Vi-rút loại bỏ Anysearchmanager (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Anysearchmanager

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Anysearchmanager. Này Anysearchmanager Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bất quản lý tìm kiếm là một ký sinh trùng độc hại nhằm mục đích gây hại cho máy tính của bạn. Tiện ích này khuyến khích là hữu ích và hứa hẹn sẽ làm cho tìm kiếm trang web của bạn dễ dàng hơn. Plus, nó cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm trên web thông qua máy tính của bạn. Không tin tưởng như vậy hứa hẹn giả. Công cụ này sẽ mang lại cho bạn chỉ đau đầu. Chuyên gia CNTT liên kết công cụ này vào trình duyệt hijacker nhiễm trùng. Truy cập vào từng cấp, Anysearchmanager cũng sẽ xuất hiện như là trang chủ mới và công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn. Hơn nữa, nó sẽ tự cài đặt thanh công cụ mới, Tiện ích và tiện ích mở rộng sẽ giúp đỡ trong nhiệm vụ cuối cùng của mình để làm cho hả havoc.

Sau khi Anysearchmanager thiết lập chính nó vào trình duyệt của bạn, hijacker sẽ di chuyển trên để thu thập dữ liệu quan trọng trên hoạt động web của bạn-xem lịch sử, thói quen, kết quả tìm kiếm, vv. Với thông tin như vậy, nó sẽ có khả năng tạo ra nhiều quảng cáo được nhắm mục tiêu và các cửa sổ bật lên, mà người dùng có thể nhấp vào. Mỗi trang web bạn truy cập vào, sẽ bị ngập nước với tất cả các loại quảng cáo và tin nhắn nhấp nháy. Cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ra khỏi hư không, không cho phép bạn làm bất kỳ loại hình công việc. Có một trình duyệt hijacker nhiễm là một phiền toái mà bạn cần phải loại bỏ càng sớm càng tốt!

Remove Anysearchmanager
The Anysearchmanager Virus

Lý do có thể xảy ra đằng sau trình duyệt của bạn bị tấn công là sự thiếu của siêng năng của bạn trong khi trình duyệt internet. Trình duyệt hijackers chỉ không thể hack theo cách của họ trên máy tính của bạn. Họ cần sự cho phép của bạn, để xâm lược. Điều này thường xảy ra khi người dùng không chú ý trong một tiến trình cài đặt. Điều này, người dùng được biết là lựa chọn cho các lựa chọn mà sẽ tiết kiệm cho họ thời gian. Vì vậy, họ chọn để làm theo một tiến trình cài đặt nhanh chóng. Đó là một sai lầm lớn.

Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho chế độ tuỳ chỉnh hoặc nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền lựa chọn các ứng dụng và chương trình có thể có quyền truy cập vào máy tính của bạn và có thể không. Thông thường, các phần mềm bổ sung chỉ ra được malware ẩn trong ngụy trang. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn bỏ chọn bất kỳ hộp bên cạnh phần mềm như vậy. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối đối phó trong tương lai và bạn cũng sẽ tránh một nhiễm trùng có thể mạng.

Tại sao là nó nguy hiểm trình duyệt
hijackers giới hạn của họ tấn công để trình duyệt trên máy tính của bạn, đó là lý do tại sao hijackers không được xem như thực tế ‘virus’ của nhiều người. Tuy nhiên, chúng không phải vô hại. Một trình duyệt bị tấn công có nghĩa là một mối nguy hiểm nào đó đối với bảo mật trực tuyến và bảo mật của bạn. Nếu bạn nhận thấy rằng trình duyệt của bạn đã bị nhiễm bệnh do ký sinh trùng nguy hiểm này, bạn không phải lãng phí thời gian! Tiến hành gỡ bỏ ngay lập tức nó trước khi quá muộn! Quảng cáo có thể dường như không có khả năng làm bất cứ điều gì nguy hiểm, nhưng điều này, bạn không bao giờ biết mối đe dọa ẩn núp phía sau họ! Bằng cách nhấp vào chúng, bạn có thể nhận được chuyển đến bên thứ ba các trang web tìm kiếm để làm hại máy tính của bạn nhiễm.

Ngoài ra, số lượng các quảng cáo và pop-up sẽ tăng đáng kể theo thời gian, có nghĩa là trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu rơi và đóng băng cho đến khi tại một số điểm nó sẽ nhận được như vậy bị quá tải với quảng cáo nội dung, nó sẽ ngừng làm việc hoàn toàn. Trình duyệt hijackers là một mối đe dọa thực sự sẽ không thể bạn làm điều bất bình thường làm việc trực tuyến. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, chúng tôi đề nghị bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Loại bỏ virus Anysearchmanager

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Anysearchmanager Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *