Vi-rút loại bỏ Convert2mp3 (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Convert2mp3

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Convert2mp3. Này Convert2mp3 Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm đột nhiên nhận được thay thế bởi các trang web Convert2mp3? Chỗ ở này có vẻ như trình duyệt của bạn đã bị tấn công. Trong thực tế, nó là rất có khả năng cài đặt trình duyệt khác đã được thay đổi quá, giống như một cài đặt không được phép của thanh công cụ, Tiện ích mở rộng và tiện ích. Nạn nhân của trình duyệt hijackers cũng sẽ nhận được bắn phá bởi cửa sổ tự mở, quảng cáo, độc quyền, giao dịch, phiếu giảm giá, giả mạo bản Cập Nhật và tin nhắn nhấp nháy sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu, theo lịch sử duyệt web đã thu được và thói quen của người sử dụng, tất cả nhờ vào các khả năng của hijacker.

Ai sẽ muốn nhận được thông tin duyệt web của họ theo dõi? Đây là một sự vi phạm bảo mật nghiêm trọng, đó là lý do tại sao các nạn nhân của Convert2mp3 ” virus” nên tiến hành với việc loại bỏ phần mềm độc hại này, ngay lập tức trước khi các quảng cáo đó có thể dẫn họ đến trang web bên thứ ba đáng ngờ có thể bị nhiễm với các virus khác.

Nó là rất phổ biến cho trình duyệt hijackers để có được phân phối thông qua thư rác email và file đính kèm. Người sử dụng phải được nhận thức của các mối đe dọa tiềm năng thư từ người gửi không rõ sở hữu. Nó không được khuyến khích để mở bất kỳ email hay các file đính kèm với nguồn gốc đáng ngờ.

Remove Convert2mp3
The Convert2mp3 Virus

Convert2mp3 hijacker thường ẩn trong gói phần mềm miễn phí. Người dùng có thể làm gì trong trường hợp này là luôn luôn lựa chọn không cho một tiến trình cài đặt tùy chỉnh, để đảm bảo rằng đó là không có phần mềm bổ sung được bao gồm trong gói cho biết. Bằng cách này, tất cả bạn phải làm bỏ chọn bất kỳ phần mềm nào bạn cho là đáng ngờ hoặc không có ý để tải về tại địa điểm đầu tiên. Không được nhanh chóng để bấm vào nút “Tiếp theo” đó khi sau thông qua tiến trình cài đặt vì hành động vội vàng như vậy có thể dẫn đến nhiễm vi rút.

Trong khi chuyển hướng Convert2mp3 không chính xác được coi là một loại virus chính nó, nó vẫn là một công cụ trong tay của tin tặc. Trình duyệt hijackers thường chỉ gây phiền nhiễu quảng cáo tạo PUPs (có khả năng các chương trình không mong muốn) tạo ra doanh thu bằng phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột. Nhưng làm cho không có sai lầm, vẫn còn một khả năng nhận được nhiều hơn là chỉ quảng cáo trung bình là cuộc tấn công mà đi cùng với bất kỳ trình duyệt hijacker. Điều này là, bạn không bao giờ biết nơi mà các liên kết đáng ngờ có thể chuyển hướng bạn đến. Bạn có thể thậm chí nạn nhân phải virus khác nguy hiểm hơn như ransomware, sâu hoặc thậm chí có con ngựa Trojan mà có thể dễ dàng có được của bạn dữ liệu cá nhân như mật khẩu, số thẻ tín dụng, thông tin tài khoản ngân hàng, vv

để ngăn chặn điều đó xảy ra, bạn phải tiến hành việc loại bỏ các hijacker Convert2mp3 ngay sau khi bạn nhận thấy trình duyệt của bạn đã bị nhiễm bệnh của nó. Chúng tôi có thể giúp bạn với nhiệm vụ này. Chỉ cần tiếp tục đọc và làm theo các hướng dẫn chi tiết để thoát khỏi phần mềm độc hại phiền toái một lần và cho tất cả!

Loại bỏ virus Convert2mp3

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Convert2mp3 Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Convert2mp3 Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *