Lừa đảo Remove “Google Customer Reward Program” (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ “Google Customer Reward Program”. Hướng dẫn loại bỏ “Google Customer Reward Program” này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn thấy thông báo “Google Customer Reward Program” bật lên trên màn hình của bạn, bạn không có gì là vui mừng về. Thông báo lừa đảo này là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn có phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn. Dù bạn làm, không nhấp vào nó! Đó là chính xác những gì các tội phạm mạng sau này muốn độc hại mối đe dọa. Bạn sẽ đạt được gì bằng rơi vào cái bẫy của họ.

Bạn sẽ nhận được bắn phá bởi rất nhiều các cửa sổ bật lên xâm nhập và quảng cáo, thông thường trong các hình thức độc quyền thoả thuận, cung cấp, bán hàng đặc biệt và phiếu giảm giá, nhấp nháy thư, trong văn bản quảng cáo, thông tin Cập Nhật giả, vv. Nội dung quảng cáo như vậy sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu để trông hấp dẫn hơn cho người dùng. Điều này là có thể nhờ vào khả năng của phần mềm quảng cáo để theo dõi hoạt động web của người dùng, cũng như ăn cắp browsing history, thói quen và tìm kiếm truy vấn. Mục đích chính là để lợi nhuận thông qua phương pháp PPC (Pay Per Click).

Phần mềm quảng cáo có thể có được phân phối thông qua thư rác thư điện tử, file đính kèm email và thực thi các tập tin, yêu cầu Cập Nhật giả, gói phần mềm miễn phí, tập tin tham nhũng torrent, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, và nhiều hơn nữa. Để tránh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo tiềm năng, có một vài điều chúng tôi đề nghị người dùng để làm. Khi tải xuống phần mềm internet, điều thông minh để làm sẽ là lựa chọn không cho một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt. Bằng cách này bạn có thể có đầy đủ quyền kiểm soát quá trình.

Nếu bạn thấy bất kỳ phần mềm nào bạn cho là đáng ngờ hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên, tất cả bạn phải làm là chọn chương trình hoặc ứng dụng mà bạn không muốn để có được cài đặt trên máy tính của bạn. Ngoài ra, người dùng nên chú ý khi họ cập nhật phần mềm của họ. Nó là tốt nhất để có được cập nhật của bạn từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ. Không chỉ một cách mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên kêu gọi các bạn làm theo một liên kết râm để có được Cập Nhật mong muốn của bạn. Thường xuyên hơn không, bản Cập Nhật như vậy lần lượt ra được giả mạo và mang lại cho không có gì, nhưng gặp rắc rối.

Chắc chắn, phần mềm quảng cáo không được coi là một vi-rút thực tế, kể từ khi nó chỉ lây nhiễm trình duyệt của bạn, không phải là hệ thống máy tính toàn bộ. Tuy nhiên, phần mềm quảng cáo như lừa đảo “Google Customer Reward Program” phải không được đánh giá thấp. Quảng cáo và pop-up được tạo ra bởi ký sinh trùng nguy hiểm này có thể chuyển hướng đến trang web không có thật và thậm chí nguy hiểm tìm cách làm hại máy tính của bạn. Các liên kết nguy hiểm có thể mở backdoors để tin tặc khác mà muốn ăn cắp thông tin cá nhân để chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận.

Bạn không muốn các dữ liệu cá nhân như mật khẩu, địa chỉ IP, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, đăng nhập ID, vv để rơi vào tay hoặc tội phạm như vậy, làm bạn? Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, chúng tôi có thể giúp bạn. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để thoát khỏi phần mềm quảng cáo khó chịu này trước khi nó có thể gây ra bất kỳ thiệt hại máy tính của bạn.

Loại bỏ “Google Customer Reward Program”

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ “Google Customer Reward Program” từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *