Vi-rút loại bỏ Brow Setup (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Brow Setup. Này Brow Setup Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Brow Setup chương trình thuộc về gia đình phần mềm quảng cáo. Nó là một kẻ xâm nhập mà tạo ra nội dung quảng cáo không mong muốn. Khi máy tính của bạn bị nhiễm với các loại phần mềm độc hại, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một số thay đổi khi bạn mở trình duyệt của bạn.

Tất cả các trang bạn truy cập vào sẽ bị ngập với các quảng cáo, cửa sổ bật lên, độc quyền cung cấp, đặc biệt deals và phiếu giảm giá, nhấp nháy thư, yêu cầu Cập Nhật giả, siêu liên kết trên trang web ngẫu nhiên văn bản, vv. Như vậy phần mềm độc hại có thể theo dõi hoạt động web của bạn để cung cấp các loại quảng cáo bạn có thể nhấp vào. Mục tiêu của phần mềm quảng cáo là gì? Để tạo ra doanh thu thông qua trả cho mỗi nhấp chuột hoặc phương pháp trả tiền khi xem.

Phần mềm quảng cáo không thể xâm nhập vào máy tính của bạn ngày của riêng mình. Điều này có nghĩa rằng bạn cấp phép nó truy cập, cho dù bạn đã làm nó vô tình hay không. Phương tiện phổ biến nhất của phân phối phần mềm quảng cáo là thư rác email và file đính kèm, yêu cầu Cập Nhật giả, file torrent, liên kết đáng ngờ và cửa sổ bật lên, cũng là miễn phí phần mềm bó.

Thường phát triển đóng gói lại chương trình và các ứng dụng và gói chúng với các phần mềm độc hại. Điều với gói miễn phí như vậy là, rằng toàn bộ nội dung của họ không đúng tiết lộ dẫn đến người dùng trái tự hỏi làm thế nào một số chương trình và các ứng dụng bao giờ nhận được cài đặt trên máy tính của họ. Điều đó có thể dễ dàng tránh được nếu người dùng chọn một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt, để có đầy đủ quyền kiểm soát nội dung của gói phần mềm.

Nếu người dùng nhận thấy bất kỳ chương trình tìm kiếm đáng ngờ hoặc ứng dụng mà họ không bao giờ có ý định tải về tại địa điểm đầu tiên, họ có thể dễ dàng chỉ cần bỏ chọn nó bằng cách đảm bảo rằng không có không có hộp kiểm tra bên cạnh nó.

Người sử dụng phải được nhận thức rằng phần mềm quảng cáo không phải là vô hại. Với mỗi ngày mà bạn cho phép phần mềm độc hại đi lang thang miễn phí trên máy tính của bạn, bạn sẽ chỉ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn swamped với xâm nhập các quảng cáo là rất khó để thoát khỏi. Điều này sẽ sớm dẫn đến trình duyệt của bạn để bắt đầu rơi, bởi vì nó sẽ không thể theo kịp với số lượng các quảng cáo liên tục được hiển thị.

Những người muốn kinh nghiệm duyệt web như vậy? Bạn sẽ không thể làm bất cứ công việc ở tất cả với trình duyệt bị nhiễm bệnh. Cách duy nhất cho nó để dừng lại là bằng cách loại bỏ sâu bệnh độc hại từ máy tính của bạn, trước khi bạn có nguy cơ nhận được tiếp xúc với nguy hiểm khác như những người có thể đến từ nhấp vào một quảng cáo bị nhiễm bệnh.

Tất cả các quảng cáo được tạo ra từ phần mềm quảng cáo Brow Setup có thể có thể chuyển hướng bạn đến đáng ngờ và nguy hiểm ngay cả trang web bên thứ ba mà có thể mở cửa để các hacker. Bằng cách bấm vào những quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên bạn có nguy cơ nhận được máy tính của bạn bị nhiễm virus khác như trình duyệt hijackers, Trojans, phần mềm gián điệp, giun, hoặc thậm chí ransomware! Đừng chỉ chờ đợi cho điều tồi tệ nhất xảy ra. Nó không phải là giá trị rủi ro! Làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây và nhận được thoát khỏi phiền toái phần mềm quảng cáo trước khi quá muộn.

Loại bỏ virus Brow Setup

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Brow Setup Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *