Vi-rút loại bỏ Beto Setup (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Beto Setup. Này Beto Setup Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Beto Setup là một phần mềm quảng cáo liên quan đến ký sinh trùng. Sự hiện diện của nó trên máy tính của bạn là một dấu hiệu xấu. Nó có nghĩa rằng trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn đã bị xâm phạm. Phần mềm độc hại này nhằm mục đích biến trình duyệt của bạn thành Hiển thị quảng cáo công cụ. Ngay sau khi dịch hại mạng thiết lập chính nó trên PC của bạn, nó sẽ bắt đầu bắn phá màn hình của bạn với rất nhiều quảng cáo xâm nhập. Càng có nhiều bạn nhấp chuột vào quảng cáo như vậy, thu nhập thêm ký sinh trùng sẽ tạo ra cho cả các hacker và thăng chức trang, tất cả các thông qua các đề án pay-per-click.

Để nâng cao cơ hội của mình cho một lợi nhuận tốt, phần mềm độc hại này sẽ có được bàn tay của mình vào thông tin cá nhân của nạn nhân như nhưng không giới hạn duyệt lịch sử và thói quen, cũng như các truy vấn tìm kiếm. Dữ liệu như vậy là rất có giá trị cho ký sinh trùng cyber, vì nó mang lại cho nó sức mạnh tốt hơn tùy chỉnh nội dung khuyến khích đầu tư, do đó, nó xuất hiện hấp dẫn hơn cho người dùng, và do đó có nhiều khả năng nhận được nhấp vào.

Bọn tội phạm mạng dựa vào vẻ ngây thơ và sự sơ suất của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải chú ý trong khi bạn đang trên internet. Cách phổ biến nhất cho các phần mềm quảng cáo cho sneak trên máy tính của bạn là thông qua thư rác thư điện tử, file đính kèm email và file thực thi, gói phần mềm miễn phí, yêu cầu Cập Nhật giả, râm Tiện ích công cụ quảng cáo, tập tin torrent, cũng như liên kết đáng ngờ và cửa sổ bật lên. Chúng tôi khuyên các độc giả của chúng tôi để được siêng năng trong khi trực tuyến.

Ngày nay, bạn cần phải trả thêm sự chú ý đến những gì bạn bấm vào. Nó sẽ mất chỉ một cú nhấp chuột để bạn có thể vô tình lây nhiễm máy tính của bạn với một loại virus. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho một loại cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao khi đối phó với phần mềm mà bạn đã tải xuống từ internet. Bằng cách này, nếu có bất kỳ cài đặt tuỳ chọn, bạn sẽ có thể quan sát chúng một cách dễ dàng. Nó là quan trọng cần lưu ý, rằng nó là rất phổ biến cho các phần mềm độc hại để được cải trang như là phần mềm bổ sung. Vì vậy nếu bạn thấy bất kỳ, điều thông minh để làm sẽ bỏ nội dung đó.

Có phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn sẽ chuyển sang trình duyệt khác bình thường của bạn thành một kinh nghiệm kinh khủng. Mối đe dọa mạng này sẽ sản xuất rất nhiều quảng cáo, số tiền trong đó sẽ chỉ tăng lên còn bạn nghỉ nhàn rỗi và để cho ký sinh trùng đi lang thang miễn phí trên máy tính của bạn. Sớm hay muộn, các trình duyệt của bạn sẽ đấu tranh để hiển thị tất cả các quảng cáo được ném theo cách của mình. Theo kết quả này, bạn cần chuẩn bị cho trình duyệt của bạn để liên tục tai nạn và đóng băng. Nếu không có hành động được thực hiện chống lại phần mềm quảng cáo khó chịu, đó là không thể tránh khỏi rằng trình duyệt của bạn dừng làm việc hoàn toàn. Và đó không phải là tất cả những mối đe dọa bạn có thể phải đối mặt từ nhiễm trùng độc hại mạng này.

Không còn cách nào biết nếu những trang web được quảng cáo là an toàn. Bạn có thể nghĩ rằng bạn nhấp vào một liên kết an toàn hoặc quảng cáo trust-worthy, nhưng điều tiếp theo bạn biết, bạn có thể nhận được chuyển hướng đến một nguồn nguy hiểm hoặc thậm chí bị nhiễm bệnh. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường, an toàn và miễn phí quảng cáo? Sau đó, bạn cần phải hành động nhanh chóng và loại bỏ ký sinh trùng gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn, trước khi nó có cơ hội để làm cho hả havoc tất cả và thậm chí ăn cắp dữ liệu riêng tư của bạn như mật khẩu, tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Nếu bạn cần giúp đỡ với nhiệm vụ này, chúng tôi đề nghị sau đây chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Loại bỏ virus Beto Setup

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Beto Setup Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *