Vi-rút loại bỏ Bzza Setup (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Bzza Setup. Này Bzza Setup Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bzza Setup là ký sinh trùng độc hại thuộc danh mục phần mềm quảng cáo. Những gì nó là nó theo dõi hoạt động duyệt web của bạn để cung cấp nội dung quảng cáo có liên quan mà bạn có thể nhấp vào. Khi nó xâm nhập máy tính của bạn, nó tấn công tất cả các trình duyệt của bạn và cài đặt tiện ích độc hại, Tiện ích mở rộng và thanh công cụ cho họ. Mục đích là để biến chúng thành Hiển thị quảng cáo mà tạo ra tiền cho tin tặc và chủ sở hữu của các trang web bị nhiễm các công cụ quảng cáo nói chuyển hướng đến.

Phần mềm quảng cáo có thể biến bạn thành một mục tiêu dễ dàng để các đe dọa khác như hành vi trộm cắp danh tính và dữ liệu, cũng như nhiễm virus có bao gồm nhưng không giới hạn đến Trojan Horses, ransomware, giun, trình duyệt hijackers, phần mềm gián điệp, vv. Phần mềm quảng cáo dễ dàng có thể làm hỏng trải nghiệm duyệt web của bạn bằng cách bắn phá bạn với tất cả các loại quảng cáo nội dung như độc quyền cung cấp và giao dịch, phiếu giảm giá đặc biệt, yêu cầu Cập Nhật giả, tin nhắn nhấp nháy, và các loại quảng cáo và pop-up.

Phần mềm quảng cáo không thể hack theo cách của mình trên máy tính của bạn. Cách duy nhất cho nó để xâm nhập hệ thống của bạn là dành cho bạn cấp quyền truy cập cho mình. Rất có thể là bạn đã làm điều này vô tình. Thường nó sẽ xảy ra bằng cách cài đặt gói phần mềm từ mạng internet. Các phần mềm độc hại như phần mềm quảng cáo dễ dàng có thể được ẩn trong số các ứng dụng khác và các chương trình trong bó như vậy. Làm thế nào có thể cho điều đó xảy ra, bạn yêu cầu?

Vâng, hầu hết người dùng đang quá nhanh để nhấp vào ‘Tiếp theo’ nút khi cài đặt phần mềm và không bao giờ bận tâm đọc các điều khoản và điều kiện. Hơn nữa, họ thường lựa chọn không cho một cài đặt nhanh chóng và theo cách này không có cách nào của hiểu biết những gì chính xác các gói thực sự chứa. Nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát những gì phần mềm có thể được cài đặt trên máy tính của bạn, chúng tôi đề nghị sau đây thông qua tiến trình cài đặt nâng cao hoặc tuỳ chỉnh và chỉ đơn giản chỉ cần bỏ chọn bất kỳ chương trình nào mà bạn cho là đáng ngờ hoặc không bao giờ muốn để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Hành vi xâm nhập, chẳng hạn như một trong những phần mềm quảng cáo, có thể dẫn đến sự sụt giảm đột ngột tốc độ kết nối internet của bạn. Không phải đề cập đến khả năng ứng dụng của bạn để bắt đầu rơi. Điều này sẽ làm cho máy tính của bạn không thể sử dụng. Và đó không phải là tất cả. Phần mềm quảng cáo cũng có thể nhận được các thông tin cá nhân như mật khẩu, địa chỉ IP, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng thông tin đăng nhập, đăng nhập ID, vv. Nếu bạn không muốn điều này xảy ra cho bạn quá, bạn phải ngay lập tức loại bỏ phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn ngay khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó. Hướng dẫn chi tiết chúng tôi có thể giúp bạn với nhiệm vụ này.

Loại bỏ virus Bzza Setup

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Bzza Setup Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Bzza Setup Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *