Vi-rút loại bỏ ActionClassicGames | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ ActionClassicGames. Hướng dẫn loại bỏ ActionClassicGames này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

ActionClassicGames là một ứng dụng thuộc loại có tiềm năng không mong muốn chương trình (PUP). Phần mở rộng trình duyệt này nhắm mục tiêu mọi trình duyệt web hiện có trên thiết bị của bạn-Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer, Safari, Opera, Microsoft Edge. Chó con này được lập trình để bắn phá màn hình của bạn với các quảng cáo xâm nhập nhiều mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn. Điều là, một số trong các quảng cáo có thể dẫn đến trang có vấn đề. Đó là bởi vì này sâu không chăm sóc về xác nhận các chương trình khuyến mãi mà nó sẽ lũ bạn với. Và đó không phải là tất cả.

Ký sinh trùng có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Đó là đúng. Bạn đang bị theo dõi trên. Những trang bạn truy cập, những gì bạn đã gần đây tìm kiếm trên web cho, kẻ lừa đảo có thể truy cập thông tin này. Và, họ sẽ để tùy chỉnh các quảng cáo, do đó, bạn xem chương trình khuyến mãi hấp dẫn bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào. Cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện, ký sinh trùng sẽ được trả tiền.

May mắn thay, đó là một số tin tốt cho bạn. Chó con này đã không hack vào thiết bị của bạn. Nó không phải là mà nâng cao. Cách duy nhất cho nó để có được quyền truy cập vào máy tính của bạn, là nếu bạn một mình cho nó sự cho phép. Điều đó đang được nói, nếu bạn không cài đặt nó trên máy tính của bạn, nó sẽ không làm phiền bạn. PUP ActionClassicGames có một trang web chính thức, mà bạn có thể tải nó từ. Bạn có thể đã cố ý cài đặt ứng dụng râm này, không biết về sự nguy hiểm ẩn.

Tin xấu là, đó không phải là cách duy nhất để bạn nhận được máy tính của bạn bị nhiễm bệnh. Trong hầu hết trường hợp, người dùng vô tình cho phép này côn trùng xâm nhập. Thông thường, điều này sẽ xảy ra khi họ cài đặt theo chế độ thiết lập nhanh chóng, có nghĩa rằng nếu có bất kỳ phần mềm bổ sung nào, nó sẽ tự động được cài đặt mà không có kiến thức của bạn. Những gì bạn cần làm để thay thế, là lựa chọn không cho một cài đặt nâng cao, để thực hiện những nội dung ẩn hiển thị cho bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ cài đặt tùy chọn. Các phương tiện khác cho PUP để lẻn vào máy tính của bạn bao gồm các thư rác, giả mạo bản Cập Nhật, bị nhiễm liên kết và quảng cáo, cũng như các tập tin torrent.

Các ActionClassicGames chó con có thể biến trình duyệt của bạn thành một kinh nghiệm kinh khủng. Không có vấn đề gì bạn quyết định để truy cập vào trang nào, ký sinh trùng này sẽ bảo đảm để trang trải nó sẽ tất cả các loại quảng cáo ở dạng cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và thậm chí nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Thậm chí cả video trực tuyến của bạn sẽ nhận được bị gián đoạn cho vi phạm thương mại. Nếu bạn nhấp vào chúng, không chỉ bạn sẽ tạo ra doanh thu cho ký sinh trùng, nhưng cũng có thể được chuyển hướng đến trang web bên thứ ba nguy hiểm mà tìm cách làm hại máy tính của bạn. The PUP sự hiện diện trên thiết bị của bạn sẽ rất tai hại cho các trình duyệt web của bạn. Họ sẽ không thể hoạt động bình thường do các cuộc tấn công hạng nặng quảng cáo họ đang liên tục.

Chậm và chậm internet sẽ trở thành chuẩn. Cách duy nhất để bạn có thể giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt của bạn và bảo vệ riêng tư của bạn là để loại bỏ các ứng dụng ActionClassicGames khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó. Không lãng phí thời gian quý báu! Nếu bạn trì hoãn hành động, bạn có nguy cơ ảnh hưởng đến dữ liệu riêng của mình và bị làm hư hại trình duyệt của bạn đến điểm của nó không phải là làm việc ở tất cả.

Loại bỏ ActionClassicGames

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ ActionClassicGames từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *