Vi-rút loại bỏ Call Microsoft Customer Support | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Call Microsoft Customer Support. Hướng dẫn loại bỏ Call Microsoft Customer Support này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Cửa sổ bật lên “Call Microsoft Customer Support” là một dấu hiệu của sự cố. Nhìn thấy nó xuất hiện mỗi khi bạn bật máy tính có nghĩa là bạn mà bạn có một nhiễm trùng trên tàu. Một ký sinh trùng khó chịu đã quản lý để slither trên máy của bạn. Ký sinh trùng mà thuộc về gia đình scamware. Đây là loại nhiễm trùng nên không được đánh giá thấp. Họ là một bệnh dịch hạch. Mục tiêu của họ chỉ là tiền. Tiền của bạn, để được chính xác. Và họ dựa vào chiến thuật khá khó chịu và khó khăn để có được nó. Scamware chiến thuật cũng đi theo tên của scareware và có một lý do cho điều đó. Họ muốn của nạn nhân hoảng loạn như, bằng cách này, những kẻ lừa đảo phía sau họ có thể dễ dàng có được những gì họ muốn. Vấn đề là, không cung cấp cho sự sợ hãi và không tin “Call Microsoft Customer Support” cảnh báo ngay cả cho một thứ hai. Đó là tất cả một lời nói dối.

Theo những cảnh báo này, máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh với thần Zeus. Bạn quen thuộc với thần Zeus, phải không? Nó là một thành viên của gia đình Trojan horse, và nó là vô cùng nguy hiểm. Điều này là chính xác lý do tại sao tin tặc sử dụng nó. Họ muốn bạn sợ hãi và họ muốn bạn hoảng loạn. Hầu hết mọi người, khi họ nghe thấy tên của bất kỳ Trojan, thực sự hoảng loạn và sau đó họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thoát khỏi các vi rút. Đó là lý do tại sao Zeus là mồi hoàn hảo. Nhưng không có không cắn!

Không rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo đang thiết lập cho bạn. Nếu bạn làm, bạn sẽ hối tiếc nó. Cảnh báo đáng sợ, một khi họ thông báo cho bạn rằng có một Trojan horse trong hệ thống của bạn, cố gắng để lừa bạn vào kêu gọi một số điện thoại miễn phí””. Họ nói rằng bạn sẽ nhận được liên lạc với “chuyên gia” sẽ giúp bạn đối phó với các mối đe dọa nguy hại máy tính của bạn chứa chấp. Nhưng không có không có Trojan trong hệ thống của bạn. Đừng quên rằng.

Không liên lạc với các “chuyên gia” trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu bạn làm, họ sẽ tiếp tục nói dối bạn và có lẽ cố gắng làm cho bạn mua một số chương trình tốn kém nhưng vô dụng. Sau khi tất cả, tất cả họ quan tâm đến nó nhận được tiền. Không cung cấp cho họ bất kỳ. Dịch hại duy nhất bạn cần phải lo lắng về nó scamware khó chịu. Nhưng bạn không cần bất kỳ giúp đỡ để đối phó với nó. Hãy để một mình, một số chương trình tốn kém. Bạn có thể xóa nó bằng tay bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi loại bỏ các chi tiết ở phần cuối của bài viết này. Nếu bạn làm theo các bước chính xác để được đưa ra, máy tính của bạn sẽ được miễn nhiễm sớm đủ. Đừng ngần ngại. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Mang nó, và tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường. Cảnh báo đáng sợ sẽ biến mất và máy tính của bạn sẽ được an toàn nữa.

Cho hỏi làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm scamware này ở nơi đầu tiên là câu trả lời là: có lẽ là một phần mềm tích gộp. Các loại sâu bệnh thường được bó với những chương trình khác. Để được an toàn bạn nên kiểm tra mỗi chương trình trong gói sản phẩm từng người một và vẫn còn có một cơ hội để bỏ lỡ một cái gì đó. Tải về một bó là nguy hiểm và bất cứ khi nào có thể bạn nên tránh nó. Không phải đề cập đến rằng bạn thậm chí không biết bạn đã tải về cho mình một nhiễm trùng cho đến khi nó hoạt động và sau đó nó là một chút là quá muộn. Tuy nhiên, bạn đã thất bại lần này.

Tiếp theo thời gian, không chọn các tùy chọn cơ bản nhưng đi cho các tùy chỉnh cái. Cẩn thận đọc các thuật ngữ và điều kiện và cẩn thận để không đồng ý với một cái gì đó bạn thực sự không đồng ý với. Ngoài ra, hãy nhớ rằng tin tặc đã không quên đường xưa bằng cách sử dụng email rác đi trực tiếp vào hộp thư của bạn thường xuyên, ngay cả hộp thư rác của bạn. Xóa các email đáng ngờ ngay lập tức như cách nhấp vào chúng có thể có nghĩa là mời một virus khó chịu trên máy tính của bạn. Cũng. Cửa sổ bật lên của bên thứ ba cũng không đáng tin cậy và hầu hết các lần họ đang bị hỏng như là tốt. Không đánh bạc với sự an toàn của bạn trừ khi bạn muốn gây tổn thương cho chính mình.

Loại bỏ Call Microsoft Customer Support

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Call Microsoft Customer Support từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *