Vi-rút loại bỏ Deviceextff.cool (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Deviceextff.cool. Hướng dẫn loại bỏ Deviceextff.cool này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn đang tự hỏi nếu trình duyệt của bạn đã bị nhiễm bệnh do phần mềm độc hại? Vâng, nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến các trang web Deviceextff.cool, mà rất có thể là trường hợp. Chuyên gia CNTT liên kết Trang này với một trình duyệt hijacker nhiễm. Trong khi các trang web không phải là một virus’ ‘ riêng của mình, chắc chắn nhất có nghĩa là nó là một công cụ trong tay hacker đó. Hijackers có thể thay thế trang chủ và nhà cung cấp tìm kiếm ưa thích của bạn với một trang tùy chỉnh. Trong trường hợp này, các trang web Deviceextff.cool.

Nó cũng được biết rằng hijacker bombards nạn nhân của nó với rất nhiều nội dung xâm nhập quảng cáo dưới dạng cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Mục đích là làm cho người dùng click vào như nhiều người trong số họ càng tốt và do đó tạo ra lợi nhuận trả cho mỗi nhấp chuột. Nhờ vào khả năng của hijacker, điều này sẽ chứng minh là một nhiệm vụ dễ dàng. Đó là bởi vì trình duyệt hijackers có thể lấy dữ liệu trang web của người dùng một cách dễ dàng. Bằng cách ăn cắp truy vấn duyệt lịch sử và tìm kiếm của họ, họ có thể tùy chỉnh các quảng cáo, do đó, họ trông hấp dẫn hơn cho các nạn nhân và làm cho họ có nhiều khả năng nhấp chuột vào chúng.

Phương tiện phổ biến nhất của hijacker phân phối bao gồm thư rác thư điện tử, file đính kèm email và các tập tin thực thi, hỏng quảng cáo và liên kết, phần mềm bundling, công cụ giả Tiện ích, yêu cầu Cập Nhật giả, vv. Để tránh nhiễm trùng phần mềm độc hại tiềm năng, chúng tôi khuyên bạn nên các độc giả của chúng tôi để lựa chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập, thay vì chọn một cài đặt nhanh chóng.

Bởi theo lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ có thể xem toàn bộ nội dung của những gì bạn đã tải xuống. Nếu bạn thấy bất kỳ chương trình bổ sung hoặc các ứng dụng không được tiết lộ sau khi quá trình tải về, chúng tôi khuyên bạn nên bạn chọn chúng. Thường xuyên hơn không, như vậy phần mềm ẩn là phần mềm độc hại thực sự trong ngụy trang. Đó là lý do tại sao bạn cần phải chú ý đến những gì bạn bấm vào đó, khi bạn đang duyệt internet. Bạn không bao giờ biết những gì nguy hiểm có thể lurk đằng sau một quảng cáo dường như đáng tin cậy.

Trong khi trình duyệt hijackers không được coi là thực virus, họ là không vô hại. Họ được biết đến để tấn công trình duyệt của bạn, không phải là hệ thống máy tính toàn bộ. Nhưng làm cho không có sai lầm, họ có khả năng làm thiệt hại nghiêm trọng. Nó là một vấn đề thời gian trước khi trình duyệt của bạn bị quá bị quá tải với các quảng cáo đó không thể hiển thị. Nó cuối cùng sẽ bắt đầu rơi và đóng băng cho đến khi nó dừng lại làm việc hoàn toàn. Mà có lý do tại sao nó là quan trọng để loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này từ máy tính của bạn như sớm như bạn nhận thấy sự tồn tại của nó. Còn bạn để cho nó đi lang thang miễn phí, tệ hơn nó sẽ nhận được. Không chỉ bạn sẽ không thể làm bất kỳ hình thức nào hoạt động trên trình duyệt của bạn, nhưng bảo mật trực tuyến và bảo mật của bạn có thể nhận được thỏa hiệp.

Tin tặc có thể khai thác điểm yếu này và cố gắng để ăn cắp dữ liệu quan trọng như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, tài khoản ngân hàng, thông tin đăng nhập, vv. Bạn không muốn điều đó xảy ra với bạn, làm bạn? Đừng lo lắng. Chúng tôi có thể giúp bạn thành công thoát khỏi hijacker nasty trình duyệt này. Tất cả bạn phải làm là hành động nhanh chóng và làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây, để trở về một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo.

Loại bỏ Deviceextff.cool

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Deviceextff.cool từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *