Loại bỏ Yonzont.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Yonzont.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Yonzont.com. Hướng dẫn loại bỏ Yonzont.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Yonzont.com là một trang web nguy hiểm. Nhìn thấy nó tất cả các thời gian có nghĩa là bạn đang gặp rắc rối. Trang chỉ ra sự hiện diện của một nhiễm trùng cyber trong hệ thống của bạn. Một phần mềm quảng cáo, để được chính xác. Bạn có một phần mềm quảng cáo trên tàu và đó là lý do tại sao bạn đang liên tục nhìn thấy các trang web Yonzont.com. Không phải hoảng sợ. Bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo là tương đối dễ dàng để loại bỏ. Tất nhiên, bạn cần phải hành động nhanh chóng. Nếu bạn procrastinate, những điều sẽ làm trầm trọng thêm.

Mỗi ký sinh trùng được ra tay cuối cùng. Phần mềm quảng cáo bạn đang mắc kẹt với bao gồm. Không cung cấp cho nó đủ thời gian để có được ra khỏi kiểm soát. Cắt giảm của nó trú càng ngắn càng tốt và tiết kiệm cho mình tấn của các vấn đề. Có sự xuất hiện của Yonzont.com như lời cảnh báo, nó thực sự là và chú ý đến nó. Bắt đầu tìm kiếm phần mềm quảng cáo ẩn tại chỗ và một khi bạn tìm thấy nó, xóa nó tại chỗ. Sớm nó đi từ máy tính của bạn, thì tốt hơn. Không đánh giá thấp mối đe dọa côn trùng này gây ra. Nó không phải là vô hại! Một là trái ngược. Nó chỉ là không nguy hiểm như nhiễm trùng khác. Vì vậy, hãy xem xét mình may mắn và loại bỏ nó trước khi nó gây ra bạn thiệt hại. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể làm trong tình huống này. Mang nó. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Phần mềm quảng cáo biến trải nghiệm duyệt web của bạn thành một cơn ác mộng. Từ lúc nó đi vào, bạn bắt đầu bị ném bom với tấn của quảng cáo thương mại có vấn đề. Bạn thấy tất cả các loại quảng cáo bao gồm màn hình của bạn và không có vấn đề gì bạn làm, bạn không thể loại bỏ chúng. Bạn có biết lý do tại sao? Công việc của phần mềm quảng cáo là để tạo ra lưu lượng truy cập web đến trang cụ thể và giúp đạt được thu nhập pay per click vào kẻ lừa đảo. Đây là lý do tại sao các quảng cáo liên tục như vậy. Các chi tiết của họ bạn thấy, lớn hơn cơ hội để nhấp vào được. Và nếu bạn nhấp vào, tin tặc kiếm tiền. Điều này được gọi là cơ chế pay-per-click và những người đang dùng các lợi thế của nó. Điều gì là tồi tệ hơn, họ sử dụng bạn. Họ làm cho bạn tài trợ của họ. Không chỉ vậy, mặc dù.

Remove Yonzont.com
The Yonzont.com Virus

Kích hoạt trực tuyến của bạn có hiệu quả bị hủy hoại. Bạn không thể lướt web bình thường nữa. Nó là không an toàn, cũng không vui vẻ. Bạn đang gián đoạn thời gian tất cả bởi bị buộc phải truy cập vào các trang web râm. Các quảng cáo bao phủ toàn bộ màn hình của bạn 24/ 7. Tất cả điều này làm cho máy tính của bạn để underperform là tốt. Ngay cả khi bạn sử dụng nó offline. Nó là rất chậm chạp và tai nạn thường xuyên. Điều này, đến lượt nó, có thể dẫn đến mất dữ liệu. Không phải đề cập đến nó là như thế nào gây phiền nhiễu.

May mắn, bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và xóa phần mềm quảng cáo khó chịu. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Nếu bạn không Tuy nhiên, nó sẽ không được lâu trước khi bạn infest PC của bạn với phần mềm độc hại hơn. Làm cho sự lựa chọn đúng.

Yonzont.com trang xuất hiện vì phần mềm quảng cáo và phần mềm quảng cáo bản thân sử dụng bất cẩn của bạn vào máy tính của bạn. Vâng, nếu bạn đã cẩn thận hơn một chút, bạn sẽ không có bị nhiễm bệnh. Loài vật gây hại lừa bạn. Nó có thể được gắn vào một gói phần mềm miễn phí và khi cài đặt gói mỏng, bạn để cho nó trượt của bạn. Không làm cho sai lầm đó trong tương lai. Luôn luôn lựa chọn các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Bằng cách này bạn sẽ có thể xem danh sách tất cả các ứng dụng ngoài ra kèm theo đó là về để được cài đặt cùng với chương trình ban đầu.

Bạn cũng có thể bỏ chọn chúng. Làm điều đó. Như vậy “tiền thưởng” độc hại thường và họ có nơi nào trên máy tính của bạn. Bỏ dấu khỏi mỗi tính năng bổ sung tất cả, và nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể kết thúc tiến trình cài đặt. Bạn có thấy như thế nào một chút thêm thời gian và cảnh giác có thể giúp bạn tiết kiệm tấn rắc rối? Cẩn trọng đi một chặng đường dài.

Loại bỏ Yonzont.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Yonzont.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *