Loại bỏ Zukxd6fkxqn.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Zukxd6fkxqn.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Zukxd6fkxqn.com. Hướng dẫn loại bỏ Zukxd6fkxqn.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến các trang web Zukxd6fkxqn.com, có nghĩa là máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi các hijacker trình duyệt. Một khi ký sinh trùng lây nhiễm các trình duyệt của bạn, nó di chuyển trên để sửa đổi bất kỳ cài đặt nào nó thấy phù hợp, do đó, nó có thể tiếp tục chương trình độc hại không bị gián đoạn. Sau đó, nó sẽ bắt đầu bắn phá màn hình của bạn với rất nhiều quảng cáo xâm nhập-cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ. Hơn nữa, những nội dung này sẽ được đặc biệt tạo ra, theo số liệu hijacker lấy trộm từ bạn.

Các trình duyệt lịch sử, thói quen và tìm kiếm truy vấn sẽ giúp nó tùy chỉnh các quảng cáo, do đó, bạn có nhiều khả năng nhấp chuột vào chúng và giúp tạo ra thu nhập thông qua các đề án pay-per-click để các hacker và các trang quảng bá ký sinh trùng.

Remove Zukxd6fkxqn.com
The Zukxd6fkxqn.com Virus

Loại phổ biến nhất của trình duyệt hijacker phân phối bao gồm các thư rác email và file đính kèm, yêu cầu Cập Nhật giả, phần mềm miễn phí, torrents, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, vv. Sau khi tải về phần mềm từ internet, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho một loại cao cấp hoặc tùy chỉnh cài đặt. Bằng cách này, bạn sẽ có thể để xem nếu có bất kỳ phần mềm độc hại, ẩn là chương trình bổ sung và các ứng dụng đã không đúng được tiết lộ sau khi tải về.

Nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ cài đặt tùy chọn và do đó giữ cho máy tính của bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng. Ngoài ra, nếu bạn cần phải cập nhật phần mềm trên máy tính của bạn, không tin cậy cửa sổ bật lên ngẫu nhiên muốn bạn làm theo những liên kết. Thay vào đó, dựa vào các nguồn chính thức và được cấp phép chỉ.

Trình duyệt hijackers là ký sinh trùng gây phiền nhiễu cyber lần lượt trình duyệt của bạn thành một kinh nghiệm kinh khủng. Họ sẽ không chỉ làm gián đoạn công việc của bạn với một số lượng lớn các quảng cáo, nhưng cũng sẽ thay thế trang chủ của bạn và các công cụ ưa thích tìm kiếm với các trang web có vấn đề cùng một Zukxd6fkxqn.com. Điều với tất cả các quảng cáo dường như đáng tin cậy là, rằng bạn không có cách nào biết nơi họ thực sự sẽ đưa bạn. Ai biết, bạn có thể là một cú nhấp chuột ra khỏi một nhiễm vi-rút tiềm năng.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn nhấp vào một quảng cáo đáng tin cậy, nhưng trong thực tế, bạn có thể nhận được chuyển hướng đến một nguồn bị nhiễm bệnh tìm cách làm hại máy tính của bạn và thậm chí ăn cắp thông tin cá nhân của bạn chẳng hạn như nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, địa chỉ IP, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, tín dụng số thẻ, v.v… Để giữ cho bạn thông tin cá nhân riêng, bạn cần phải tiến hành với việc loại bỏ ngay lập tức các hijacker khó chịu này trước khi quá muộn.

Loại bỏ Zukxd6fkxqn.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Zukxd6fkxqn.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Zukxd6fkxqn.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *