Vi-rút loại bỏ Content Defender | Cập Nhật

PUP
Remove Content Defender

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Content Defender. Hướng dẫn loại bỏ Content Defender này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Trong trường hợp màn hình máy tính của bạn bị đột nhiên bị ngập nước với tấn của thương mại quảng cáo bật lên, nó là một dấu hiệu rõ ràng rằng một ứng dụng độc hại là hiện tại trên hệ thống của bạn. Chương trình như vậy là Content Defender, và tương tự như vậy đến nhiều mong các chương trình khác (PUPs), nó được phân loại như là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo điển hình.

Vì được phân loại như chó con, không có ai cần có Content Defender her/ máy tính của mình. Một trong những lý do chính để được phân loại như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng là khả năng của Content Defender để nhập vào hệ thống mà không yêu cầu cho phép bất kỳ. Bên cạnh đó, một thực tế rằng không là không có bảo đảm rằng dịch vụ được cung cấp bởi các ứng dụng có đáng tin cậy, dường như là một thực tế chứng minh rằng Content Defender nên được loại bỏ khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Nếu không, PUP có thể được sử dụng để phân phối phần mềm độc hại và an ninh cá nhân của bạn có thể được đặt trong mối nguy hiểm.

Content Defender sử dụng khác nhau và các phương pháp gian lận để xâm nhập vào máy tính của bạn. Thông thường, PUP vào hệ thống của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác và đánh lừa bạn chấp nhận cài đặt nó. Điều này thường xảy ra trong quá trình thiết lập phần mềm mới trên máy tính của bạn, bởi vì bạn không đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của ứng dụng. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đồng ý với tất cả mọi thứ và để cho PUP vào hệ thống mà không hề nhận ra nó. Do đó, bạn nên rất cẩn thận mỗi khi khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy ảo của bạn. Nếu không, bảo mật hệ thống của bạn sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

Remove Content Defender
The Content Defender Virus

Như đã đề cập ở trên, tương tự như vậy cho các ứng dụng độc hại khác, ngay sau khi Content Defender đi vào hệ thống, nó bắt đầu ngập nước trình duyệt web của bạn với tông màu của thương mại quảng cáo bật lên. Thật không may, ngoài một thực tế là các quảng cáo này là hoàn toàn vô ích cho bạn, họ là lý do chính tại sao được máy tính của bạn chậm hơn, những kinh nghiệm tai nạn hệ thống thường xuyên, và an ninh cá nhân của bạn không được đảm bảo.

Một điều mà bạn nên biết về Content Defender, là nó có khả năng giám sát và ghi lại lịch sử duyệt web và ảo sở thích của bạn. Khi chương trình đã thu thập đủ thông tin về thói quen duyệt web của bạn, nó sẽ bắt đầu hiển thị nội dung bên thứ ba trên màn hình của bạn. Hãy nhớ rằng bạn không nên tin tưởng bất kỳ của các quảng cáo được cung cấp bởi Content Defender, như the PUP không chịu trách nhiệm cho nội dung Hiển thị trên trình duyệt web của bạn. Vì vậy, nếu bạn nhấp vào Hiển thị quảng cáo bật lên, bạn có thể ngay lập tức nhận được chuyển giao cho các trang web chứa tài liệu bị hỏng.

May mắn thay, loại bỏ các Content Defender không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các chương trình không mong muốn cùng với quảng cáo của mình, theo cách thủ công hoặc tự động. Trong trường hợp bạn cần bất kỳ giúp đỡ với quá trình loại bỏ, bạn có thể làm theo các hướng dẫn hướng dẫn sử dụng cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất việc loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn còn có để quét máy tính của bạn với một công cụ hợp pháp antimalware để đảm bảo rằng tất cả các mối đe dọa hiện có đã được loại bỏ hoàn toàn. Công cụ bảo mật sẽ xác định vị trí và xóa tất cả các chương trình không mong muốn tiềm tàng và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại trong tương lai.

Loại bỏ Content Defender

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Content Defender từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *