Vi-rút loại bỏ 4HD (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove 4HD Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus 4HD. Này 4HD Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

4HD đã được phân loại như là một phần mềm quảng cáo điển hình, vì vậy nếu bạn gặp các chương trình trên máy tính của bạn, bạn sẽ tốt hơn loại bỏ nó ngay lập tức. Nếu không, mật ảo của bạn sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.
Để có được một ý tưởng tốt hơn về cách làm việc 4HD, bạn nên biết rằng một khi được cài đặt trên máy tính của bạn, chương trình không mong muốn tiềm tàng sẽ bắt đầu ngập màn hình của bạn với thương mại quảng cáo bật lên tất cả thời gian, và nó sẽ chắc chắn làm chậm trình duyệt của bạn buổi. Ngoài việc bị xâm nhập và vô dụng, quảng cáo được hiển thị bởi 4HD có thể khiến bạn vấn đề bảo mật liên quan, do đó, điều tốt nhất mà bạn có thể làm trong tình huống này là để xóa nó khỏi máy tính của bạn. Ngay sau khi bạn loại bỏ 4HD từ hệ thống, các quảng cáo nhiều cũng sẽ biến mất hoàn toàn.

Bạn nên biết gì về 4HD là nó có các phương pháp khác nhau của phân phối. Một trong những phổ biến nhất là khi các ứng dụng thành công để làm cho bạn chấp nhận cài đặt của nó, và vẫn còn nhập vào hệ thống không bị phát hiện.

Ví dụ, chương trình có thể xâm nhập vào máy tính của bạn bằng cách ẩn đằng sau các file đính kèm email spam, liên kết bị hỏng, bị hỏng các trang web hoặc phần mềm miễn phí. Trên thực tế, trong số tất cả các nói trên, phần mềm miễn phí là phương pháp phổ biến nhất được sử dụng để phân phối vì nó cung cấp điểm truy cập đơn giản nhất. Điều này xảy ra bởi vì hầu hết máy tính người dùng không phải trả tiền nhiều sự chú ý trong khi cài đặt phần mềm miễn phí và vội vàng toàn bộ quá trình. Điều này là làm thế nào thay vì đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp, họ chỉ đơn giản là đồng ý với tất cả mọi thứ trong một vội vàng và kết thúc lên với các phần mềm quảng cáo, hoặc một cái gì đó thậm chí còn tồi tệ hơn trên máy tính của họ. Để tránh điều này, bạn cần phải rất cẩn thận mỗi khi bạn thiết lập các phần mềm mới trên hệ thống và đọc tất cả các thông tin được cung cấp bởi các ứng dụng.

Remove 4HD Virus
The 4HD Virus

Một vấn đề khác liên quan đến 4HD là khi chương trình xâm nhập máy tính của bạn, nó bắt đầu theo dõi hành vi trực tuyến của bạn mà không có kiến thức của bạn. Ứng dụng ghi lại hoạt động duyệt web của bạn, để hiểu rõ hơn về những gì kháng cáo cho bạn và những gì đang có sở thích của bạn. Bằng cách này, 4HD biết mà quảng cáo cung cấp cho bạn sau này. Cửa sổ bật lên nhiều là rất quan trọng cho các chương trình phần mềm quảng cáo, vì mỗi quảng cáo mà bạn nhấp vào, tăng lợi nhuận cho các bên thứ ba không quen thuộc, ẩn đằng sau các công cụ.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, 4HD không chỉ giữ một mắt trên thói quen duyệt web của bạn, nhưng cũng lưu trữ mỗi mảnh thông tin về bạn, và sau đó chia sẻ nó với những cá nhân nói trên, những người có thể sử dụng nó cho mục đích độc hại. Vì vậy, nếu bạn giữ 4HD trên máy tính của bạn, bạn có nguy cơ chia sẻ thông tin cá nhân và tài chính của bạn cho những người chưa biết, có thể độc hại. Trong trường hợp bạn không muốn có nguy cơ bảo mật cá nhân của bạn, bạn nên loại bỏ 4HD càng sớm càng tốt và đảm bảo rằng hệ thống của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn trong tương lai.

Tin tốt ở đây là rằng việc loại bỏ 4HD không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các chương trình theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 ngày.

Loại bỏ virus 4HD

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ 4HD Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ 4HD Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *