Loại bỏ Winime.exe Trojan | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Winime.exe. Hướng dẫn loại bỏ Winime.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Winime.exe là một Trojan horse. Câu này một mình sẽ làm cho bạn nhận thấy chỉ cần làm thế nào nguy hiểm sâu bệnh này. Trojan horse được coi là tuyệt đối tồi tệ nhất có thể cyber mối đe dọa bạn có thể nhận được bị nhiễm. Họ và ransomware, thực sự. Tuy vậy, hai loại hoạt động một cách khác nhau. Trong khi ransomware tiết lộ chính nó với một lưu ý tiền chuộc một khi nó đã nhập, Trojan làm việc trong im lặng. Nó lén vào máy tính của bạn không bị phát hiện và sau đó tiếp tục hoạt động sau lưng.

Đôi khi nó có thể là một trong khi trước khi bạn thậm chí nhận ra bạn đang bị nhiễm bệnh với một dịch hại. Nếu bạn biết, bạn là người may mắn. Hiểu biết những gì bạn đang lên chống lại mang đến cho bạn cơ hội để có biện pháp thích hợp. Và dùng các biện pháp chống lại Winime.exe là phải. Nó là vô cùng phá hoại và còn nó nằm trong hệ thống của bạn, tệ hơn tình hình của bạn được. Giữ một mắt trên máy tính của bạn và hiệu suất. Nó là bình thường hay một cái gì đó đã thay đổi? Nếu máy tính của bạn đột nhiên bắt đầu những hoặc crashing, đó có thể hát một. Nó có thể là một Trojan làm. Nếu đó là sự thật, bạn đang ở trong một trạng thái xấu. Làm tốt nhất của bạn để loại bỏ những kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt. Nếu không, bạn sẽ hối tiếc nó.

Winime.exe có thể gây ra rất nhiều rắc rối. Tất cả phụ thuộc vào những gì các nhà phát triển cần lúc này. Thông thường, mặc dù, Trojans được sử dụng để làm gián điệp. Từ lúc nó đi vào, Winime.exe bắt đầu gián điệp trên của bạn và theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn. Không có gì đi không được chú ý. Tất cả mọi thứ được ghi lại. Loài vật gây hại có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu nhận dạng cá nhân và nhạy cảm. Và những kẻ lừa đảo những người xuất bản nó. Winime.exe liên lạc với một máy chủ chỉ huy và kiểm soát. Tất cả mọi thứ nó tìm thấy, nó sẽ gửi đến các tin tặc. Điều này bao gồm Ủy nhiệm tài chính của bạn quá.

Nếu bạn sử dụng máy tính của bạn để trả các hóa đơn trực tuyến hay nhất mua sắm trực tuyến, những kẻ lừa đảo có thể ăn cắp dữ liệu thẻ tín dụng của bạn và khóa tài khoản của bạn trong thời gian không. Họ cũng có thể tìm ra tên của bạn, thanh toán địa chỉ, tên người dùng, mật khẩu và dữ liệu khác. Hãy tưởng tượng những người sẽ làm gì với một thông tin như thế. Họ có thể sử dụng nó để tống tiền bạn, họ có thể bán nó cho bên thứ ba, họ có thể lây nhiễm cho bạn với nhiều sâu bệnh, vv. Không ai trong số các kịch bản có thể kết thúc tốt cho bạn.

Vì vậy, không để cho bất kỳ người trong số họ mở ra. Winime.exe phải được gỡ bỏ khỏi hệ thống của bạn càng sớm càng tốt vì nó làm cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi. Hãy để chúng tôi cảnh báo bạn, mặc dù. Các Trojan là rất tinh vi, và vì vậy là gỡ bỏ nó. Nếu bạn không xóa tất cả các thành phần của dịch hại, nó sẽ tải lại bản thân. Đó là lý do tại sao, nếu bạn không tự tin vào kỹ năng máy tính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng một chương trình chống phần mềm độc hại để giúp bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý nó, xin vui lòng làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Đó là chi tiết và dễ dàng để làm theo. Nếu bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn sẽ không có vấn đề đối phó với loài vật gây hại trong thời gian không. Lựa chọn phương pháp của bạn và hành động!

Làm thế nào các Trojan nhập vào máy tính của bạn? Một trong những phương pháp xâm nhập được sử dụng phổ biến nhất Trojans sử dụng là thư rác. Vâng, các tin nhắn rác tốt cũ vẫn đang làm việc nhưng không phải vì họ là rất hiệu quả nhưng chỉ vì người dùng vẫn có xu hướng để ném thận trọng để gió khi họ nhận được một tin nhắn từ một người gửi không rõ. Họ không nghĩ rằng hai lần và vội mở email. Đó là một sai lầm lớn. Bạn có thể làm điều đó tại sao không? Tại sao bạn mở một tin nhắn từ một người bạn không biết? Dừng lại vì bất cẩn như vậy và không lo. Bằng cách này, bạn chỉ giúp tin tặc. Bạn đang làm cho công việc của họ dễ dàng hơn. Suy nghĩ về thời gian tiếp theo bạn nhận được một email từ một người gửi không rõ.

Loại bỏ các Trojan Winime.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Winime.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *