Vi-rút loại bỏ Amazing Tab (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Amazing Tab. Này Amazing Tab Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Chuyển hướng Amazing Tab là một dấu hiệu rằng hệ thống máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi các hijacker trình duyệt. Là kết quả của nhiễm trùng phần mềm độc hại như vậy, nạn nhân cũng có thể nhận thấy rằng trang chủ của họ, cũng như new tab page và tìm nhà cung cấp đã được thay đổi để tùy chỉnh những cái mà không có sự chấp thuận của họ. Hijacker trình duyệt cụ thể này có khả năng để thay đổi cài đặt trình duyệt để người dùng có thể nhận được liên tục đổi hướng đến trang web feed.amazingtab.com.

Một triệu chứng phổ biến của nhiễm trùng phần mềm độc hại này là việc bắn phá bất ngờ với các cửa sổ bật lên, quảng cáo, phiếu giảm giá, giao dịch, giả mạo bản Cập Nhật và thông báo tin nhắn. Người dùng sẽ thấy mình rất hấp dẫn của nội dung đó và lý do đằng sau nó là hijacker khả năng để ăn cắp các lịch sử duyệt web và thói quen của nạn nhân, cho phép các thế hệ của quảng cáo được nhắm mục tiêu người dùng là nhiều khả năng để có được lừa vào nhấp vào.

Chắc chắn bạn đã nhận được email từ người gửi không rõ. Ngày nay, thư rác là một điều phổ biến để nhận được trong hộp thư của bạn. Những gì bạn nên được nhận thức, là rằng họ thường bị nhiễm phần mềm độc hại có thể phá hỏng máy tính của bạn và thậm chí ăn cắp dữ liệu cá nhân của bạn chẳng hạn như nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, lịch sử trình duyệt, thông tin đăng nhập, vv

Các phương tiện khác của bản phân phối có Cập Nhật giả, bị nhiễm liên kết, quảng cáo đáng ngờ và cửa sổ bật lên, cũng là miễn phí phần mềm bó. Người dùng có thể làm gì, để ngăn chặn một nhiễm vi-rút tiềm năng, là để đảm bảo rằng họ thực hiện một loại tùy chỉnh cài đặt khi tải phần mềm từ mạng internet, và cũng có thể bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung nào được bao gồm trong gói đã đề cập, họ không bao giờ thậm chí dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Điều với các trình duyệt hijackers là rằng miễn là các nạn nhân chỉ đạo rõ ràng của nội dung quảng cáo được tạo ra, không có nguy cơ nghiêm trọng cho hệ thống máy tính của họ. Tuy nhiên, luôn luôn là một nguy cơ của misclicking. Người dùng có một bấm vào đi nhận được chuyển hướng đến một trang web bên thứ ba đáng ngờ có thể dẫn đến nhiễm vi rút khác-một trong đó có thể có khả năng bị thiệt hại như Trojan Horse virus máy tính hệ thống.

Mục tiêu chính của trình duyệt hijacker là lợi nhuận với mỗi lần bấm chuột mà nạn nhân làm cho trên các quảng cáo được tạo ra, nhưng có thể có những hậu quả khác như trộm cắp dữ liệu cá nhân. Vì vậy nếu bạn muốn đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn là an toàn, bạn nên tiến hành loại bỏ các hijacker Amazing Tab ngay sau khi bạn nhận thấy rằng máy tính của bạn mang nhiễm đó. Tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể loại bỏ phần mềm độc hại này cho tốt!

Loại bỏ virus Amazing Tab

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Amazing Tab Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *