Vi-rút loại bỏ CheapNEnjoy (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus CheapNEnjoy. Này CheapNEnjoy Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

CheapNEnjoy đã được đẩy mạnh như là một công cụ mà sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách cung cấp phiếu giảm giá của bạn lựa chọn, thỏa thuận và giá rẻ trực tuyến khác nhau. Tuy nhiên, mặc dù được trình bày như là hữu ích, thực sự không có gì khác hơn là phần mềm quảng cáo xâm nhập có thể gây ra vấn đề bảo mật liên quan. Cho rằng lý do, CheapNEnjoy được phân loại như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng và nó không nên được giữ trên máy tính của bạn.

Một ứng dụng phần mềm quảng cáo vào hệ thống của bạn mà không yêu cầu sự cho phép của bạn, nó lũ màn hình của bạn với các quảng cáo bật lên rất nhiều. Các cửa sổ bật lên là thực sự gây phiền nhiễu, trong khi họ xuất hiện mỗi khi bạn cố gắng để mở trình duyệt web của bạn. Cách duy nhất quảng cáo này để được chấm dứt là bằng cách loại bỏ CheapNEnjoy từ máy tính của bạn. Chương trình được phân loại như là độc hại, xóa bỏ nó khỏi hệ thống sẽ giúp bạn tránh bất kỳ vấn đề với bảo mật ảo của bạn.

CheapNEnjoy sử dụng các phương pháp khác nhau để xâm nhập vào máy tính của bạn. Nó có khả năng nham hiểm qua bạn trong khi vẫn nhận được sự chấp thuận của bạn để cài đặt nó. Thông thường, phần mềm quảng cáo thủ thuật bạn vào để cho nó bởi ẩn đằng sau một phần mềm miễn phí mới mà bạn thiết lập trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó, CheapNEnjoy cũng có thể đặt ra như là một bản cập nhật hệ thống hoặc chương trình sai, hoặc nhóm cùng với các liên kết bị hỏng, bị hỏng các trang web và file đính kèm email spam. Để tránh cho các chương trình trên hệ thống của bạn, bạn nên chú ý nhiều hơn khi cài đặt phần mềm mới, hoặc mở file đính kèm email không đáng tin cậy bạn đã nhận được.

Ngay sau khi CheapNEnjoy vào máy tính của bạn, nó ngay lập tức làm chậm hiệu suất để thu thập dữ liệu một. Ngoài ra, nó gây ra tai nạn hệ thống thường xuyên, và điều tồi tệ nhất của tất cả, nó sẽ đe dọa an ninh cá nhân của bạn. Điều này xảy ra vì mục đích chính của ứng dụng không giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng làm cho tiền của bạn mà xác nhận rằng chương trình thật không mong muốn tiềm tàng.
CheapNEnjoy là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo mà mục đích là để tạo ra thu nhập pay-per-click để tiếp tục hoạt động. Vì vậy, mọi quảng cáo mà bạn nhấp vào, lợi nhuận cho các bên thứ ba không biết ẩn đằng sau nó. Đó là lý do tại sao CheapNEnjoy lũ trình duyệt của bạn với rất nhiều cửa sổ bật lên.

CheapNEnjoy cũng được phát triển để giám sát các hoạt động duyệt web của bạn, ghi lại mọi di chuyển bạn thực hiện, và sau đó chia sẻ các dữ liệu thu thập được với các bên thứ ba đã nói ở trên. Hãy nhận biết rằng một khi họ đã thông tin, họ có thể sử dụng nó cho mục đích độc hại. Do đó, bạn không nên dùng rủi ro Hãy CheapNEnjoy trên PC của bạn và xóa chương trình càng sớm càng tốt.

May mắn thay, loại bỏ CheapNEnjoy không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các chương trình theo cách thủ công hoặc tự động. Việc loại bỏ hướng dẫn sử dụng các hướng dẫn được cung cấp dưới bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 ngày.

Loại bỏ virus CheapNEnjoy

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ CheapNEnjoy Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *