Loại bỏ www.Xvidvideocodecs.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove www.Xvidvideocodecs.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ www.Xvidvideocodecs.com. Hướng dẫn loại bỏ www.Xvidvideocodecs.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các trang web www.Xvidvideocodecs.com là nguy hiểm. Nó cũng là một dấu hiệu. Nếu bạn nhìn thấy nó tất cả thời gian khi bạn lướt web, bạn đang gặp rắc rối. Trang khó chịu chỉ xuất hiện do một nhiễm trùng cyber trong hệ thống của bạn. Vâng, bạn đang đối phó với một dịch hại phần mềm quảng cáo và hiển thị các trang web www.Xvidvideocodecs.com là cách để công bố sự hiện diện của nó. Đáng buồn thay, bạn cần phải lo lắng. Bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo có thể không là loại vi-rút, nguy hiểm nhất, nhưng họ có thể và sẽ làm cho bạn làm hại.

Nếu bạn cho phép loài vật gây hại ở khách sạn, những vấn đề nó ném theo cách của bạn sẽ tiếp tục leo thang trên. Họ sẽ đi từ chỉ gây phiền nhiễu đến khó chịu. Không để cho các nhiễm trùng quấy rối bạn như thế. Có sự xuất hiện của các trang web www.Xvidvideocodecs.com là cảnh báo nó và chú ý đến nó. Sớm hơn bạn có biện pháp chống lại nhiễm trùng, thì tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn. Đừng ngần ngại. Xóa bỏ những kẻ xâm nhập là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Phần mềm quảng cáo www.Xvidvideocodecs.com là một ký sinh trùng tạo ra các quảng cáo. Điều này có nghĩa là để phục vụ mục đích của nhà phát triển, loài vật gây hại bombards bạn với các quảng cáo thương mại. Tuy nhiên, nó không hiển thị cho bạn chỉ cần bất kỳ loại quảng cáo. Nó cần nhấp chuột của bạn để những kẻ lừa đảo có thể đạt được thu nhập pay-per-click. Đó là lý do trước khi bắt đầu ném bom quảng cáo, phần mềm quảng cáo cuốc bài tập ở nhà của mình. Nó nghiên cứu về bạn và học những gì bạn thích. Nó biết những trang ưa thích của bạn, những gì truy vấn tìm kiếm bạn đã thực hiện, vv. Sau đó, nó sử dụng dữ liệu này để hiển thị chỉ các quảng cáo sẽ tia lửa quan tâm của bạn. Ví dụ, nếu bạn thường xuyên tìm kiếm thức ăn cho chó trực tuyến, loài vật gây hại sẽ hiển thị quảng cáo có nội dung tương tự. Bạn có thể nghĩ rằng điều này thực sự hữu ích, nhưng nó không phải là.

Remove www.Xvidvideocodecs.com
The www.Xvidvideocodecs.com Virus

Không có gì sẽ hiển thị phần mềm quảng cáo là đáng tin cậy. Không gì có thể được tin cậy. Phần mềm quảng cáo đã không có cơ chế verifying có nghĩa là bất cứ ai sẵn sàng trả có thể sử dụng nó để thúc đẩy. Tin tặc bao gồm. Và tin rằng chúng tôi, họ tận dụng lợi thế. Họ sử dụng nền tảng để lan truyền nội dung độc hại và gây hiểu nhầm trực tuyến. Ngoài ra, việc sử dụng nó để kiếm tiền. Nếu bạn nhấp vào một trong các quảng cáo bị hỏng nhiều bạn đang nhìn thấy, các Subscribers được trả tiền. Đây là những gì được gọi là cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột.

Nói cách khác, bạn đang tài trợ cho kẻ lừa đảo. Nhưng không chỉ vậy, mặc dù. Bằng cách nhấp vào bạn cũng nguy cơ tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh và underperforming. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn. Hãy nhớ này phần mềm quảng cáo hiệu quả một mình bị hủy hoại kinh nghiệm duyệt web của bạn và gây ra cho máy tính của bạn để thực hiện từ từ. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mời thêm các loài gây hại trên tàu. Xóa bỏ phần mềm quảng cáo trước khi mở ra kịch bản này. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả.

Sao phần mềm quảng cáo được? Unsurprisingly, phần mềm quảng cáo sử dụng chiến thuật khôn lanh để nhập máy nạn nhân. Một trong những phổ biến nhất và thường được sử dụng các kỹ thuật được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Tin tặc đính kèm phần mềm độc hại vào các chương trình khác trên trang web và nếu bạn không chú ý gần gũi khi cài đặt chương trình này, bạn cài đặt phần mềm độc hại là tốt. May mắn thay, đó là một cách để ngăn chặn điều đó. Tất cả bạn phải làm là phải quan tâm hơn.

Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận chúng. Không vội vàng quá trình. Lựa chọn các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ thiết lập như họ cho phép bạn xem mỗi ứng dụng đính kèm thêm và loại bỏ nó trước khi kết thúc việc cài đặt. Nếu bạn chọn để cài đặt tiêu chuẩn, tất cả các tính năng bổ sung được cài đặt tự động. Hãy nhớ rằng thời gian tiếp theo bạn tải về các chương trình giảm giá của các trang web.

Loại bỏ www.Xvidvideocodecs.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ www.Xvidvideocodecs.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ www.Xvidvideocodecs.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *