Vi-rút loại bỏ Chrome Update Pending (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Nếu bạn thấy trình duyệt Google Chrome của bạn sẽ hiển thị cửa sổ bật lên bản Cập Nhật, bạn cần phải chuẩn bị cho rắc rối. Nó là quan trọng cần lưu ý, rằng những thông điệp được gian lận và chỉ phục vụ như là một phương tiện để làm hại máy tính của bạn. Cửa sổ bật lên Chrome Update Pending là đúng trách nhiệm của một hijacker trình duyệt đã thâm nhập vào máy tính của bạn. Bạn cần phải biết rằng Google Chrome không sử dụng chiến thuật cảnh báo như vậy. Ký sinh trùng này được lập trình để lũ màn hình của bạn với rất nhiều quảng cáo xâm nhập, một số trong đó có thể dẫn đến vấn đề nguồn. Đó là bởi vì phần mềm độc hại này quan tâm chỉ hiển thị các chương trình khuyến mãi càng nhiều càng tốt, và không quan tâm nếu họ phục tới trang bảo mật.

Cho mỗi nhấp chuột mà bạn làm cho họ, hijacker sẽ được trả tiền. Các quảng cáo có thể là rất sai lầm vì hijacker sẽ sử dụng Lược sử duyệt web của bạn để tùy chỉnh họ và làm cho chúng hấp dẫn hơn cho bạn. Không mù quáng tin tưởng một quảng cáo ngẫu nhiên có vẻ quá tốt là đúng. Khi cửa sổ bật lên Chrome Update Pending làm cho xuất hiện đầu tiên của họ, bạn cần phải hành động nhanh chóng và loại bỏ ký sinh trùng là trách nhiệm cho sự tồn tại của họ.

Trình duyệt hijacker thường ẩn nấp đằng sau gói phần mềm miễn phí, râm liên kết và quảng cáo, tập tin bị hỏng torrent, giả mạo bản Cập Nhật, cũng như tin nhắn email rác chứa phần đính kèm hoặc tập tin thực thi. Làm cho nó một thói quen để tránh việc mở thư rác. Luôn luôn suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào bất cứ điều gì. Vội vàng và ngây thơ là hai trong số những phẩm chất tồi tệ nhất của bất kỳ người sử dụng. Đọc giữa các dòng và đừng bỏ qua điều khoản và điều kiện trang mà không cần đọc các văn bản đầy đủ đầu tiên.

Khi cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho một loại tiên tiến của cài đặt, do đó, bạn có thể xem toàn bộ nội dung của những gì bạn đã tải xuống. Bằng cách này, bất kỳ ẩn chương trình hoặc ứng dụng sẽ trở nên rõ ràng cho bạn bỏ chọn nó, do đó, nó không có được tự động cài đặt trên máy tính của bạn.

Trình duyệt hijackers là ký sinh trùng nguy hiểm để có trên máy tính của bạn. Nếu bạn cho phép họ ở lại trên máy tính của bạn, họ có thể thiệt hại nghiêm trọng trình duyệt của bạn. Tụt hậu và chậm internet là hai trong số các triệu chứng sẽ xuất hiện không thể tránh khỏi. Sau đó, trình duyệt web của bạn sẽ nhận được quá bị quá tải với các quảng cáo nhiều được ném theo cách của mình mỗi ngày. Điều này sẽ gây ra tai nạn và đóng băng trên cơ sở hàng ngày cho đến khi tại một số điểm nó dừng lại làm việc hoàn toàn. Không phải đề cập đến khả năng dữ liệu riêng của bạn nhận được thỏa hiệp.

Bạn có thể nghỉ nhàn rỗi và trì hoãn ra quyết định, nhưng kẻ lừa đảo sẽ không cho phép các cơ hội này để vượt qua. Họ sẽ khai thác các điểm yếu này để hưởng lợi từ việc thu thập tài chính cá nhân và thông tin của bạn mà họ có thể dễ dàng chia sẻ với người khác. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm an toàn và miễn phí quảng cáo trực tuyến, bạn phải hành động càng sớm càng tốt! Loại bỏ các hijacker trình duyệt này ngay sau khi bạn phát hiện nó! Dưới đây đoạn này, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết có thể giúp bạn với nhiệm vụ này.

Loại bỏ virus Chrome Update Pending

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Chrome Update Pending Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *