Vi-rút loại bỏ Dtdump.exe | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Dtdump.exe. Hướng dẫn loại bỏ Dtdump.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Dtdump.exe thuộc thể loại vi rút Trojan Horse. Và nó được thiết kế như là một virus khai thác mỏ. Trojan này khai thác tài nguyên máy tính của bạn để mỏ cho cryptocurrency như Bitcoin, Monero, Electroneum, vv. Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một sự sụt giảm đột ngột tốc độ internet của bạn và hiệu suất máy tính tổng thể là tốt. Không có gì sẽ làm việc đúng cách. Mỗi chương trình cố gắng mở sẽ sụp đổ hoặc đóng băng bất ngờ. Điều này sẽ chỉ nhận được tồi tệ hơn bởi ngày. Đó là lý do tại sao nó quan trọng là phải hành động một cách nhanh chóng trước khi một cái gì đó thậm chí tồi tệ sẽ xảy ra.

Trojan có thể được sử dụng bởi bọn tội phạm mạng ăn cắp dữ liệu riêng tư và gián điệp về bạn của bạn. Như vậy phần mềm độc hại cũng là cách hoàn hảo để tiếp tục lây nhiễm máy tính của bạn với các virus khác như ransomware, trình duyệt hijackers, worms, spyware, adware, vv. Nếu bạn không muốn là nạn nhân tiếp theo để virus nguy hiểm như vậy, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể thành công đối phó với nó trước khi nó có cơ hội để nghiêm túc làm hại máy tính của bạn.

Bạn nên biết rằng Trojan Horse virus không thể xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn mà không được phép. Có nghĩa rằng bạn cấp nó truy cập vào chính mình, bất kể nếu bạn đã làm điều này vô tình hay không. Thông thường, Trojans có được phân phối thông qua các gói phần mềm, tập tin torrent, giả mạo bản Cập Nhật, và thậm chí thư rác email hoặc liên kết đáng ngờ và cửa sổ bật lên. Để ngăn chặn một nhiễm Trojan trong tương lai, chúng tôi tư vấn cho độc giả của chúng tôi luôn luôn đi cho một loại cao cấp hoặc tùy chỉnh cài đặt, để có đầy đủ quyền kiểm soát quá trình. Bằng cách này, họ có thể nhìn thấy danh sách bao gồm phần mềm đầy đủ và chỉ đơn giản là có thể bỏ chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà họ tìm thấy đáng ngờ hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên. Đó cũng là quan trọng để đảm bảo rằng họ nhận được bản cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn chính thức và được cấp phép chỉ.

Trojan được coi là loại vi-rút, nguy hiểm nhất vì một lý do. Họ đang vô cùng tàng hình và linh hoạt. Ngựa Trojan này Dtdump.exe đặc biệt nghiêm trọng có thể phá hỏng máy tính của bạn. Bởi vì nó sử dụng tất cả các nguồn tài nguyên máy tính nó có thể có được bàn tay của nó trên, bạn sẽ kinh nghiệm liên tục tai nạn và các chương trình và các ứng dụng của bạn sẽ đóng băng một cách thường xuyên. Điều này là, còn bạn cho virus này để đi lang thang miễn phí không cần giám sát, càng có nhiều máy tính của bạn sẽ không hoạt động đúng. Cho đến một ngày nó chết hoàn toàn và sửa chữa.

Bởi vì nó là một vi rút Trojan, đó cũng là một rủi ro rất cao cho bảo mật và an ninh của bạn. Hacker có thể sử dụng ký sinh trùng nguy hiểm này để theo dõi bạn-hầu như lẫn thể chất. Họ có thể hack camera và micrô của bạn, cũng như giám sát các hoạt động web của bạn. Bọn tội phạm mạng không quan tâm về bảo mật của bạn. Họ có thể dễ dàng có được các thông tin cá nhân như mật khẩu, địa chỉ IP, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, vv và chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận.

Loại bỏ Dtdump.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Dtdump.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *