Vi-rút loại bỏ DreamCompress (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus DreamCompress. Này DreamCompress Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

DreamCompress không phải là một chương trình hữu ích. Ngược lại. Nó là một trong những độc hại và lừa đảo. Các ứng dụng được phân loại là một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo, và điều này là không tốt cho bạn. Bị nhiễm bệnh với một máy ảnh cyber ký sinh trùng dẫn đến không có gì, nhưng vấn đề và các vấn đề. Có DreamCompress trên tàu sẽ không khác nhau. Cho một thực tế bạn đang đọc bài viết này có nghĩa rằng bạn đang đấu tranh để thoát khỏi nhận của DreamCompress.

May mắn cho bạn, bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi sẽ giải thích tất cả mọi thứ bạn cần biết về DreamCompress, và quan trọng nhất là, làm thế nào để loại bỏ nó. Tin tốt ở đây là phần mềm quảng cáo gây hại là tương đối dễ dàng để giải quyết. Nếu bạn có biện pháp kịp thời, bạn nên có không có vấn đề đối phó với những kẻ xâm nhập. Tuy nhiên, nếu bạn procrastinate và rời khỏi sâu bệnh để vận hành một cách tự do, nó sẽ có được ra khỏi kiểm soát sớm hay muộn và sau đó tình hình của bạn sẽ xấu đi. Điều quan trọng nhất là phải có biện pháp ngay lập tức. Ngay sau khi bạn nhận ra DreamCompress là trong hệ thống của bạn, tìm ẩn của nó chính xác tại chỗ xóa nó sau khi phát hiện ra. Sớm nó đi từ máy tính của bạn, thì tốt hơn. Hành động! Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Một lần, phần mềm quảng cáo có hiệu quả tàn tích của bạn kinh nghiệm duyệt web bình thường trước đó. Nó lây nhiễm tất cả các trình duyệt được cài đặt của bạn. Không có vấn đề trình duyệt là một ưa thích của bạn để sử dụng, nó cũng bị nhiễm. DreamCompress mất kiểm soát hoàn toàn. Nó gắn thêm tiện ích mở rộng pesky và làm cho những thay đổi không được phép trong cài đặt trình duyệt của bạn. Nó liên tục chuyển hướng bạn tới trang bạn không bao giờ muốn đất trên. Nhưng bạn làm tất cả thời gian vì dịch hại lực lượng họ về bạn.

Phần mềm quảng cáo ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của trình duyệt của bạn. Nó cũng bombards bạn với các quảng cáo thương mại vô số đó bao gồm toàn bộ màn hình của bạn trên cơ sở hàng ngày. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo đang nặng về các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Nhưng điều này không chỉ gây phiền nhiễu. Những quảng cáo này là nguy hiểm. Hầu hết trong số họ đang bị hỏng và nếu bạn nhấp vào một quảng cáo bị hỏng, bạn làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn. Bạn hoặc là sẽ có được chuyển hướng đến một trang râm mà có lẽ đầy đủ các bệnh nhiễm trùng hoặc bạn sẽ tải về một bệnh nhiễm trùng trực tiếp từ quảng cáo.

Có, quảng cáo các che giấu ký sinh trùng và một nhấp chuột duy nhất là đủ để bạn có thể mời thêm các loài gây hại ở. Điều tốt nhất để làm là để tránh xa tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn cho đến khi phần mềm quảng cáo rồi. Miễn là nó được, bạn không thể tin tưởng bất cứ điều gì nó sẽ hiển thị. Không quảng cáo, không phải là các trang web, không có gì. Nếu bạn muốn được thoát khỏi những gián đoạn cho tốt, bạn có để loại bỏ nguồn gốc của họ lần đầu tiên. Vâng, chúng tôi có nghĩa là phần mềm quảng cáo. Một khi nó đã biến mất, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Bạn sẽ có thể lướt web một cách an toàn một lần nữa. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn của chúng tôi loại bỏ các chi tiết ở phần cuối của bài viết này. Không lãng phí thời gian trong cuộc tranh luận. DreamCompress đã đi. Nó không có chỗ trong hệ thống của bạn.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm DreamCompress? Một trong các tình huống chính đáng nhất là phần mềm quảng cáo đến cùng với một chương trình khác. Điều này được gọi là phương pháp bundling và nó là rất hiệu quả bởi vì hầu hết người dùng không bao giờ bận tâm để đọc các điều khoản và điều kiện khi họ cài đặt chương trình trên máy tính của họ. Họ vội vàng quá trình và mù quáng có thể nói có cho tất cả những gì họ đang yêu cầu. Điều này là sai lầm của mình. Nhiễm khuẩn cầu nguyện cho bạn bất cẩn và phân tâm. Nếu không có họ, không có chiến thuật xâm nhập là tốt, đủ để thành công. Không phải cấp cho họ. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng. Thận trọng và giữ máy tính của bạn bị nhiễm trùng.

Loại bỏ virus DreamCompress

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ DreamCompress Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *