Vi-rút loại bỏ Browser-tools.systems (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Browser-tools.systems. Hướng dẫn loại bỏ Browser-tools.systems này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn đang trải qua những thay đổi đột ngột trong trình duyệt web của bạn? Có lẽ các trang chủ của bạn đã được thay thế bởi một trang web không quen thuộc? Công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn đã thay đổi là tốt? Chúng tôi ghét cho bạn biết điều này, nhưng có vẻ như bạn đã bị tấn công bởi các hijacker trình duyệt. Đó là một ký sinh trùng độc hại nhằm biến trình duyệt của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Nó cũng làm thay đổi cài đặt bất kỳ xét thấy cần thiết, để thực hiện mục đích độc hại của nó. Bạn có thể thậm chí còn thông báo phần mở rộng, Tiện ích hoặc thanh công cụ đã được cài đặt mà không có kiến thức hoặc sự cho phép của bạn.

Điều gì là khó chịu nhất về các loại máy ảnh cyber ‘virus’ là, nó sẽ lũ màn hình của bạn với một đội quân của quảng cáo-cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ, ngay cả trong các hình thức của tin nhắn nhấp nháy. Và vì hijacker các khả năng để có được một giữ của lịch sử duyệt web và tìm kiếm của bạn, nó sẽ đảm bảo rằng nó tạo ra các loại nội dung mà bạn có thể nhấp vào. Mục đích của hành động như vậy là để tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột.

Phương tiện phổ biến nhất của trình duyệt hijacker phân phối thông qua phần mềm bundling, yêu cầu Cập Nhật giả, thư rác và không có thật liên kết hoặc quảng cáo. Chúng tôi khuyên bạn nên chỉ đạo rõ ràng của bất kỳ email bạn nhận được từ người gửi không rõ. Hơn nữa, bạn cần phải tìm hiểu làm thế nào để cho biết ngoài email từ công ty thật và giả. Thông thường người dùng nhận được email từ các công ty yêu cầu bồi thường phải là eBay, PayPal hoặc ngân hàng nổi tiếng, để làm cho bạn mở thư của họ. Nó cũng là rất phổ biến cho họ để chứa các tập tin đính kèm khác nhau hoặc tập tin thực thi.

Chúng tôi mạnh mẽ đề nghị rằng bạn không mở chúng. Rất có thể là, họ là các tập tin bị nhiễm mà tìm cách để khởi động một cuộc tấn công virus trên máy tính của bạn. Để ngăn chặn một bệnh nhiễm trùng phần mềm độc hại trong tương lai, chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn cho một loại tiên tiến Custom/ cài đặt, để có thể bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung nào bạn không bao giờ thậm chí còn dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên. Nếu bạn muốn cập nhật phần mềm trên máy tính của bạn, cách tốt nhất là dựa vào các nguồn được cấp phép và chính thức duy nhất, thay vì một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên tìm kiếm đáng ngờ.

Trình duyệt hijackers không được coi là thực virus. Đó là bởi vì họ lây nhiễm của bạn trình duyệt duy nhất, không phải toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên, mà không làm cho họ vô hại. Trong thực tế, có rất nhiều mối nguy hiểm mà lurk đằng sau những quảng cáo được tạo ra bởi hijacker. Thường xuyên hơn không, quảng cáo không rõ ràng như vậy có thể dẫn đến nguy hiểm các trang web bên thứ ba tìm kiếm để làm hại máy tính của bạn. Bằng cách nhấp vào các liên kết bị nhiễm bệnh, bạn có thể cho phép hacker để khởi động một cuộc tấn công virus trên máy tính của bạn, hoặc thậm chí tệ hơn-cho phép họ để ăn cắp các thông tin có giá trị từ máy tính của bạn!

Dữ liệu quan trọng như mật khẩu, địa chỉ IP, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng thông tin đăng nhập, đăng nhập ID, vv, có thể dễ dàng rơi vào tay của bọn tội phạm mạng người có thể chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Nếu bạn muốn lấy lại quyền kiểm soát trên trình duyệt của bạn và quay trở lại một thanh bình, trải nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, chúng tôi đề nghị bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây, để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể thành công loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này từ máy tính của bạn.

Loại bỏ Browser-tools.systems

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Browser-tools.systems từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *