Tấn công tội phạm mạng Atlas Quantum Cryptocurrency Platform

Computer Security News

Cryptocurrency nền tảng Atlas Quantum xâm nhập bởi bọn tội phạm mạng cuối chủ nhật. Vi phạm bảo mật ảnh hưởng hơn 260k người dùng.

Các hacker quản lý để lấy cắp tên khách hàng, số điện thoại, và địa chỉ email, cũng như số dư tài khoản của khách hàng.

Các Atlas Quantum Cryptocurrency Platform có hơn 240.000 người sử dụng và quản lý hơn 30 triệu đô la trong tài sản.

Nhờ hệ thống tự động arbitrage, Atlas lượng tử cho phép người dùng thương mại cryptocurrency trong tài khoản của họ trên các nền tảng khác để tối đa hóa lợi nhuận của họ.

Công ty đăng ký vi phạm bảo mật ngày chủ nhật và phổ biến trên Facebook.

Theo Atlas, các hacker không ăn cắp bất kỳ người dùng quỹ nhưng quản lý để thỏa hiệp các nền tảng DB.

“Chúng tôi muốn chỉ ra rằng điều này không phải là ăn cắp của bitcoins bị giam giữ hoặc hành vi vi phạm của các tài khoản của chúng tôi trong việc trao đổi. Tuy nhiên, cơ sở khách hàng của chúng tôi được tiếp xúc,” Marques Rodrigo giám đốc điều hành tuyên bố. “Tại thời điểm xảy ra sự việc, chúng tôi đã ngay lập tức bước để bảo vệ cơ sở dữ liệu và mật khẩu và khoá riêng vẫn được mã hóa.”

Atlas tử cũng cho biết rằng nó đã ngay lập tức áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ các kho lưu trữ.

“Tại thời điểm xảy ra sự việc, chúng tôi đã ngay lập tức bước để bảo vệ cơ sở dữ liệu và mật khẩu và khoá riêng vẫn được mã hóa” Atlas nói.

Công ty đã tung ra một cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn và tạm thời vô hiệu hóa một số tính năng nền tảng.

“Một số tính năng của nền tảng đã được tạm thời vô hiệu hóa, để phòng ngừa, kể từ khi chúng ta cần phải bảo đảm an ninh. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi họ được kích hoạt lại,” Atlas tử nói.

An ninh mạng chuyên gia săn Troy hoạt động HaveIBeenPwned, báo cáo rằng ông đã thêm vào dữ liệu vi phạm thông báo dịch vụ 24% 261 k records.

Người dùng bản đồ lượng tử có thể kiểm tra xem tài khoản và mật khẩu của họ đã xuất hiện bị xâm phạm thông qua dịch vụ HaveIBeenPwned.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *