Loại bỏ Worldonsearch.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Worldonsearch.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Worldonsearch.com. Hướng dẫn loại bỏ Worldonsearch.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Worldonsearch.com không phải là một trang an toàn. Nó xuất hiện trên trình duyệt của bạn bởi vì có một hijacker trình duyệt ẩn đằng sau đó là buộc nó vào bạn. Có, loài vật gây hại là đã có trên máy tính của bạn, tàn phá và nó là công việc của bạn để xóa nó. Như bạn đã biết, hijackers không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Tất cả họ làm là nguyên nhân gây ra thiệt hại cho bạn và máy tính của bạn. Có các trang web Worldonsearch.com là một lớn, dấu hiệu cảnh báo neon hét lên “nhiễm”. Ngay sau khi bạn nhận thấy nó, chấp nhận thực tế máy tính của bạn bị nhiễm và bắt đầu tìm kiếm cách để làm sạch in.

không procrastinate và không lãng phí thời gian. Những vấn đề bạn phải đối mặt lớn trong cả số lượng và mức độ nghiêm trọng như vượt qua thời gian. Những gì bộ tắt như trực tuyến gián đoạn có thể phát triển một cách nhanh chóng với một nguy cơ bảo mật rất lớn. Xoá hijacker từ hệ thống của bạn khi nó không phải là quá muộn. Sớm nó rồi, thì tốt hơn.

Loài vật gây hại lén trên tàu hoàn toàn phía sau lưng của bạn, nhưng một khi, bạn không thể bỏ qua sự hiện diện của nó. Để bắt đầu máy tính của bạn bắt đầu underperform và tụt hậu thường xuyên. Nó có thể khởi động lại không có lý do rõ ràng. Kết nối Internet ổn định trước đó là hư không được tìm thấy quá. Ngoài ra, các hoạt động duyệt web của bạn biến thành một cơn ác mộng. Bạn không thể đi trực tuyến trước khi bị gián đoạn. Các trang web Worldonsearch.com là bóng tối trực tuyến của bạn. Nó là ở khắp mọi nơi. Nó thậm chí là công cụ tìm kiếm mới như nó thay thế cho trang chủ của bạn và các động cơ trước đó mà không có sự cho phép của bạn. Không có thay đổi thực hiện hijacker đòi hỏi sự chấp thuận của bạn. Bạn đang không một trong phí nữa.

Remove Worldonsearch.com
The Worldonsearch.com Virus

Loài vật gây hại cũng cho biết thêm một plugin pesky để trình duyệt của bạn, do đó lũ chúng với các quảng cáo. Phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, giá tốt nhất, so sánh, quảng cáo video, vv và vv bao gồm toàn bộ màn hình của bạn bất cứ khi nào bạn quyết định để tìm kiếm một cái gì đó. Và bạn không đóng các quảng cáo. Nếu bạn đóng một, khác xuất hiện. Việc bắn phá không bao giờ dừng lại. Đây là lý do tại sao các nhiễm trùng được gọi là một hijacker. Nó thực sự chiếm đoạt điều khiển trình duyệt của bạn và không có gì bạn có thể làm gì về nó mà xoá bỏ nó hoàn toàn. Đây là cách duy nhất để lấy lại quyền kiểm soát và bạn phải làm nó nhanh.

Ngoài việc phá hoại thần kinh của bạn, ký sinh trùng cũng cho thấy nhiều bạn phần mềm độc hại và nguy cơ bảo mật. Không có những gì nó cho bạn thấy là đáng tin cậy và bạn có thể dễ dàng thỏa hiệp PC của bạn với một nhấp chuột duy nhất. Ngoài ra, sâu gián điệp về bạn và thu thập dữ liệu cá nhân mà nó sau đó gửi cho kẻ lừa đảo. Các hành động trước khi tình trạng của mình nặng hơn. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi loại bỏ các chi tiết ở phần cuối của bài viết này và nhận được thoát khỏi hijacker Worldonsearch.com cho tốt. Tự của bạn trong tương lai sẽ cảm ơn bạn cho nó.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với điều này và làm thế nào để tự bảo vệ mình tốt hơn trong tương lai? Việc sử dụng phương pháp kẻ lừa đảo phổ biến nhất để phân phối hijackers có lẽ là kỹ thuật bundling. Nó là rất hiệu quả bởi vì hầu hết người dùng đang không chú ý đủ trong quá trình cài đặt và họ vội vàng để đồng ý nhấp vào nút kết thúc. Vâng, điều này dẫn đến nhiễm trùng. Mất thời gian của bạn và đọc những gì bạn đang về để đồng ý với. Đừng bỏ qua bước. Lựa chọn các thiết đặt tùy chỉnh thay vì những cái cơ bản và kiểm tra các gói toàn bộ.

Thông thường, kẻ lừa đảo đính kèm của phần mềm độc hại như các ứng dụng phụ và nếu bạn không thông báo cho họ về thời gian, họ có được cài đặt cùng với chương trình ban đầu. Thủ thuật khác bao gồm các thư rác email, thông điệp truyền thông xã hội, giả chương trình Cập Nhật, bị tổn hại pages/ links/ torrents, độc hại bên thứ ba quảng cáo, vv. Các phương pháp được nhiều, nhưng những kẻ lừa đảo cần nhất để thành công là do sơ suất của bạn. Không cung cấp nó. Đừng làm cho công việc của họ dễ dàng hơn. Thay vào đó, thận trọng và giữ máy tính của bạn bị nhiễm trùng.

Loại bỏ Worldonsearch.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Worldonsearch.com từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *