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *