Systemdown@India.com “Virus” loại bỏ

Ransomware
Remove Systemdown@india.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Systemdown@india.com. Hướng dẫn loại bỏ Systemdown@india.com này đang làm việc cho tất cả các phiên bản Windows.

Systemdown@India.com là một ransomeware nguy hiểm có khả năng nhập vào máy tính của bạn mà không có kiến thức hoặc sự cho phép của bạn. Thông thường, Systemdown@india.com vào hệ thống đi kèm với phần mềm miễn phí khác, do thực tế rằng hầu hết người dùng máy tính không phải trả bất kỳ sự chú ý trong khi đi qua quá trình cài đặt của nó. Vì vậy, nếu bạn đột nhiên thấy một cửa sổ pop-up nêu rõ: “các tập tin cá nhân của bạn được mật mã hóa”, đó là chắc chắn rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh bởi Systemdown@india.com.

Sau khi cài đặt trên máy ảo của bạn, này ransomware mã hóa tất cả các tập tin của bạn và bạn không thể truy cập chúng cho đến khi bạn phải trả tiền chuộc theo yêu cầu của ứng dụng. Trong trường hợp bạn từ chối trả tiền, các tập tin của bạn vẫn được mã hóa. Nếu bạn trả tiền, bạn có nghĩa vụ phải nhận được các thông tin cần thiết mà sẽ giúp bạn để giải mã tập tin của bạn. Tuy nhiên, điều này không phải là cách Systemdown@india.com thực sự làm việc.

Trong thực tế, ngay cả khi bạn phải trả tiền chuộc yêu cầu, các tập tin của bạn sẽ hầu hết có thể ở được mã hóa. Do đó, bạn tốt hơn không lãng phí tiền của bạn và loại bỏ Systemdown@india.com từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt.

Systemdown@India.com sử dụng khác nhau, nhưng các phương pháp nổi tiếng để xâm nhập vào máy tính của bạn. Thông thường, ramnsomware lây nhiễm kèm với phần mềm miễn phí hệ thống của bạn và đánh lừa bạn chấp nhận cài đặt nó. Điều này thường xảy ra trong quá trình thiết lập phần mềm mới trên máy tính của bạn, bởi vì bạn không đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của chương trình. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đồng ý với tất cả mọi thứ và để cho phần mềm quảng cáo vào hệ thống mà không hề nhận ra nó. Vì vậy, bạn nên rất cẩn thận mỗi khi khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy ảo của bạn.

Tuy nhiên, còn có một số cách khác cho Systemdown@india.com để lây nhiễm máy tính của bạn. Chúng bao gồm ẩn đằng sau các file đính kèm email rác, bị hỏng liên kết và các trang web, hoặc chỉ cần đặt ra như là một hệ thống có thật hoặc một chương trình Cập Nhật.

Remove Systemdown@india.com
The Systemdown@india.com Virus

Ngay sau khi Systemdown@india.com lây nhiễm máy tính của bạn, ransomware mã hóa tất cả các tập tin trên hệ thống, bắt đầu với hình ảnh của bạn, tất cả các con đường lên đến âm nhạc, video và tài liệu. Một mã hóa hoàn tất, một cửa sổ pop-up tin nhắn sẽ được hiển thị mà thông báo cho bạn về các điều kiện phát hành tệp của bạn.

Cửa sổ bật lên nói rằng nếu bạn không phải trả tiền chuộc bạn sẽ được yêu cầu, các tập tin của bạn sẽ vẫn được giải mã. Thông báo này là điều duy nhất mà bạn có thể nhìn thấy trên màn hình của bạn, nhưng nếu bạn khởi động lại máy tính, biểu tượng của bạn sẽ hiển thị một lần nữa và thông báo sẽ biến mất. Thật không may, các tập tin của bạn sẽ vẫn được mã hóa.

Trong trường hợp bạn quyết định trả tiền chuộc, theo yêu cầu của Systemdown@india.com, điều tốt nhất có thể xảy ra trong tình huống này, bạn là để có được chìa khóa giải mã sẽ khôi phục lại các tập tin của bạn. Tuy nhiên, đó là một khả năng khác cho bạn – để mất tất cả các tập tin được lưu trữ trên máy tính của bạn. Trong bất kỳ trường hợp nào, không có vấn đề gì xảy ra, bạn phải xóa bỏ Systemdown@india.com từ máy ảo của bạn những khoảnh khắc bạn nhận thấy sự hiện diện của nó.

Chuyên gia an ninh tư vấn cho người dùng máy tính để xóa các Systemdown@india.com từ các hệ thống với sự giúp đỡ của một công cụ tự động AV. Mặc dù thực tế rằng các nhiễm trùng có thể được gỡ bỏ bằng tay, điều này sẽ yêu cầu người dùng phải có đủ kiến thức về loại bỏ virus. Trong khi việc sử dụng một công cụ phát hiện phần mềm độc hại tự động sẽ loại bỏ không chỉ Systemdown@india.com, nhưng tất cả các tập tin độc hại, các chương trình đã tạo ra trên hệ thống. Ngoài thực tế rằng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, nguy cơ bị xóa các tập tin cần thiết hệ thống trong quá trình loại bỏ sẽ được loại bỏ.

Nếu bạn đã xóa Systemdown@india.com hoàn toàn từ hệ thống, nó là quan trọng để tiếp tục sử dụng dịch vụ của một phần mềm phát hiện phần mềm độc hại tự động. Người dùng máy tính nên chạy thường xuyên quét máy ảo của họ để kiểm tra cho bất kỳ tập tin bị xâm phạm hoặc những kẻ xâm nhập có hại. Ngoài ra, nếu bạn có một công cụ bảo mật tự động trên máy tính của bạn, các cuộc tấn công của tin tặc và nhiễm trùng của họ sẽ được chấm dứt trước khi các tập tin độc hại có quản lý để lây nhiễm máy tính của bạn. Bằng cách này, cả hai cá nhân và tài chính chi tiết của bạn, sẽ được bảo vệ.

Gỡ bỏ cài đặt Systemdown@India.com

Phương pháp 1: khôi phục lại các tập tin được mã hóa bằng cách sử dụng exclude
Thông thường, Systemdown@india.com xóa tất cả các bản sao ẩn, được lưu trữ trong máy tính của bạn. May mắn thay, ransomware là không luôn luôn có thể xóa các bản sao ẩn. Vì vậy, cố gắng đầu tiên của bạn nên khôi phục lại các tập tin ban đầu từ bản sao ẩn.

 1. Exclude tải về từ liên kết này: http://www.shadowexplorer.com/downloads.html.
 2. Cài đặt exclude
 3. Mở exclude và chọn ổ C: trên bảng điều khiển bên tráishadowexplorer
 4. Chọn ít nhất một tháng trước ngày từ trường ngày
 5. Điều hướng đến thư mục với tập tin mã hóa
 6. Nhấp chuột phải vào tập tin được mã hóa
 7. Chọn “xuất khẩu” và chọn một điểm đến cho các tập tin gốc

Phương pháp 2: khôi phục lại các tập tin được mã hóa bằng cách sử dụng khôi phục Hệ thống

 1. Đi để bắt đầu –> All programs –> Accessories -> System tools –> khôi phục Hệ thống
 2. Nhấp vào “tiếp theosystem restore
 3. Chọn một điểm khôi phục, ít nhất một tháng trước đây
 4. Nhấp vào “tiếp theo
 5. Chọn đĩa C: (có được chọn theo mặc định)
 6. Nhấp vào “tiếp theo“. Chờ một vài phút và khôi phục nên được thực hiện.

Phương pháp 3: khôi phục tập tin của bạn bằng cách sử dụng phần mềm phục hồi tập tin
Nếu không có phương pháp trên làm việc, bạn nên cố gắng phục hồi các tập tin mã hóa bằng cách sử dụng phần mềm phục hồi tập tin. Kể từ khi Systemdown@india.com lần đầu tiên làm cho một bản sao của các tập tin ban đầu, sau đó mã hóa nó và xóa một bản gốc, bạn có thể thành công khôi phục lại ban đầu, bằng cách sử dụng một phần mềm phục hồi tập tin. Dưới đây là một vài chương trình phần mềm phục hồi tập tin miễn phí:

 1. Recuva
 2. Puran File Recovery
 3. Disk Drill
 4. Glary Undelete

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *