Loại bỏ Zoomnewsupdate.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Các nhà nghiên cứu phần mềm độc hại tín hiệu đó Zoomnewsupdate.info là một phần mềm quảng cáo liên quan đến trang đó không có chỗ trên trình duyệt của bạn. Trang web này là miễn phí cho một ký sinh trùng ẩn núp trên thiết bị của bạn. Ký sinh trùng của các thể loại phần mềm quảng cáo. Nhiệm vụ của nó? Để tạo ra như các quảng cáo nhiều càng tốt, vì vậy nó có thể lợi nhuận từ mỗi nhấp chuột mà bạn làm cho họ. Các quảng cáo có thể có một chú thích như ‘Powered by Zoomnewsupdate’, ‘Quảng cáo của Zoomnewsupdate’, vv. Nếu bạn tại chỗ quảng cáo như vậy, không bấm vào chúng.

Điều này là, người dùng sẽ rất thu hút vào những nội dung được tài trợ, kể từ khi ký sinh trùng sẽ sử dụng dữ liệu web như lịch sử duyệt web và truy vấn tìm kiếm, để tùy chỉnh họ và nâng cao của họ có thể có nhận được nhấp vào. Phần mềm quảng cáo không phải là chỉ chịu trách nhiệm cho các quảng cáo nhiều hiển thị trên màn hình của bạn. Ký sinh trùng sẽ tham nhũng trình duyệt của bạn và khiến bạn không sử dụng bình thường.

Những nơi phổ biến nhất phần mềm quảng cáo ẩn đằng sau bao gồm, nhưng không giới hạn đối với thư rác email và file đính kèm, râm liên kết, phần mềm bundling, file torrent, giả mạo bản Cập Nhật, vv. Tuy nhiên, nó cần quyền của bạn để lây nhiễm các thiết bị của bạn. Nếu bạn đi không cho nó quyền truy cập, nó sẽ không thể xâm nhập. Nó đơn giản. Kẻ lừa đảo dựa vào sự sơ suất của bạn và sự vội vàng, để đánh lừa bạn vào vô tình cài đặt phần mềm độc hại. Điều này thường xảy ra khi bạn carelessly nhấp vào ‘Tiếp theo’ nút, trước khi đọc các văn bản đầy đủ. Người dùng được biết là để bỏ qua phần điều khoản và điều kiện quá.

Sai lầm khác là để chọn chế độ nhanh chóng trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách làm như vậy, bất kỳ phần mềm độc hại ẩn sẽ được tự động cài đặt trên thiết bị của bạn mà bạn không hề nhận ra nó. Những gì bạn cần làm để thay thế, là lựa chọn không cho một tuỳ chỉnh hoặc các cài đặt nâng cao, để làm cho nội dung Hiển thị cho bạn. Sau đó, tất cả bạn phải làm là chỉ cần bỏ chọn các phần mềm bổ sung, do đó, nó không nhận được quyền truy cập vào máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo thường xuyên bị đánh giá thấp bởi người dùng. Nhiều người nghĩ rằng một cuộc tấn công của quảng cáo là vô hại. Trong thực tế, một số lượng lớn của các quảng cáo có thể gây ra các trình duyệt web để sụp đổ, đóng băng và tụt hậu trên một cơ sở hàng ngày. Tại một số điểm, nạp sẽ nhận được quá lớn, gây ứng dụng ngừng hoạt động hoàn toàn. Lựa chọn duy nhất của bạn là để loại bỏ phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu này càng sớm càng tốt. Khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó, chất thải không có thời gian và loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn. Giữ nó không giám sát sẽ đưa các thông tin cá nhân như mật khẩu, thẻ tín dụng địa chỉ số điện thoại, đăng nhập ID, IP, vv trong nguy cơ.

Hacker sẽ cố gắng để có được dữ liệu này cho lợi ích riêng của họ. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường và an toàn không có quảng cáo xâm nhập, bạn cần phải ngay lập tức tiến hành với việc loại bỏ phần mềm quảng cáo nguy hiểm này.

Loại bỏ Zoomnewsupdate.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Zoomnewsupdate.info từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *