Vi-rút loại bỏ Disk Optimizer Pro (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Disk Optimizer Pro

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Disk Optimizer Pro. Hướng dẫn loại bỏ Disk Optimizer Pro này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Disk Optimizer Pro được phân loại như là một phần mở rộng trình duyệt thường được phân phối với sự hỗ trợ của bên thứ ba chương trình cài đặt kèm với các chương trình tương thích với Windows. Do thực tế là Disk Optimizer Pro là tương thích với trình duyệt web chính ba-IE, Mozilla Firefox và Google Chrome, phần mở rộng có thể được cài đặt trên bất kỳ của họ. Nếu trường hợp này với máy tính của bạn, bạn đang mạnh nên xác định vị trí và xóa các ứng dụng phần mềm quảng cáo ngay sau khi bạn thấy nó trên máy ảo của bạn.

Disk Optimizer Pro là một chương trình thanh toán, bạn sẽ phải trả $79,99 nếu bạn muốn sử dụng nó. Tuy nhiên, không có vấn đề gì xảy ra, Disk Optimizer Pro chắc chắn sẽ tìm thấy một cách để xâm nhập vào hệ thống của bạn. Điều này thường xảy ra trong quá trình thiết lập phần mềm mới trên máy tính của bạn, bởi vì bạn không đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của ứng dụng. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đồng ý với tất cả mọi thứ và để cho phần mềm quảng cáo vào hệ thống mà không hề nhận ra nó.

Disk Optimizer Pro sử dụng các phương pháp xâm lược là tốt. Công cụ thường ẩn đằng sau các file đính kèm email spam, liên kết bị hỏng, hoặc các trang web vào máy tính của bạn, hoặc nó chỉ đặt ra như là một hệ thống có thật hoặc một chương trình Cập Nhật.

Ngay sau khi Disk Optimizer Pro lây nhiễm máy ảo của bạn, chương trình sẽ bắt đầu một đầy đủ về cuộc bắn phá tất cả các loại cảnh báo sau đó. Những cảnh báo này sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng ổ cứng của bạn cần tối ưu hóa và trong khi bạn đang trong hoảng loạn, để mua các công cụ này. Tuy nhiên, bạn nên biết gì về Disk Optimizer Pro là bạn nên loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn, thay vì mua nó. Nếu không, bạn đang rất có khả năng gặp rất nhiều vấn đề bảo mật liên quan.

Remove Disk Optimizer Pro
The Disk Optimizer Pro Virus

Mặc dù thực tế rằng Disk Optimizer Pro là nghĩa vụ để tối ưu hóa phiên duyệt web của bạn, các ứng dụng phần mềm quảng cáo làm cho quá trình này khó khăn hơn để thay thế. Mở rộng giao tiếp với máy chủ từ xa phần mềm quảng cáo và hiển thị các quảng cáo thương mại khác nhau, chẳng hạn như cửa sổ bật lên và cung cấp biểu ngữ, mỗi khi bạn cố gắng sử dụng trình duyệt web của bạn. Thật không may, không có bảo đảm nếu những quảng cáo này là đáng tin cậy hay không, do đó mở bất kỳ của họ đặt hệ thống của bạn trong nguy hiểm. Bên cạnh đó, nhiều pop-up cung cấp bởi Disk Optimizer Pro, có khả năng làm chậm tốc độ Internet của bạn, gặp tai nạn thường xuyên hệ thống và làm gián đoạn hoạt động duyệt web của bạn. Vì vậy, bạn phải xóa Disk Optimizer Pro từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt.

Ngoài ra lũ lụt màn hình của bạn với rất nhiều thương mại quảng cáo, Disk Optimizer Pro có khả năng giám sát hoạt động ảo của bạn và ghi lại lịch sử duyệt web của bạn. Sau khi phần mềm quảng cáo thu thập đủ dữ liệu về bạn, nó bắt đầu cung cấp cho bạn tùy chỉnh các quảng cáo có liên quan đến ảo lợi ích của bạn và sở thích để làm cho bạn mở chúng. Mỗi nhấp chuột bạn thực hiện mang lại lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau các chương trình và tiếp tục sự tồn tại của nó. Nếu bạn muốn tránh điều này xảy ra và bảo vệ an ninh hệ thống của bạn, bạn nên chấm dứt các quảng cáo thương mại bằng cách loại bỏ Disk Optimizer Pro máy ảo của bạn.

Trong trường hợp phiên duyệt web của bạn đã được chuyển hướng đến trang web không đáng tin cậy và không an toàn, một số thỏa hiệp tập tin và virus máy tính có thể có quản lý để xâm nhập vào máy tính của bạn. Nhờ vậy, bệnh nhiễm trùng có thể bị bây giờ ẩn trong hệ thống và họ có thể làm cho nó có thể cho bọn tội phạm mạng để truy cập vào máy tính của bạn và lấy cắp thông tin cá nhân và tài chính. Nếu điều này xảy ra, cách duy nhất để loại bỏ bất kỳ mối đe dọa và vi rút hoàn toàn và bảo vệ thông tin của bạn bị đánh cắp là sử dụng chương trình antimalware nói trên. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí và xóa tất cả các mối đe dọa ẩn trên hệ thống của bạn.

Loại bỏ Disk Optimizer Pro

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Disk Optimizer Pro từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *