Vi-rút loại bỏ Allowcontent.site (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Allowcontent.site. Này Allowcontent.site Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm đã được thay thế bởi một trang được gọi là Allowcontent.site? Bạn cũng có được ném bom bằng cách xâm nhập các cửa sổ bật lên, quảng cáo, thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt, nhấp nháy thư và yêu cầu Cập Nhật giả? Chúng tôi có một số tin xấu cho bạn. Nguyên nhân của tất cả điều này là một loại đặc biệt của phần mềm độc hại được gọi là trình duyệt hijacker.

Những gì ký sinh trùng cyber này là nó thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn và có thể cài đặt thanh công cụ đáng ngờ và mọi trường độc hại, Tiện ích và tiện ích mở rộng. Nó cũng có thể có được lịch sử duyệt web của bạn và thói quen, để đảm bảo rằng nội dung quảng cáo được tạo ra sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người dùng. Điều này được thực hiện với một mục đích-để lợi nhuận bằng phương pháp PPC (Pay Per Click).

Trình duyệt hijackers có thể được phân phối theo nhiều cách. Cách phổ biến nhất để nhận được một nhiễm trùng hijacker là thông qua thư rác email và file đính kèm, bản Cập Nhật giả mạo, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, miễn phí đóng gói phần mềm, tập tin torrent, vv. Bạn có thể làm gì để giữ cho máy tính của bạn an toàn từ vi rút là để tránh việc mở email rác, đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi. Một điều chúng tôi khuyên bạn nên làm là luôn luôn có thể nhận được cập nhật của bạn từ các nguồn đáng tin cậy và chính thức chỉ.

Khi tải về phần mềm, nó là tốt nhất để làm theo thông qua một loại tiên tiến Custom/ cài đặt, do đó, bạn có thể có đầy đủ quyền kiểm soát những gì thực sự đang được cài đặt trên máy tính của bạn. Bằng cách chọn chế độ này trong thuật sĩ thiết lập, bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà bạn cho là đáng ngờ hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Tất cả trong tất cả, hijackers trình duyệt không được coi là rất nguy hiểm. Điều này, Tuy nhiên, không có nghĩa rằng bạn nên rời khỏi nó để đi lang thang miễn phí trên hệ thống máy tính của bạn. Đúng, những quảng cáo gây phiền nhiễu và cửa sổ tự mở có thể không trông rất đe dọa, nhưng các trang web mà họ có thể phục bạn có thể bị nhiễm. Bạn có thể là một cú nhấp chuột ra khỏi một nhiễm Trojan Horse tiềm năng!

Không còn cách nào của hiểu biết nơi mà những quảng cáo dẫn đến. Bởi vì họ được tạo ra bởi các phần mềm độc hại, nó chỉ là hợp lý để giả định rằng họ đang bị nhiễm bởi một số loại phần mềm độc hại là tốt. Hơn nữa, bạn có thể nghĩ rằng bạn nhấp vào một ưu đãi đặc biệt, nhưng trong thực tế, bạn đang vô thức mở một backdoor để tin tặc người có thể ăn cắp thông tin cá nhân của bạn một cách dễ dàng.

Nếu bạn không muốn các dữ liệu cá nhân như mật khẩu, địa chỉ IP, thông tin đăng nhập, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, vv để rơi vào tay của bọn tội phạm mạng, bạn nên hành động một cách nhanh chóng và sâu bệnh độc hại này khỏi máy tính của bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết có thể giúp bạn với nhiệm vụ này.

Loại bỏ virus Allowcontent.site

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Allowcontent.site Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Allowcontent.site Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *