Loại bỏ Wkalle.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Wkalle.com. Hướng dẫn loại bỏ Wkalle.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Đến trên trang web Wkalle.com mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn không phải là một dấu hiệu tốt. Ngược lại. Trang này hiển thị cho thấy sự hiện diện của một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn. Vâng, đó là một ký sinh trùng trên máy tính của bạn. May mắn cho bạn, phần mềm quảng cáo gây hại được coi là tương đối dễ dàng để loại bỏ. Nếu bạn có hành động ngay lập tức, bạn có thể để giải quyết những kẻ xâm nhập trong thời gian không.

Tuy nhiên, không làm cho những sai lầm của tin tưởng chỉ bởi vì phần mềm quảng cáo dễ dàng để loại bỏ nó cũng là vô hại. Nó không phải là. Có is không thing như vậy là một nhiễm trùng hoàn toàn vô thưởng vô phạt. Nếu có, nó sẽ không được gọi là một bệnh nhiễm trùng. Wkalle.com phần mềm quảng cáo có thể và sẽ gây ra bạn thiệt hại nếu bạn không làm bất cứ điều gì để ngăn chặn nó. Làm cho mình một ưu và cắt nó trú càng ngắn càng tốt. Tìm nơi lẩn trốn và loại bỏ nó mà không do dự. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Với phần mềm quảng cáo trên tàu, bạn không thể lướt web bình thường và an toàn. Mỗi khi bạn quá nhiều như là liên lạc một trong trình duyệt của bạn, bạn nhận được các trang web chuyển hướng để mờ ám như Wkalle.com. Trong thực tế, Wkalle.com trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có trang web xuất hiện. Nó cho thấy trong kết quả tìm kiếm mà bạn nhìn thấy. Nó tải của chính nó trong một tab mới. Bạn nhìn thấy nó mỗi khi bạn truy cập vào trang web yêu thích của bạn. Đó là ở khắp mọi nơi và nó sẽ không đi trừ khi bạn loại bỏ mã nguồn của nó, cụ thể là sự lây nhiễm phần mềm quảng cáo đó ép buộc nó vào bạn. Ký sinh trùng này có hiệu quả tàn tích của bạn hoạt động trực tuyến. Không có gì là như vậy nữa.

Ngoài việc chuyển hướng liên tục, màn hình của bạn cũng hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Không nên tin những quảng cáo này, ngay cả khi họ nhìn hữu ích hay thú vị. Họ không phải là. Phần mềm quảng cáo sử dụng chúng để tạo ra thu nhập pay per click vào cho chủ sở hữu của nó. Mỗi nhấp chuột của bạn mang lại lợi nhuận kẻ lừa đảo. Trong khi phơi bày chính mình tại nguy cơ cùng lúc, bạn trở thành nhà tài trợ của họ. Như chúng tôi đã nói, những quảng cáo không phải là đáng tin cậy. Một nhấp chuột duy nhất trên một trong những sai lầm và bạn có thể mời thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.

Đừng quên rằng bạn đã có một ký sinh trùng để lo lắng về. Phần mềm quảng cáo đang ẩn một nơi nào đó trong bóng tối của máy tính của bạn, tàn phá. Và nó không phải là chỉ trình duyệt của bạn mà bị hủy hoại. Máy tính của bạn, nói chung, cuộc đấu tranh để hoạt động bình thường. Đô thị này có tai nạn và đóng băng thường xuyên. Nó khởi động lại mà không có lý do rõ ràng. Bạn có khó khăn đang tải ứng dụng ưa thích của bạn. Đó là một cơn ác mộng và bạn có phần mềm quảng cáo Wkalle.com cảm ơn. Không đưa lên với tất cả điều này. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và nhận được thoát khỏi những kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt. Không có không có chỗ cho nó trong hệ thống của bạn. Loại bỏ nó trước khi quá muộn.

Làm thế nào đã làm bạn sẽ chỉ bị mắc kẹt với sâu bệnh này? Một điều là chắc chắn, phần mềm quảng cáo không xuất hiện ra khỏi màu xanh. Nó không thể nhập vào máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Điều này có nghĩa rằng, tại một số điểm, bạn đã cho nó, nhưng bây giờ bạn không nhớ nó. Đó là vì nhiễm trùng lừa bạn. Nó đã không tiết lộ chính nó từ đầu, bởi vì bạn sẽ có thể từ chối nó truy cập. Đây là những gì tất cả các loài gây hại nào. Họ sử dụng các thủ thuật như phần mềm miễn phí gói, thư rác, giả chương trình Cập Nhật, bị hỏng liên kết và các trang web, quảng cáo độc hại, chưa được xác minh tải về nguồn, vv

Nếu bạn không chú ý, mỗi người trong số các chiến thuật này sẽ làm việc. Tuy vậy, nếu bạn đang thận trọng, không phải của họ sẽ thành công. Không cho vào sự vội vàng và phân tâm. Hãy thận trọng và bảo vệ máy tính của bạn. Nếu không, không ai khác sẽ hoặc là.

Loại bỏ Wkalle.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Wkalle.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *