Loại bỏ Webstart.me (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Webstart.me

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Webstart.me. Hướng dẫn loại bỏ Webstart.me này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Webstart.me trông giống như một nền tảng thuận tiện. Khách sạn cung cấp rất nhiều dịch vụ tốt. Chức năng chính của trang web đang tìm kiếm. Webstart.me là một công cụ tìm kiếm thay thế. Nếu bạn có rất nhiều trang đánh dấu, nền tảng sẽ thực hiện truy cập vào một số trang web ưa thích của bạn dễ dàng hơn. Không có các nút truy cập nhanh đến một sự lựa chọn địa điểm, bao gồm cả mạng xã hội, cổng thông tin, phương tiện truyền thông máy chủ, các khách hàng email, Mua sắm trực tuyến, phần mềm lưu trữ và những người khác. Webstart.me đã cho họ được sắp xếp vào loại cho khả năng tiếp cận tốt hơn. Bạn có thể chọn một thể loại các tab nằm ở đầu trang. Trong cùng một vị trí, bạn sẽ tìm thấy bảng đăng nhập cho người dùng đăng ký. Nếu bạn có quan tâm trong việc sử dụng các dịch vụ của Webstart.me, hãy để chúng tôi dừng lại bạn nhé. Tên miền không phải là an toàn. Nó được kết nối với một hijacker. Chúng tôi sẽ giải thích thêm về những nguy hiểm trong bài viết này.

Hijacker nhắm mục tiêu đến các trình duyệt web. Đô thị này có tampers với các thiết lập nội bộ và thao túng kết quả tìm kiếm. Chương trình bí mật sẽ đặt lại của bạn Trang chủ và mặc định công cụ tìm kiếm Webstart.me. Điều này làm cho nó có thể cho hijacker để thay đổi kết quả tìm kiếm. Nó sẽ thêm các trang web được hỗ trợ trong bối cảnh hợp pháp kết quả truy vấn của bạn. Điều này là không chỉ là một sự bất tiện, nhưng cũng là một mối đe dọa bảo mật tiềm năng. Những nền tảng tài trợ không được đảm bảo đáng tin cậy. Một số người trong số họ có thể là hết sức nguy hiểm. Bạn không nên sử dụng Webstart.me để tiến hành các tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, hijacker sẽ không cung cấp cho bạn một sự lựa chọn. Nó sẽ không cho phép bạn thay đổi cài đặt của bạn. Mỗi khi bạn cố gắng chọn một trang chủ và mặc định tìm kiếm nhà cung cấp, hijacker sẽ chuyển đổi cài đặt của bạn trở lại.

Phần tốt hơn trong các chiến dịch quảng cáo bao gồm các cửa sổ bật lên. Webstart.me hijacker Hiển thị loại khác nhau của windows, có mời mua sắm khác nhau. Điều này bao gồm các biểu ngữ, freebies, liên kết trong văn bản, hộp phiếu giảm giá, nổi, kẽ, theo ngữ cảnh, chuyển tiếp, inline, so sánh và quảng cáo video. Bảng màu của sản phẩm này bao gồm quần áo, phụ kiện, thiết bị công nghệ, thiết bị làm vườn, đồ nội thất, trang trí các yếu tố, thiết bị thể thao, trò chơi, đồ chơi, và những người khác. Hay ăn cắp công cụ sẽ hiển thị cho bạn giao dịch cho các mặt hàng đa dạng, nhưng nó sẽ dấu trên một số người trong số họ. Điều này phụ thuộc vào thói quen duyệt web của bạn. Nếu bạn có gần đây đã mua hoặc nhìn lên một hàng hóa nhất định, bạn có thể gợi ý cho các mặt hàng tương tự.

Remove Webstart.me
The Webstart.me Virus

Các nhà phát triển của hijacker Webstart.me kiếm tiền bằng cách hỗ trợ nội dung bên thứ ba. Mỗi nhấp chuột vào một liên kết được tài trợ tích tụ một lượng nhất định. Monetizing kỹ thuật này đã được gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột. Thúc đẩy nền tảng bên thứ ba là một thực tế quy phạm pháp luật. Như vậy, đó là tùy thuộc vào yêu cầu bảo mật nhất định. Những người sáng tạo của hijacker Webstart.me đã không gặp họ. Do đó, gánh nặng của nguy cơ bảo mật là giả định hoàn toàn bởi người dùng cuối. Bất kỳ quảng cáo nhất định có thể dẫn đến một trang web mà thu hoạch phần mềm độc hại. Các mối đe dọa khác là trộm cắp dữ liệu. Sinister chương trình thu thập dữ liệu khác nhau mà không xin phép. Nó có thể có được thông tin cá nhân và tài chính của bạn và bán chúng trên darkweb.

Không có một vài cách để có được nhiễm hijacker Webstart.me. Kỹ thuật ưu tiên phân phối bundling. Chương trình hay ăn cắp được đóng gói với một phần của phần mềm trong một tập tin thực thi bị sáp nhập. Khách hàng có thể tải về bao gồm phần mềm miễn phí, shareware và vi phạm bản quyền ứng dụng. Các máy chủ sẽ có hijacker được liệt kê trong điều khoản và điều kiện của nó như là một tiền thưởng. Các tùy chọn mặc định sẽ là để có nó được cài đặt. Nếu bạn không thay đổi các cài đặt, nó sẽ được trao quyền truy cập hệ thống của bạn. Chúng tôi khuyên bạn luôn luôn đọc cho người dùng cuối (EULA) thỏa thuận cấp phép trong quá trình cài đặt. Hơn nữa, bạn nên chọn chế độ cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao để có tất cả các tùy chọn Hiển thị.

Các véc tơ truyền khác là thư rác. Đó là một song song vì nó liên quan đến lưu trữ chương trình tách biệt. Khi chuyển qua email, hijacker Webstart.me là ẩn đằng sau tập tin đính kèm. Các tài liệu trong câu hỏi sẽ được trình bày như một thông báo chính thức về một vấn đề cấp bách. Trong hầu hết trường hợp, kẻ gửi thư rác viết thay mặt cho thực thể hợp pháp, như cảnh sát, bài quốc gia, công ty chuyển phát nhanh, ngân hàng, tổ chức, chi nhánh chính phủ, mạng xã hội và những người khác. Điều này cho phép tính chính đáng để thông báo. Để xác nhận rằng một email nhất định thực sự đến từ các tổ chức nêu, chứng minh thông tin liên lạc.

Loại bỏ Webstart.me

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Webstart.me từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *