Vi-rút loại bỏ Dragon Coupon (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Dragon Coupon

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Dragon Coupon. Này Dragon Coupon Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Dragon Coupon là một ứng dụng phần mềm quảng cáo điển hình. Vì vậy, nó đã được phân loại như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng, hoặc PUP. Chương trình như vậy không nên được giữ trên máy tính của bạn như họ có thể đe dọa nghiêm trọng an ninh hệ thống của bạn. Bên cạnh đó, họ sẽ lũ màn hình của bạn với rất nhiều quảng cáo thương mại sẽ được hoàn toàn vô ích và trong hầu hết trường hợp, thậm chí nguy hiểm cho bạn.

Trên quảng cáo cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện mỗi khi bạn cố gắng để duyệt web. Điều này cũng sẽ làm chậm hiệu suất máy tính của bạn và gây ra tai nạn hệ thống thường xuyên. Một điều bạn nên biết là nếu bạn để lại Dragon Coupon trên PC của bạn, một số bên thứ ba không rõ sẽ sớm nhận được quyền truy cập thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Do đó, bạn nên loại bỏ các chương trình phần mềm quảng cáo từ hệ thống càng sớm càng tốt.

Không tin những lời hứa hẹn giả của trang web không có thật Dragon Coupon .info. Nếu nó là một chương trình hợp pháp với một trang thực sự, bạn đã có thể tải về Dragon Coupon trực tiếp từ nó. Kể từ khi, bạn có thể không, bạn nên biết rằng trang web này là giả và không đáng tin cậy.

Thông thường, Dragon Coupon được cài đặt trên máy tính của bạn, ẩn đằng sau một phần mềm miễn phí. Đó là một trong những phương pháp ưa thích của mình, nhưng nó chắc chắn không phải là người duy nhất. Chương trình cũng có thể xâm nhập vào hệ thống với sự giúp đỡ của file đính kèm email rác, bị hỏng liên kết, hỏng trang web, hoặc bằng cách đặt ra như là một hệ thống sai hoặc phần mềm Cập Nhật.

Remove Dragon Coupon
The Dragon Coupon Virus

Hãy nhớ rằng phần mềm miễn phí cung cấp có thể điểm truy cập đơn giản nhất, bởi vì hầu hết người dùng máy tính không chú ý đủ trong quá trình cài đặt của nó. Thay vì một cách cẩn thận đọc các điều khoản và điều kiện, họ chỉ cần đồng ý với tất cả chúng trong một vội vàng. Vì hành vi này, họ cho độc hại và các chương trình xâm nhập như Dragon Coupon nhập vào hệ thống của họ mà không thậm chí có thể nhận thấy chúng.

Dragon Coupon được trình bày như một công cụ mà sẽ giúp bạn xem các định dạng video nhất định trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, điều này là hầu như không có mục đích chính của nó. Trong thực tế, các ứng dụng được tạo ra để tạo ra lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau nó. Do thực tế rằng chương trình này là quảng cáo hỗ trợ, nếu muốn tiếp tục hoạt động của nó, nó đã tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột. Mỗi quảng cáo, bạn nhấp vào, là tiền mặt trong tay của các bên nói trên.

Dragon Coupon đã tìm thấy một cách để tăng cơ hội của mình lừa bạn vào cách bấm vào quảng cáo của mình, bằng cách chi tiêu một số thời gian theo dõi thói quen duyệt web của bạn. Trong thời gian đó, nó được một viễn cảnh tốt hơn về thói quen duyệt web của bạn và quyết định quảng cáo nào sẽ thú vị hơn cho bạn. Vấn đề ở đây là rằng ngoài việc giữ một mắt trên hoạt động ảo của bạn, Dragon Coupon cũng ghi lại mọi di chuyển bạn thực hiện trực tuyến, và chia sẻ các thông tin thu thập được với các bên thứ ba không rõ. Điều này có thể rất nguy hiểm cho an ninh của bạn, vì vậy điều duy nhất bạn cần làm trong trường hợp này là để gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng phần mềm quảng cáo từ máy tính của bạn ngay lập tức.

May mắn thay, loại bỏ Dragon Coupon không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các ứng dụng theo cách thủ công hoặc tự động. Trong trường hợp bạn cần bất kỳ giúp đỡ với quá trình loại bỏ, bạn có thể làm theo dưới đây hướng dẫn sử dụng hướng dẫn cung cấp bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất việc loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn còn có để quét máy tính của bạn với một công cụ hợp pháp antimalware để đảm bảo rằng tất cả các mối đe dọa hiện có đã được loại bỏ hoàn toàn. Công cụ bảo mật sẽ xác định vị trí và xóa tất cả các chương trình không mong muốn tiềm tàng và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại trong tương lai.

Loại bỏ virus Dragon Coupon

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Dragon Coupon Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Dragon Coupon Virus từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *