Vi-rút loại bỏ BingTracker (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove BingTracker

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus BingTracker. Này BingTracker Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

BingTracker thuộc các thể loại của các ứng dụng phần mềm quảng cáo. Chương trình đã được phân loại như có khả năng không mong muốn vì nó là điều hành bởi các bên thứ ba không rõ, mà mục đích chính là để đạt được lợi nhuận từ bạn. Ngay sau khi BingTracker vào máy tính của bạn, nó bắt đầu cung cấp cho bạn với nhiều phiếu giảm giá, thoả thuận và cung cấp mà có nghĩa là để giúp bạn tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, mặc dù được quảng cáo như một công cụ hữu ích cho việc mua sắm trực tuyến, các ứng dụng không thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng làm cho những nỗ lực để lấy cắp của bạn để thay thế.

BingTracker có khả năng hoạt động như một gián điệp và đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn không nhớ nhiều quảng cáo cho nhiều, Giữ BingTraker trên hệ thống đặt trong nguy hiểm an ninh cá nhân của bạn. Do đó, điều tốt nhất mà bạn có thể làm để xóa các ứng dụng phần mềm quảng cáo ngay lập tức và để bảo vệ máy tính của bạn chống lại bất kỳ khác các mối đe dọa trong tương lai.

BingTracker sử dụng các phương pháp khác nhau để xâm nhập các máy ảo của bạn. Trong thực tế, chương trình sẽ nhận được sự chấp thuận của bạn trước khi nó cài đặt chính nó trên PC của bạn, nhưng nó không có nghĩa rằng điều này sẽ giữ cho bạn an toàn. Trái lại, BingTracker là như vậy một trickery ứng dụng mà bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng nó đã nhiễm hệ thống của bạn cho đến khi cửa sổ pop-up quảng cáo bắt đầu ngập màn hình của bạn.

Thông thường, BingTracker ẩn đằng sau phần mềm miễn phí, do thực tế là hầu hết người dùng máy tính không phải trả bất kỳ sự chú ý trong khi đi qua quá trình cài đặt của nó. Có trong tâm trí rằng phần mềm miễn phí thường kèm với phần mềm độc hại, bạn cần phải rất cẩn thận khi cài đặt các phần mềm mới trên hệ thống, cũng như đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ cài đặt. Trong trường hợp khác, nó là rất có khả năng kết thúc với phần mềm quảng cáo như BingTracker trên PC của bạn.

Một số các phương pháp khác mà được sử dụng bởi BingTracker để nhập vào hệ thống bao gồm hitching một đi xe bị hỏng liên kết, trang web bị hỏng, và file đính kèm email spam hoặc đơn giản chỉ cần đặt ra như là một cập nhật hệ thống hoặc chương trình sai mà bạn nên cài đặt trên máy tính của bạn.

Remove BingTracker
The BingTracker Virus

Mỗi khi bạn cố gắng để mở trình duyệt web của bạn, bạn sẽ thấy một quảng cáo cửa sổ bật lên bởi BingTracker. Điều này sẽ xảy ra một lần nữa và một lần nữa cho đến khi bạn loại bỏ các chương trình phần mềm quảng cáo từ máy tính của bạn. Quảng cáo mà bạn nhìn thấy đã được lựa chọn đặc biệt cho bạn và họ có một mục đích cụ thể. Sau khi cài đặt trên hệ thống của bạn, BingTracker bắt đầu giám sát hoạt động duyệt web của bạn trong đặt hàng để hiểu tùy chọn ảo của bạn. Bằng cách này, phần mềm quảng cáo được biết bạn và học những quảng cáo nào sẽ provoke quan tâm của bạn và dẫn đến một nhấp chuột. Sau đó, nó cung cấp cho bạn với họ.

Hãy nhớ rằng mỗi nhấp chuột vào một advert là rất quan trọng cho chương trình quảng cáo hỗ trợ, bởi vì nó tăng lợi nhuận cho những người ẩn đằng sau các công cụ. Tuy nhiên, quan sát thói quen duyệt web của bạn là hầu như không có mục đích duy nhất của BingTracker. Trên thực tế, các ứng dụng được lập trình để ghi lại mọi di chuyển bạn thực hiện trực tuyến và giữ một ca khúc trên nó. Khi phần mềm quảng cáo thu thập đủ thông tin về bạn, chia sẻ nó với các bên thứ ba đã nói ở trên, những người có thể sử dụng nó cho mục đích độc hại. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh rủi ro bảo mật của bạn, bạn nên xóa BingTracker từ máy tính của bạn ngay lập tức.

May mắn thay, loại bỏ BingTracker không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa chương trình cùng với các quảng cáo theo cách thủ công hoặc tự động. Việc loại bỏ hướng dẫn sử dụng các hướng dẫn được cung cấp dưới bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 ngày.

Loại bỏ virus BingTracker

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ BingTracker Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *