Vi-rút loại bỏ Daily File Converter | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Daily File Converter. Hướng dẫn loại bỏ Daily File Converter này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

PUP là viết tắt của chương trình không mong muốn tiềm tàng. Daily File Converter là một ví dụ về một chương trình không mong muốn. Nhưng không để cho tên đánh lừa bạn. Không có gì có tiềm năng về tình hình của bạn. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ cung cấp cho đa phương tiện và tập tin chuyển đổi. Trong thực tế, nó gián điệp về bạn. Từ thời điểm nó được cài đặt, ứng dụng này sẽ theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và thu thập dữ liệu giống như xem lịch sử truy vấn tìm kiếm, vv. Tại sao? Để có thể cung cấp nhắm mục tiêu quảng cáo mà bạn sẽ không chỉ được thu hút vào nhưng cũng nhiều khả năng nhấp chuột vào.

Khi bạn cài đặt tiện ích có vấn đề này, màn hình của bạn sẽ nhận được bị ngập nước với rất nhiều quảng cáo mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn. Chó con này nhằm mục đích chuyển tất cả các trình duyệt hiện có trên máy tính của bạn thành Hiển thị quảng cáo công cụ. Để làm điều đó, ngoài việc bắn phá bạn với rất nhiều nội dung xâm nhập, loài vật gây hại cũng sẽ mở trang râm như tab mới. The PUP sẽ thậm chí đi xa như để tạm dừng video trực tuyến của bạn, chỉ cần để hiển thị các quảng cáo thương mại. Còn PUP được trên máy tính của bạn không giám sát, tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được, dẫn đến trình duyệt của bạn không có thể làm việc đúng cách.

Daily File Converter có một trang web chính thức của bạn có thể tải nó từ. Ứng dụng mua sắm cũng thúc đẩy nó. Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất ký sinh trùng này có thể tìm theo cách của mình trên thiết bị của bạn. Nó cũng có thể lây lan qua thư điện tử rác có chứa phần đính kèm hoặc tập tin thực thi. Ký sinh trùng có thể được tìm thấy ẩn đằng sau các phần mềm miễn phí, tập tin torrent, giả Cập Nhật và liên kết cũng bị nhiễm bệnh.

Thông thường, người dùng mở tin nhắn trong hộp thư đến của họ, được đánh dấu là thư rác. Email như vậy được thiết kế để thu hút người dân vào mở phần đính kèm bao gồm. Đó là làm thế nào bạn có thể vô tình lây nhiễm máy tính của bạn với phần mềm nguy hiểm. Nó sẽ mất chỉ một cú nhấp chuột để vô tình cho phép một ký sinh trùng trên PC của bạn. Chó con này không phải là càng nâng cao. Nó không thể hack máy tính của bạn. Cách duy nhất cho nó để có được quyền truy cập vào máy tính mạng của bạn là nếu bạn mời nó in.

bạn sẽ có được không có gì bằng cách giữ các ứng dụng chuyển đổi miễn phí hàng ngày này vào máy tính của bạn. Còn bạn mở rộng của nó trú, tệ hơn tình hình của bạn sẽ trở thành. Ngay sau đó, trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu gặp khó khăn để hiển thị tất cả các quảng cáo ném theo cách của mình, dẫn đến tai nạn thường xuyên của trình duyệt. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy rằng tốc độ internet của bạn sẽ giảm đột ngột, kèm theo liên tục tụt hậu.

Kẻ lừa đảo sẽ cố gắng tận dụng lợi thế của tình hình tinh tế của bạn và có được bàn tay của họ trên các thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, đăng nhập ID, vv. Nếu bạn không muốn dữ liệu như vậy có được chia sẻ với các bên thứ ba có vấn đề, bạn cần phải loại bỏ phần mềm nguy hiểm này ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó. Không chậm trễ! Hành động chống lại sâu bệnh độc hại này trước khi quá muộn và nó đã làm thiệt hại trên máy tính của bạn, bạn không thể hoàn tác!

Loại bỏ Daily File Converter

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Daily File Converter từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *