Loại bỏ WaterMiner Virus | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ WaterMiner Virus. Hướng dẫn loại bỏ WaterMiner Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Bạn đã nghe nói về cryptocurrencies? Họ đang trở nên ngày càng phổ biến hiện nay. Một trong những cryptocurrencies là Monero và WaterMiner là phần mềm độc hại có thể “của tôi” nó. Đây là lý do tại sao phần mềm độc hại này còn được gọi là Monero thợ mỏ. Chương trình pesky này vào máy tính của bạn trong im lặng hoàn toàn và bắt đầu sử dụng nó cho mục đích của nó. Nó sử dụng rất nhiều tài nguyên máy tính để thực hiện quá trình độc hại của nó. Điều gì là tồi tệ hơn, nó cũng sử dụng rất nhiều điện năng. Vì loài vật gây hại này, hóa đơn điện của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí ba. Không chỉ vậy, mặc dù. Bạn có biết những gì sẽ xảy ra với tất cả các năng lượng điện này? Nó được chuyển thành nhiệt mà là rất xấu cho phần cứng của bạn.

Trong thực tế, nếu bạn không có một hệ thống làm mát mạnh mẽ, phần cứng của bạn sẽ bị hư hỏng. Đây là lý do tại sao kẻ lừa đảo đang sử dụng máy tính của bạn tôi Monero. Quá trình khai thác là chỉ có lợi nhuận nếu bạn không sử dụng của riêng bạn tin tưởng. Các tin tặc đang sử dụng máy của bạn. Đó là tất cả tại chi phí của bạn. Không để cho họ. Một thực tế rằng bạn đang đọc bài viết này cho thấy rằng bạn biết rằng WaterMiner trên tàu. Điều này làm cho bạn may mắn. Phần mềm độc hại là rất bí mật và khó phát hiện. Nó không làm cho máy tính của bạn không sử dụng được vì vậy bạn có thể không nhận ra rằng bạn có một vấn đề cho tuần. Nhưng kể từ khi bạn biết đấy, đối phó với nó. Tìm thấy WaterMiner trốn ở đâu và cắt nó trú ngắn. Không cho phép tin tặc sử dụng bạn và máy tính của bạn cho mục tiêu độc hại của họ.

WaterMiner không để lại bất kỳ bằng chứng trong phần quản lý tác vụ. Nó ẩn và hoạt động trong bóng tối. Nó là một bậc thầy trong các trò chơi ẩn. Như chúng tôi đã nói, hãy xem xét mình may mắn mà bạn biết những gì bạn đang lên chống lại và có biện pháp ngay lập tức. Hành động trước khi máy tính của bạn phá vỡ hoàn toàn. Sử dụng CPU của bạn nhiệt độ cao rút ngắn cuộc sống của nó thực sự nhanh chóng. Khi thời gian trôi qua, bạn sẽ thấy rằng máy tính của bạn trở nên chậm chạp hơn và bắt đầu underperform. Điều này là bởi vì WaterMiner sử dụng CPU của bạn và rất nhiều bộ nhớ ảo.

Không ngồi nguyên nhân trong khi máy tính của bạn overheats và tắt. Xoá phần mềm độc hại càng sớm càng tốt. Nó không bao giờ có nghĩa là phải mang lại lợi ích cho bạn. Nó chỉ được tạo ra để lẻn trên tàu và sử dụng tất cả vắt PC của bạn. Không phải trả tiền điện rất lớn chỉ để những kẻ lừa đảo có thể khai thác cryptocurrencies với chi phí của bạn. Làm cho mình một ưu và xóa WaterMiner khỏi máy tính của bạn một lần và cho tất cả. Mục đích, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Sớm hơn bạn làm sạch máy tính của bạn, thì tốt hơn.

Làm thế nào WaterMiner nhập vào máy tính của bạn? Nó sử dụng thủ đoạn, tất nhiên. Như chúng tôi đã nói, chương trình là một bậc thầy ngụy trang. Một số thủ thuật phổ biến nhất là phần mềm miễn phí và License bó cũng như bản sao của các sản phẩm được cấp phép. Cẩn thận thêm khi cài đặt chương trình khỏi trang web. Đặc biệt là nếu họ là miễn phí. Lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Kẻ lừa đảo thường đính kèm các ứng dụng độc hại vào các chương trình khác và dưới thiết đặt tùy chỉnh, bạn sẽ có thể để xem các tính năng bổ sung và bỏ chọn chúng.

Nếu bạn đi với các tùy chọn tiêu chuẩn, tất cả các chương trình “thưởng” sẽ được cài đặt trên máy tính của bạn tự động và điều này là làm thế nào bạn đã kết thúc với phần mềm độc hại. Lựa chọn an toàn hơn bất cẩn. Thậm chí một chút thêm sự chú ý đi một chặng đường dài và tiết kiệm cho bạn tấn của những rắc rối. Làm thẩm định của bạn và giữ máy tính của bạn bị nhiễm trùng. Hãy nhớ rằng tin tặc cầu nguyện cho sự sơ suất của bạn. Không cấp cho nó.

Loại bỏ WaterMiner Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ WaterMiner Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *