Vi-rút loại bỏ Browse Pulse (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Browse Pulse

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Browse Pulse. Này Browse Pulse Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Browse Pulse đã được phân loại như là một phần mở rộng trình duyệt thường được phân phối với sự hỗ trợ của bên thứ ba chương trình cài đặt kèm với các chương trình tương thích với Windows. Do thực tế là Browse Pulse là tương thích với các trình duyệt web chính-IE, Mozilla Firefox và Google Chrome, phần mở rộng có thể được cài đặt trên bất kỳ của họ. Trong trường hợp này, bạn nên xác định vị trí và xóa các ứng dụng phần mềm quảng cáo ngay sau khi bạn thấy nó trên máy ảo của bạn.

Trang web chính thức của ứng dụng là browsepulse.net, Tuy nhiên, các liên kết được cung cấp cho tải về là không hoạt động, do đó Browse Pulse không thể được thu được từ đó. Vì vậy, hệt, hầu hết các quảng cáo được hỗ trợ các chương trình, Browse Pulse đã được trải ra trên web đóng gói cùng với phần mềm miễn phí khác. Điều này thường xảy ra trong quá trình thiết lập phần mềm mới trên máy tính của bạn, bởi vì bạn không đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của ứng dụng. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đồng ý với tất cả mọi thứ và để cho phần mềm quảng cáo vào hệ thống mà không hề nhận ra nó. Do đó, bạn nên rất cẩn thận mỗi khi khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy tính của bạn. Nếu không, bảo mật hệ thống của bạn sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

Remove Browse Pulse
The Browse Pulse Virus

Mặc dù thực tế rằng Browse Pulse là nghĩa vụ để tối ưu hóa phiên duyệt web của bạn, các ứng dụng phần mềm quảng cáo làm cho quá trình này khó khăn hơn để thay thế. Mở rộng giao tiếp với máy chủ từ xa phần mềm quảng cáo và hiển thị các quảng cáo thương mại khác nhau, chẳng hạn như cửa sổ bật lên và cung cấp biểu ngữ, mỗi khi bạn cố gắng sử dụng trình duyệt web của bạn. Thật không may, không có bảo đảm nếu những quảng cáo này là đáng tin cậy hay không, do đó mở bất kỳ của họ đặt hệ thống của bạn trong nguy hiểm.

Bên cạnh đó, nhiều pop-up cung cấp bởi Browse Pulse, có khả năng làm chậm tốc độ Internet của bạn, gặp tai nạn thường xuyên hệ thống và làm gián đoạn hoạt động duyệt web của bạn. Vì vậy, bạn nên xóa Browse Pulse từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Ngoài ra, các chương trình như tích cực tìm, tín hiệu mạnh mẽ, vận chuyển và các máy nhái khác mà đã được xây dựng trên các công cụ Injekt nên cũng được gỡ bỏ khỏi hệ thống, bởi vì tất cả chúng hành động theo cách tương tự.

Ngoài ra lũ lụt màn hình của bạn với rất nhiều thương mại quảng cáo, Browse Pulse có khả năng giám sát hoạt động ảo của bạn và ghi lại lịch sử duyệt web của bạn. Sau khi phần mềm quảng cáo thu thập đủ dữ liệu về bạn, nó bắt đầu cung cấp cho bạn tùy chỉnh các quảng cáo có liên quan đến ảo lợi ích của bạn và sở thích để làm cho bạn mở chúng. Mỗi nhấp chuột bạn thực hiện mang lại lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau các chương trình và tiếp tục sự tồn tại của nó. Nếu bạn muốn tránh điều này xảy ra và bảo vệ an ninh hệ thống của bạn, bạn nên chấm dứt các quảng cáo thương mại bằng cách loại bỏ Browse Pulse máy ảo của bạn.

Xem xét tất cả các nêu trên, nó là chắc chắn rằng Browse Pulse không phải là một chương trình mang lại lợi ích. Tuy nhiên, những tin tức tốt về ứng dụng này là gỡ bỏ nó không phải khó khăn như vậy. The PUP có thể bị xóa bỏ khỏi hệ thống theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 ngày.

Loại bỏ virus Browse Pulse

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Browse Pulse Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *