Vi-rút loại bỏ Appdarkgame | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Appdarkgame. Này Appdarkgame Virus removal hướng dẫn hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Chúng tôi ghét phải bringer của tin xấu, nhưng nếu bạn nhận thấy sự tồn tại của Appdarkgame ứng dụng, nó sẽ có nghĩa là máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi các hijacker trình duyệt. Này PUP (có khả năng phần mềm không mong muốn) có khả năng sửa đổi cài đặt trình duyệt của bạn, để đảm bảo rằng nó có thể tạo ra một nội dung quảng cáo rắn mà không có gián đoạn.

Mục đích của hành động là để tạo ra thu nhập với mỗi click vào họ mà làm cho người dùng. Điều này sẽ chứng minh là một nhiệm vụ dễ dàng bởi vì trình duyệt hijackers có thể có được lịch sử và thói quen duyệt web của người dùng để cung cấp nội dung quảng cáo được nhắm mục tiêu các nạn nhân là nhiều khả năng nhấp chuột vào. Các triệu chứng khác có thể cũng nhưng không giới hạn không được phép cài đặt thanh công cụ và tiện ích mở rộng.

Người dùng thường xuyên ngã nạn nhân để phần mềm độc hại bằng cách mở thư rác email và file đính kèm. Nếu bạn nhận được thư từ người gửi không rõ, chúng tôi khuyên bạn không nhấp vào nó vì nó có thể chứa một số loại phần mềm độc hại có thể làm hại máy tính của bạn. Các phương tiện khác phân phối hijacker là giả mạo bản Cập Nhật, gói phần mềm miễn phí, liên kết bị nhiễm, cửa sổ bật lên đáng ngờ và quảng cáo, vv

một số trong những điều bạn có thể làm để tránh nhiễm trùng hijacker tiềm năng là để tải về các phần mềm chỉ từ cấp phép nguồn, cũng như làm theo thông qua một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao kiểu cài đặt, do đó, bạn có thể dễ dàng bỏ bất kỳ phần mềm không mong muốn nào có thể có vẻ đáng ngờ hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Trong khi Appdarkgame không phải là một virus chính nó, nó vẫn là một công cụ trong tay của các tin tặc tìm kiếm để tìm một cách để lợi nhuận bằng cách tạo ra các quảng cáo hấp dẫn. Những gì người dùng cũng nên nhận thức được, là có một mối nguy hiểm tiềm năng ẩn đằng sau nội dung quảng cáo đã được đề cập. Sự thật là, không có cách nào biết nơi chuyển hướng như vậy có thể dẫn bạn đến. Bằng cách nhấp vào một cửa sổ pop-up khả nghi đã được tạo ra bởi hijacker trình duyệt, bạn có thể cấp virus khác truy cập vào hệ thống máy tính của bạn.

Nó có thể cho các vi-rút trong xếp hạng của Trojan Horses, hoặc thậm chí ransomware! Chỉ họ có rất nhiều nguy hiểm hơn một hijacker. Nếu bạn không muốn để có được thông tin cá nhân của bạn bị xâm phạm, bạn nên tiến hành với việc loại bỏ phần mềm độc hại này ngay sau khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để hoàn thành nhiệm vụ này.

Loại bỏ virus Appdarkgame

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Appdarkgame Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *