Vi-rút loại bỏ Desktop Search | Cập Nhật

PUP
Remove Desktop Search

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Desktop Search. Hướng dẫn loại bỏ Desktop Search này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Desktop Search là khác không đáng tin cậy PUP có khả năng vào máy ảo của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Đây là lý do chính tại sao chương trình được coi là một ứng dụng phần mềm quảng cáo mà là tương thích với chính trang web trình duyệt-Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome.

Desktop Search hứa hẹn người dùng truy cập nhanh đến các trang web khác nhau. Bên cạnh đó, chương trình có nghĩa là để được dễ dàng sử dụng và cho phép người dùng duyệt web an toàn. Tuy nhiên, nó chỉ ra rằng công việc Desktop Search theo một cách khá khác nhau.

Ngay sau khi phần mềm quảng cáo xâm nhập máy ảo của bạn, nó bắt đầu gây ra rất nhiều vấn đề cho bạn, do đó các chương trình không phải được lưu trữ trên hệ thống. Sự thay đổi rõ ràng nhất được thực hiện bởi các ứng dụng là cài đặt thanh công cụ trên máy tính của bạn do đó bạn có thể tìm kiếm cho một trang web cụ thể, hoặc đặt một truy vấn tìm kiếm dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, những gì là thú vị hơn, là một thực tế rằng bạn không thể nhớ cài đặt chương trình trên hệ thống và điều này chắc chắn sẽ làm phiền bạn.

Remove Desktop Search
The Desktop Search Virus

Trên thực tế, Desktop Search hiện không cần bất kỳ sự chấp thuận nhập vào máy tính của bạn. Chương trình này là rất thông minh rằng nó có thể làm cho bạn cài đặt nó cho mình mà không hề nhận ra nó. Thông thường, Desktop Search vào PC của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác, bởi vì nó cung cấp có thể điểm nhập cảnh dễ nhất cho nó. Do đó, mỗi khi khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy ảo của bạn, bạn nên đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập. Trong trường hợp khác, bạn sẽ kinh nghiệm vấn đề bảo mật liên quan.

Desktop Search có thể cũng xâm nhập vào máy tính của bạn bằng cách đặt ra như là một bản cập nhật hệ thống hoặc chương trình không có thật. Ví dụ, trong khi bạn đang suy nghĩ rằng bạn đang cập nhật một chương trình đặc biệt trên máy tính của bạn, bạn đang thực sự để cho một nhiễm trùng nguy hiểm trong hệ thống. Bên cạnh đó, phần mềm quảng cáo cũng có thể dùng file đính kèm email spam, các liên kết bị hỏng, hoặc các trang web như phương tiện khác của cuộc xâm lược. Vì vậy, có một chương trình như Desktop Search trên máy tính của bạn thường xuyên nhất phụ thuộc vào sự chú ý của bạn.

Sau khi cài đặt trên máy tính của bạn, Desktop Search bắt đầu ngập màn hình của bạn với rất nhiều các quảng cáo thương mại và các liên kết. Vấn đề ở đây là nó không phải là rất dễ dàng để nhận ra các liên kết, do đó, bạn có thể bấm vào chúng bởi cơ hội, và được chuyển giao cho một số trang web bị lỗi với nội dung độc hại.

Tuy nhiên, các quảng cáo được cung cấp là không những điều bạn nên lo lắng về hầu hết. Trong thực tế, các vấn đề lớn nhất liên quan đến Desktop Search là khả năng của chương trình để truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn. Ngay sau khi hijacker lây nhiễm máy tính của bạn, nó bắt đầu giám sát hoạt động ảo của bạn và ghi lại lịch sử duyệt web của bạn. Sau khi chương trình đã thu thập đủ thông tin về sở thích của bạn, Desktop Search chia sẻ dữ liệu với các bên thứ ba ẩn đằng sau nó và họ có thể sử dụng nó cho mục đích độc hại. Đây là lý do tại sao bạn nên loại bỏ Desktop Search ngay lập tức và đảm bảo rằng máy tính của bạn cũng được bảo vệ chống phần mềm độc hại.

Loại bỏ Desktop Search

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Desktop Search từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *