Vi-rút loại bỏ Ads.adk2.com | Cập Nhật

PUP
Remove Ads.adk2.com

Ads.adk2.com thác đến loại cái gọi là PUP (các chương trình không mong muốn tiềm tàng). Ngay sau khi các ứng dụng độc hại xâm nhập vào máy tính của bạn, nó bắt đầu trình duyệt của bạn với các quảng cáo thương mại mà dường như không chỉ vô dụng nhưng cũng khá lo ngại cho phiên duyệt web của bạn lũ lụt.

Ứng dụng tàn tất cả các loại tàn phá và từ chối để lại trừ khi bị đá ra ngoài. Vì vậy, nếu bạn tìm ra rằng Ads.adk2.com là hiện nay trên máy tính của bạn, điều tốt nhất mà bạn có thể làm là để loại bỏ chương trình càng sớm càng tốt và bảo vệ hệ thống của bạn chống lại các ứng dụng độc hại khác trong tương lai.

Ads.adk2.com sử dụng các phương pháp khác nhau của phân phối. Phổ biến nhất là khi chương trình đã thành công để lừa bạn phê duyệt các cài đặt của nó trên máy PC. Sự thật là Ads.adk2.com trên thực tế đòi hỏi sự cho phép của bạn trước khi nó được cài đặt trên hệ thống, nhưng hầu hết người dùng không thường nhận ra nó.

Remove Ads.adk2.com
The Ads.adk2.com Virus

Các ứng dụng như Ads.adk2.com, xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua sự lừa dối và finesse và lừa bạn cho họ mà không cần bạn thậm chí có thể nhận thấy chúng. Ví dụ, PUP thường ẩn đằng sau các phần mềm miễn phí, file đính kèm email spam, liên kết bị hỏng hoặc bị hỏng trang web. Nó cũng có thể đặt ra như là một giả hệ thống hoặc chương trình Cập Nhật, mà có thể dễ dàng có được cài đặt trên máy tính của bạn.

Trên thực tế, trong trường hợp này, chương trình sẽ không chỉ quản lý để có được bạn đồng ý để cài đặt nó, nhưng bạn thậm chí sẽ không hiểu nó có nhiễm hệ thống của bạn cho đến khi các quảng cáo bắt đầu popping lên. Do đó, bạn nên cẩn thận nhiều hơn nữa khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy tính của bạn và đọc qua tất cả các thông tin được cung cấp bởi thuật sĩ cài đặt của chương trình mới.

Ads.adk2.com là không chỉ xâm nhập, nhưng cũng nguy hiểm cho an ninh của hệ thống. Mỗi khi bạn cố gắng sử dụng trình duyệt web, một advert cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Những quảng cáo này sẽ không ngừng xuất hiện trừ khi bạn loại bỏ các chương trình hoàn toàn. Đó là chính xác những gì các chuyên gia khuyên bạn nên làm càng sớm càng tốt. Trong trường hợp bạn rời khỏi Ads.adk2.com trên máy tính của bạn, bạn sẽ kinh nghiệm một số hậu quả xấu. Các ứng dụng không mong muốn sẽ làm chậm hiệu suất máy tính của bạn để thu thập dữ liệu một, gây ra tai nạn hệ thống thường xuyên và đe dọa an ninh cá nhân của bạn.

Lưu ý rằng Ads.adk2.com được hỗ trợ bởi một số bên thứ ba độc hại, những người đang sử dụng nó như là một điệp viên. Điều này có nghĩa rằng chương trình được phát triển để ghi lại thói quen duyệt web của bạn ngay lập tức sau khi cài đặt nó. Để được chính xác, Ads.adk2.com không chỉ theo dõi bạn, nhưng nó cũng ghi lại mọi di chuyển bạn thực hiện trực tuyến, và sau đó chia sẻ các dữ liệu thu thập được với các bên chưa biết nói trên. Để tránh điều này xảy ra và bảo vệ của bạn bảo mật ảo, bạn nên xóa Ads.adk2.com ngay lập tức.

Loại bỏ Ads.adk2.com

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Ads.adk2.com từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *