Vi-rút loại bỏ Deepteep (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Deepteep Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Deepteep. Này Deepteep Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Chuyển hướng Deepteep rơi vào các loại trình duyệt hijackers. Các nạn nhân của các loại phần mềm độc hại thường sẽ được chuyển hướng đến đường đi. deepteep com trang web. Họ cũng sẽ thấy trang chủ, trang tab mới và công cụ tìm kiếm ưa thích của họ đã được thay thế bởi cùng một trang. Những gì hijacker này là nó có được lịch sử duyệt web của bạn, thói quen và truy vấn tìm kiếm, để tạo ra các loại nội dung quảng cáo mà người dùng có thể nhấp vào.

Mục tiêu chính của hijacker là để tạo ra doanh thu bằng phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột. Do ký sinh trùng nguy hiểm này, người dùng sẽ nhận được bắn phá bởi tất cả các loại của các quảng cáo giống như các cửa sổ bật lên, thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt, phiếu giảm giá, bán hàng giả, tin nhắn nhấp nháy, yêu cầu Cập Nhật giả, vv

hijackers trình duyệt thường được phân phối thông qua thư rác thư điện tử, file đính kèm email và các tập tin thực thi từ người gửi không rõ, phần mềm miễn phí bó, giả mạo bản Cập Nhật đáng ngờ liên kết quảng cáo, tập tin torrent, và vv. Chúng tôi có thể đề nghị một số điều bạn có thể làm, để ngăn chặn một bệnh nhiễm trùng hijacker trình duyệt trong tương lai. Nó là quan trọng để luôn cập nhật phần mềm của bạn từ các nguồn đáng tin cậy và chính thức. Không tin đáng ngờ Cập Nhật cửa sổ bật lên yêu cầu bạn phải làm theo một liên kết kỳ lạ.

Remove Deepteep Virus
The Deepteep Virus

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một tuỳ chỉnh hoặc các cài đặt nâng cao khi tải xuống nội dung từ internet. Bằng cách này, tất cả bạn phải làm là chỉ cần bỏ chọn bất kỳ nghi ngờ đang tìm kiếm ứng dụng hoặc chương trình mà bạn cho là không cần thiết hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Trình duyệt hijackers không được coi là rất nguy hiểm, họ không thể làm hại máy tính của bạn như một vi rút Trojan horse. Hijackers ảnh hưởng đến chỉ là trình duyệt của bạn. Trong khi các quảng cáo được tạo ra bởi hijacker không thể gây ra thiệt hại của mình, họ có thể phục bạn đến các trang web có khả năng gây hại và nguy hiểm. Bạn có thể nhấp chuột một cách cho phép các virus khác trong. Và đó không phải là nó. Bảo mật và quyền riêng tư của bạn có thể nhận được thỏa hiệp.

Cũng có thể cho tin tặc để có thể để có được dữ liệu cá nhân như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, vv. Họ thậm chí có thể chia sẻ thông tin với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Bạn không muốn điều đó xảy ra với bạn là tốt, làm bạn? Để tránh nguy hiểm như vậy, bạn phải ngay lập tức tiến hành với việc loại bỏ phần mềm độc hại này ngay sau khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó trên máy tính của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây để hoàn thành nhiệm vụ này.

Loại bỏ virus Deepteep

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Deepteep Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Deepteep Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *