Vi-rút loại bỏ E-Buyer (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus E-Buyer. Này E-Buyer Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Mặc dù thực tế rằng E-Buyer lời hứa để cung cấp cho bạn tốt nhất mua sắm thoả thuận trực tuyến, trong khi tại cùng một thời gian giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, bạn chắc chắn nên không tin cậy chương trình này và loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Trong các trường hợp khác, các công cụ phần mềm quảng cáo có thể gây ra các vấn đề an ninh khác nhau, thường xuyên hệ thống treo và làm chậm đáng kể hiệu suất của máy tính của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn nhấp vào một cửa sổ pop-up cung cấp bởi E-Buyer, bạn sẽ phải đối mặt một vấn đề với bảo mật của bạn, bởi vì phần mềm quảng cáo đặt hệ thống của bạn trong nguy hiểm. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh các đe dọa bảo mật cá nhân và tài chính của bạn, bạn nên loại bỏ E-Buyer từ máy tính của bạn mà không có bất kỳ do dự.

E-Buyer không thể được tải về từ trang chủ của nó, Tuy nhiên, nó sử dụng các phương pháp nổi tiếng khác để xâm nhập vào máy ảo của bạn. Thông thường, các ứng dụng phần mềm quảng cáo vào hệ thống đi kèm với phần mềm miễn phí khác. Điều này có nghĩa rằng thậm chí nếu bạn không nhớ có E-Buyer cài đặt trên máy tính của bạn, có lẽ bạn đã đi qua quá trình mà không hề nhận ra nó.

Thông thường, người dùng máy tính không đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi chương trình họ muốn thiết lập trên hệ thống và đồng ý với tất cả mọi thứ trong một vội vàng. Bằng cách này, họ cho phép phần mềm quảng cáo trên máy tính và nguy cơ bảo mật riêng của họ không có một đầu mối về nó. Vì vậy, bạn nên rất cẩn thận mỗi khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy tính của bạn và đọc tất cả các hướng dẫn được hiển thị bởi thiết lập thuật sĩ. Nếu không, các dữ liệu nhạy cảm có thể bị đánh cắp bởi bọn tội phạm mạng người có thể sử dụng nó cho mục đích độc hại. Bên cạnh đó, bạn có thể cho phép các ứng dụng không mong muốn tiềm tàng khác trên hệ thống.

Có một số cách khác mà sử dụng E-Buyer để xâm nhập vào máy tính của bạn. Chúng bao gồm ẩn đằng sau các file đính kèm email rác, bị hỏng liên kết và các trang web, hoặc chỉ cần đặt ra như là một hệ thống có thật hoặc một chương trình Cập Nhật. Ví dụ, bạn có thể được thuyết phục rằng bạn đang cập nhật Adobe Flash Player hay Java của bạn, nhưng thay vào đó, bạn đang cài đặt một công cụ phần mềm quảng cáo hiểm độc, xâm nhập và độc hại trên máy ảo của bạn. Nếu bạn muốn tránh unwillingly cài đặt phần mềm quảng cáo, hãy nhớ rằng sự vội vàng, vẻ ngây thơ, và phân tâm chắc chắn sẽ không giúp bạn ở tất cả.

Mục đích chính của E-Buyer là để đạt được lợi nhuận bằng cách cung cấp cho bạn nhiều quảng cáo thương mại. Các quảng cáo được hiển thị dưới dạng phiếu giảm giá, giảm giá cung cấp thoả thuận mua sắm, vv. Hãy nhớ rằng E-Buyer là tương thích với các phiên bản mới nhất của Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox, do đó, nó có thể lây nhiễm bất kỳ của các trình duyệt web.

Thật không may, vấn đề chính với các quảng cáo được hiển thị là chúng có thể lây nhiễm máy tính của bạn với phần mềm độc hại khác, khác nhau, phần mềm quảng cáo-ransomware và Trojans. Ngoài thực tế này, E-Buyer có khả năng thu thập dữ liệu về lịch sử duyệt web, dấu trang, cookie, truy vấn tìm kiếm, vv. Thông tin này được sử dụng để cung cấp cho người dùng tùy chỉnh quảng cáo để kích động quan tâm của họ. Tuy nhiên, mở chúng có thể đe dọa sự an toàn của hệ thống.

Nếu phiên duyệt web của bạn đã được chuyển đến các trang web không tin cậy, bị xâm nhập các tập tin, nó là rất có khả năng virus máy tính có thể có quản lý để xâm nhập vào máy ảo của bạn. Nhờ vậy, bệnh nhiễm trùng có thể bị bây giờ ẩn vào hệ thống và họ có thể cho phép một số tội phạm mạng để truy cập vào máy tính của bạn và lấy cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn. Trong trường hợp này xảy ra, cách duy nhất để xóa bất kỳ mối đe dọa và virus từ hệ thống hoàn toàn và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bị đánh cắp, là sử dụng một chương trình bảo mật tự động. Bằng cách sử dụng nó, tất cả các bệnh nhiễm trùng ẩn có thể được nằm và xóa cùng một lúc.

Những tin tức tốt về E-Buyer là gỡ bỏ nó không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các chương trình phần mềm quảng cáo cùng với quảng cáo của mình theo cách thủ công hoặc tự động. Việc loại bỏ hướng dẫn sử dụng các hướng dẫn được cung cấp dưới bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại.

Loại bỏ virus E-Buyer

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ E-Buyer Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ E-Buyer Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *