Vi-rút loại bỏ DoctoPDF New Tab | Cập Nhật

PUP
Remove DoctoPDF New Tab

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ DoctoPDF New Tab. Hướng dẫn loại bỏ DoctoPDF New Tab này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

DoctoPDF New Tab là không phải những gì nó tuyên bố. Theo quảng cáo của mình, nó là một ứng dụng hữu ích giúp bạn chuyển đổi tập tin Doc để tập tin PDF, do đó tên của nó. Điều này sẽ có được tốt, quả thật vậy, nếu chỉ có nó là đúng, nó không phải là. Các ứng dụng không phải là hữu ích. Nó là một chương trình không mong muốn tiềm tàng. Nói cách khác, một loài vật gây hại mà không có chỗ trong hệ thống của bạn. Nếu bạn bị nhiễm với nó, có biện pháp. May mắn thay, bạn đang đọc bài viết chỉ đúng. Ở đây, chúng tôi giải thích những gì DoctoPDF New Tab trên thực tế là, làm thế nào nó là nguy hiểm cho hệ thống của bạn, và quan trọng nhất là, làm thế nào để thoát khỏi nó.

Không procrastinate. Loại bỏ DoctoPDF New Tab là một phải. Chương trình sẽ không bao giờ có lợi cho bạn trong bất kỳ cách nào. Do không cung cấp cho nó thời gian trên tàu vì nó vẫn còn, tồi tệ hơn tình trạng khó khăn của bạn được. Một khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó trong hệ thống của bạn, tìm thấy bí mật của nó chính xác tại chỗ và không ngần ngại xóa bỏ nó. Tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ không xin lỗi nếu bạn làm. Mặt khác, bạn sẽ rất tiếc nếu bạn để cho nó nghỉ khách sạn. Không làm điều đó!

Nasty chó con làm cho một mess hoàn thành kinh nghiệm duyệt web của bạn và máy tính nói chung. Vì nó, từng cử động trực tuyến duy nhất bạn có thể làm bị gián đoạn. Mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn, bạn nhận được chuyển hướng đến trang mà bạn đã không có ý định ghé thăm. Thêm tabs mở tất cả thời gian. Khi bạn xem một video trực tuyến, nó liên tục được tạm dừng để quảng cáo thương mại vi phạm. Khi bạn cố gắng nhấp vào một liên kết, nhiều tab tải và bạn không thể nhận được đến trang mà bạn muốn. Và nào được nêu ra, đây không phải là tất cả. DoctoPDF New Tab cũng có thể chết đuối bạn trong một biển quảng cáo thương mại. Bạn thấy tất cả các loại quảng cáo có.

Các quảng cáo này bao gồm toàn bộ màn hình của bạn, xuất hiện và ngăn chặn nội dung của trang. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể nhận được bất kỳ công việc trực tuyến, thực hiện theo điều kiện như vậy? Không! Bạn đang rất khó chịu mà bạn bắt đầu tránh sử dụng máy tính của riêng bạn. Nhưng điều này không thể đi vào mãi mãi. Tránh không phải là câu trả lời. Bạn cần một giải pháp lâu dài và giải pháp đó là việc loại bỏ hoàn toàn PUP. Một khi nó đi từ hệ thống của bạn, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Hoạt động trực tuyến của bạn sẽ có được trở lại bình thường là tốt.

Remove DoctoPDF New Tab
The DoctoPDF New Tab Virus

Máy tính của bạn sẽ ngừng tụt hậu, rơi và đóng băng trên cơ sở hàng ngày. Bạn sẽ có thể lướt web tại hòa bình một lần nữa. Nhưng điều này sẽ chỉ xảy ra nếu bạn có biện pháp và hành động chống lại những kẻ xâm nhập. Nó sẽ đi xóa chính nó. Nó sẽ không ngừng quấy rối bạn ngày của riêng mình. Không, bạn cần phải loại bỏ nó cho mình. May mắn thay, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn loại bỏ mà sẽ giúp bạn để loại bỏ DoctoPDF New Tab theo cách thủ công. Bạn có thể tìm thấy nó xuống dưới. Hoặc, nếu bạn thích, bạn luôn có thể tải về một chương trình chống vi-rút để có được công việc làm cho bạn. Lựa chọn phương pháp của bạn và hành động!

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với PUP DoctoPDF New Tab? Ký sinh trùng đã không xuất hiện nếu như bởi magic mặc dù nó có thể đã có vẻ như vậy. Nó đã được cài đặt và nó đã là bạn của những người đã cài đặt nó. Loài vật gây hại không thể nhận mà không có sự cho phép của bạn. Không có sự cho phép, không nhập viện. Bạn có nhớ khi bạn cho phép PUP nhập chính xác? Không, bởi vì nó không yêu cầu dàng. Nó lừa bạn và bạn đã quá bất cẩn để nhận ra.

Ví dụ, nhiễm trùng có thể đã được cải trang như là một Cập Nhật chương trình, như một bản Cập Nhật Java. Đây là một phương pháp thường được sử dụng. Cẩn thận mà bạn tải về các chương trình của bạn từ. Sử dụng chỉ nguồn đáng tin cậy và luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi kết thúc việc cài đặt. Nhiễm khuẩn cầu nguyện cho sự vội vàng và mất tập trung của bạn. Không phải cấp cho họ!

Loại bỏ DoctoPDF New Tab

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ DoctoPDF New Tab từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *