Vi-rút loại bỏ BrowsrPlus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus BrowsrPlus. Này BrowsrPlus Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

BrowsrPlus được coi là một ứng dụng phần mềm quảng cáo xâm nhập, có khả năng lũ lụt trình duyệt của bạn với rất nhiều các quảng cáo thương mại có thể đe dọa nghiêm trọng an ninh hệ thống của bạn. Chương trình hỗ trợ quảng cáo này là tương thích với các trình duyệt web chính – Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox, chịu trách nhiệm cho tất cả các thương mại cửa sổ pop-up quảng cáo xuất hiện trên chúng.

Tương tự với hầu hết phần mềm quảng cáo các ứng dụng, BrowsrPlus là khéo léo vì vậy nó có thể làm cho bạn tải về nó mà không hề nhận ra nó. Trong hầu hết trường hợp, phần mềm quảng cáo vào máy ảo của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác và tiếp tục hiện diện của nó trong bí mật cho đến nhiều quảng cáo bắt đầu hiển thị trên màn hình của bạn. Trên thực tế, điều này là không bình thường ở tất cả, bởi vì phần mềm miễn phí thường đi kèm với phần mềm độc hại như thế này là việc tiếp cận dễ dàng nhất trỏ tới hệ thống. Do đó, người dùng máy tính nên rất cẩn thận khi cài đặt phần mềm mới trên máy của họ và đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của chương trình.

Đôi khi BrowsrPlus sử dụng các phương pháp khác để xâm nhập vào máy tính của bạn. Chúng bao gồm ẩn đằng sau các file đính kèm email rác, bị hỏng liên kết và các trang web, hoặc chỉ cần đặt ra như là một hệ thống có thật hoặc một Cập Nhật chương trình Java hoặc Adobe Flash Player của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh unwillingly cài đặt phần mềm quảng cáo, hãy nhớ rằng sự vội vàng, vẻ ngây thơ và phân tâm sẽ chắc chắn không giúp bạn ở tất cả.

Như đã đề cập đến-ở trên, sau khi cài đặt trên hệ thống, BrowsrPlus cung cấp cho bạn nhiều quảng cáo thương mại và xâm nhập các cửa sổ bật lên trong khi bạn đang duyệt web. Vấn đề chính với những quảng cáo này là một thực tế rằng họ thường chứa các liên kết mà có thể chuyển hướng bạn đến các trang web bị lỗi và có thể đe dọa nghiêm trọng an ninh cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, một số các trang web quảng bá chương trình cài đặt khả nghi được lấp đầy với các chương trình không rõ có thể gây hại cho hệ điều hành của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp máy ảo của bạn không bị nhiễm phần mềm độc hại, nó có thể trở nên chậm hơn và kinh nghiệm tai nạn hệ thống thường xuyên thay vào đó, đó sẽ là khá khó chịu cho bạn.

Ngoài ra lũ lụt màn hình của bạn với tất cả các quảng cáo thương mại rất nhiều và làm cho máy tính của bạn chậm hơn, BrowsrPlus có khả năng giám sát hoạt động ảo của bạn và ghi lại lịch sử duyệt web của bạn. Sau khi phần mềm quảng cáo thu thập đủ dữ liệu về bạn, nó bắt đầu cung cấp cho bạn tùy chỉnh các quảng cáo có liên quan đến ảo lợi ích của bạn và sở thích để làm cho bạn mở chúng. Mỗi nhấp chuột bạn thực hiện mang lại lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau các chương trình và tiếp tục sự tồn tại của nó.

Hãy nhớ rằng BrowsrPlus là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo, có nghĩa là mỗi thêm bạn nhấp vào, tăng lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau chương trình này. Tại cùng một thời gian, tất cả các thông tin BrowsrPlus thu thập về bạn, có thể được sử dụng cho mục đích độc hại. Vì vậy, bạn nên bỏ qua tất cả các quảng cáo được cung cấp những khoảnh khắc họ bật lên trên màn hình của bạn. Ngoài ra, bạn phải xóa các nhiễm trùng BrowsrPlus từ hệ thống mà không có bất kỳ do dự vì đây là cách duy nhất để chấm dứt các quảng cáo xâm nhập.

Trong trường hợp phiên duyệt web của bạn đã được chuyển hướng đến trang web không đáng tin cậy và không an toàn, một số thỏa hiệp tập tin và virus máy tính có thể có quản lý để xâm nhập vào máy tính của bạn. Nhờ vậy, bệnh nhiễm trùng có thể bị bây giờ ẩn trong hệ thống và họ có thể làm cho nó có thể cho bọn tội phạm mạng để truy cập vào máy tính của bạn và lấy cắp thông tin cá nhân và tài chính. Nếu điều này xảy ra, cách duy nhất để loại bỏ bất kỳ mối đe dọa và vi rút hoàn toàn và bảo vệ thông tin của bạn bị đánh cắp là sử dụng chương trình antimalware nói trên. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí và xóa tất cả các mối đe dọa ẩn trên hệ thống của bạn.

May mắn thay, loại bỏ các BrowsrPlus không phải là khó khăn như vậy. PUP cùng với các quảng cáo thương mại, có thể bị xóa bỏ khỏi hệ thống theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 ngày.

Loại bỏ virus BrowsrPlus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ BrowsrPlus Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *