Loại bỏ Webhostoid.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Bạn đang gặp phải một cuộc tấn công quảng cáo mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn không? Chỗ ở này có vẻ như bạn có một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo trên bàn tay của bạn. Sự xuất hiện của các trang web Webhostoid.com là bằng chứng rằng một nơi nào đó trên máy tính của bạn bây giờ sống phần mềm độc hại. Ký sinh trùng này sẽ bắt đầu tạo quảng cáo xâm nhập nhiều phút nó thiết lập bản thân trên các trình duyệt của bạn.

Các quảng cáo được biết đến để thúc đẩy các thoả thuận độc quyền khác nhau, cung cấp đặc biệt, phiếu giảm giá, giảm giá, vv trong nhiều hình thức như cửa sổ pop-up, biểu ngữ, trong văn bản và nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Nhưng đằng sau họ có thể ẩn các mối đe dọa nguy hiểm. Bạn thấy, phần mềm quảng cáo không chăm sóc mà các quảng cáo có thể phục bạn. Tất cả nó quan tâm là nhận được trả tiền cho mỗi khi bạn bấm vào chúng.

Phần mềm quảng cáo thường là lây lan qua giả mạo bản Cập Nhật, phần mềm bó, file torrent, râm quảng cáo và liên kết, cũng như thư rác email với tập tin đính kèm. Để giữ cho máy tính của bạn miễn phí phần mềm quảng cáo, bạn cần phải rất thận trọng. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi nhấp vào nút ‘Tôi đồng ý’ đó.

Ngoài ra, khi làm việc với phần mềm mà bạn đã tải xuống từ internet, chúng tôi đề nghị đi với một cài đặt nâng cao Custom/, thay vì một nhanh chóng. Nếu bạn chọn để bỏ qua lời khuyên của chúng tôi, bạn có nguy cơ cho phép ẩn phần mềm sẽ tự động được cài đặt trên máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Nếu bạn làm theo khuyến cáo, bạn sẽ có thể nhận thấy ngay lập tức nếu có bất kỳ chương trình bổ sung và các ứng dụng. Nếu đó là thực sự có sẵn, bạn cần phải bỏ chọn chúng, do đó, họ không nhận được quyền truy cập vào máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo không phải là để được điều trị nhẹ. Đây là loại phần mềm độc hại không phải là vô hại. Do các cuộc tấn công hạng nặng quảng cáo, nó tung ra mỗi ngày, nó nghiêm túc sẽ thiệt hại trình duyệt của bạn. Bạn sẽ kinh nghiệm tụt hậu, tốc độ internet chậm, cũng như các sự cố liên tục. Trình duyệt của bạn sẽ được làm chậm để đáp ứng cho đến khi tại một số điểm nó dừng lại làm việc hoàn toàn. Không phải đề cập đến nguy cơ bạn đặt thông tin cá nhân và tài chính của bạn nếu bạn không có hành động chống lại ký sinh trùng khó chịu này sớm.

Còn bạn cho phép phần mềm quảng cáo để ở lại trên máy tính của bạn, tệ hơn hiệu quả của nó sẽ nhận được. Giải pháp duy nhất là để loại bỏ nó từ thiết bị của bạn càng sớm càng tốt. Nếu bạn muốn lấy lại quyền kiểm soát trên trình duyệt của bạn và quay trở lại một kinh nghiệm an toàn và miễn phí quảng cáo trực tuyến, chúng tôi đề nghị sau đây chúng tôi hướng dẫn chi tiết.

Loại bỏ Webhostoid.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Webhostoid.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *