Loại bỏ Zme8o3l1c4.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Zme8o3l1c4.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Zme8o3l1c4.com. Hướng dẫn loại bỏ Zme8o3l1c4.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn thường nhìn thấy các trang web Zme8o3l1c4.com trên trình duyệt của bạn, chuẩn bị cho rắc rối. Sự tồn tại của trang này là một dấu hiệu rõ ràng rằng phần mềm quảng cáo khó chịu bí mật trên máy tính của bạn. Ký sinh trùng nguy hiểm này được lập trình để tắm bạn với các quảng cáo xâm nhập khác nhau, trong việc theo đuổi của mình thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột. Nó thậm chí sẽ giám sát các hoạt động web của bạn và ăn cắp dữ liệu có giá trị như lịch sử duyệt web và kết quả tìm kiếm tốt hơn để tùy chỉnh nội dung khuyến khích đầu tư, do đó, bạn có nhiều khả năng nhấp chuột vào nó.

Một khi phần mềm quảng cáo xâm nhập trình duyệt của bạn, tất cả các địa ngục nghỉ lỏng. Tất cả các trang mà bạn truy cập sẽ được ném bom với các quảng cáo, có thể là cửa sổ pop-up, biểu ngữ, trong văn bản hoặc nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Điều này là, bạn không bao giờ biết nơi mà các liên kết được tài trợ sẽ phục bạn. Một số quảng cáo có thể dẫn bạn đến đáng ngờ và nguy hiểm ngay cả trang web bên thứ ba mà tìm cách làm hại máy tính của bạn và lây nhiễm với vi rút.

Phần mềm quảng cáo được biết đến lurk đằng sau các thư rác thư điện tử, file đính kèm email và file thực thi, phần mềm miễn phí, Cập Nhật giả thư, bị nhiễm quảng cáo và liên kết, vv. Bạn nên biết rằng phần mềm quảng cáo dựa vào vẻ ngây thơ và thiếu sự siêng năng của bạn. Khi bạn đang ở trên internet, bạn phải chú ý đến những gì bạn đã nhấp vào. Luôn luôn đọc kỹ lưỡng, các điều khoản và điều kiện trước khi bạn nhấp vào nút ‘Tôi đồng ý’.

Remove Zme8o3l1c4.com
The Zme8o3l1c4.com Virus

Không chỉ một cách mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên hoặc quảng cáo. Dựa vào may mắn sẽ mang lại cho bạn chỉ gặp khó khăn. Khi tải xuống phần mềm internet, bạn cần phải đảm bảo rằng không có chương trình bổ sung hoặc các ứng dụng được ẩn từ bạn. Để làm điều đó, bạn cần lựa chọn cho một tuỳ chỉnh hoặc các cài đặt nâng cao. Nếu bạn thấy bất kỳ cài đặt tùy chọn, chúng tôi khuyên bạn nên bạn chọn chúng. Thường xuyên hơn không, phần mềm độc hại được cải trang như là phần mềm hữu ích dường như, và có thể được nhìn thấy chỉ nếu bạn làm theo thông qua một loại tiên tiến của cài đặt.

Trước khi bạn bắt đầu freak ra máy tính của bạn đã bị nhiễm bởi một loại virus, bạn cần phải biết rằng đó là sự thật không chính xác. Phần mềm quảng cáo chỉ giới hạn của nó tấn công vào trình duyệt chỉ. Nó không thể hack theo cách của mình để xâm nhập hệ thống máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao nhiều người dùng không xem xét nó để là một thực sự ‘virus’. Tuy nhiên, không đánh giá thấp sức mạnh của nó.

Phần mềm quảng cáo là gì cả, nhưng vô hại. Nếu bạn cho nó đi lang thang miễn phí trên PC của bạn, nó sẽ có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Trình duyệt của bạn sẽ sớm bắt đầu để trải nghiệm những khó khăn để hiển thị tất cả các quảng cáo được ném theo cách của mình. Do đó, nó thường xuyên sẽ sụp đổ hoặc đóng băng. Tại một số điểm, nó thậm chí sẽ ngừng làm việc hoàn toàn.

Bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo thỏa hiệp sự bảo mật trực tuyến và bảo mật của bạn. Thông qua này dịch hại mạng, hacker có thể ăn cắp thông tin cá nhân và tài chính. Dữ liệu chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, đăng nhập ID, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, vv có thể dễ dàng rơi vào tay của bọn tội phạm mạng, những người có thể chia sẻ thông tin này với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, bạn cần phải loại bỏ phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt!

Loại bỏ Zme8o3l1c4.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Zme8o3l1c4.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *