Lừa đảo Remove “Yahoo Customer Reward Program” (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ “Yahoo Customer Reward Program”. Hướng dẫn loại bỏ “Yahoo Customer Reward Program” này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn thấy thông báo pop-up “Yahoo Customer Reward Program” trên màn hình của bạn, không được nhanh chóng để ăn mừng. Phần mềm quảng cáo mới ẩn núp xung quanh và đang tìm kiếm nạn nhân mới. Thông báo giả mạo này là bằng chứng rằng bạn có phần mềm độc hại trên bàn tay của bạn. Nó sẽ không phải làm gì cho lợi ích của bạn. Sự hiện diện của nó sẽ mang lại cho bạn chỉ đau đầu. Nó sẽ biến trình duyệt của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo.

Từng bước bạn đi trên các trang web, bạn sẽ nhận được tấn công bởi các cửa sổ pop-up, biểu ngữ, quảng cáo trong văn bản và tất cả các loại quảng cáo ở các công ty độc quyền thoả thuận và cung cấp phiếu giảm giá đặc biệt và bán hàng, tin nhắn, nhấp nháy giả mạo bản Cập Nhật, vv. Mục đích chính là để tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột hoặc trả tiền nếu xem. Điều này sẽ chứng minh là một nhiệm vụ dễ dàng, kể từ khi ký sinh trùng nguy hiểm này có thể theo dõi hoạt động web của bạn, cũng như có được bất kỳ dữ liệu duyệt web giống như lịch sử lướt web, thói quen và truy vấn tìm kiếm của bạn. Đó là lý do tại sao các quảng cáo được hiển thị sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu để trông hấp dẫn hơn cho người dùng.

Phần mềm quảng cáo thường được tìm thấy để ẩn đằng sau các thư rác thư điện tử, file đính kèm email và các tập tin thực thi, cũng như các gói phần mềm, yêu cầu Cập Nhật giả, vv. Chúng tôi khuyên bạn nên các độc giả của chúng tôi để đảm bảo rằng họ nhận được bản cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn đáng tin cậy và chính thức chỉ. Nếu bạn thấy một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên kêu gọi các bạn làm theo một liên kết đáng ngờ để hoàn thành một bản cập nhật quan trọng-không làm theo nó nói!

Thường xuyên hơn không, cửa sổ bật lên mờ ám như vậy thực sự bị nhiễm phần mềm độc hại và bằng cách nhấp vào chúng, bạn sẽ lây nhiễm máy tính của bạn. Một điều chúng tôi mạnh mẽ khuyên mọi người dùng để làm, là để luôn luôn chọn nâng cao hoặc tùy chỉnh chế độ thuật sĩ thiết lập. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng chọn không tham gia bất kỳ phần mềm không mong muốn mà bạn cho là đáng ngờ hoặc bạn không bao giờ muốn để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Phần mềm quảng cáo có thể không được coi là một vi-rút thực tế, kể từ khi nó chỉ lây nhiễm các trình duyệt, không phải hệ thống máy tính riêng của mình. Đó, Tuy nhiên, không có nghĩa là nó vô hại. Các mối đe dọa là vẫn còn đó. Ẩn đằng sau nội dung quảng cáo được tạo ra. Người sử dụng là một cú nhấp chuột ra khỏi rơi vào một cái bẫy độc hại, do tin tặc. Bằng cách bấm vào các quảng cáo có thật hoặc cửa sổ bật lên, bạn có nguy cơ để cho virus trên hệ thống máy tính của bạn như giun, Trojan hoặc ngay cả ransomware!

Bạn không bao giờ biết những gì đe dọa mà bạn có thể vấp ngã trên. Nó sẽ rất dễ dàng cho tin tặc để có được dữ liệu riêng tư chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, địa chỉ IP, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, đăng nhập ID, vv. Bọn tội phạm mạng có thể chọn để chia sẻ thông tin với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Nếu bạn muốn lấy lại quyền kiểm soát trên trình duyệt của bạn và quay trở lại một kinh nghiệm web an toàn, bạn cần phải loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt, trước khi quá muộn. Chúng tôi có thể giúp bạn trong nhiệm vụ này. Tất cả bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Loại bỏ “Yahoo Customer Reward Program”

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ “Yahoo Customer Reward Program” từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *