Loại bỏ Wannacry Hack Team Email Warning | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Wannacry Hack Team Email Warning. Hướng dẫn loại bỏ Wannacry Hack Team Email Warning này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Wannacry là một loại virus nguy hiểm ransomware. Nhưng đừng sợ. Wannacry Hack Team email warning không phải là vi rút này. Hacker chỉ cần sử dụng tên gọi của nó để đe dọa người dân. Tuy nhiên, họ biết email của bạn. Những tội phạm mạng sẽ cố gắng để thu hút bạn trong cái bẫy của họ. Không rơi vào nó! Điều này là tất cả chỉ là một chương trình để làm cho bạn tin rằng cái gì là sai với máy tính của bạn và các tập tin của bạn đang bị tổn hại. Đó là không đúng.

Nếu bạn nhận được email ‘Wannacry Hack đội’ như vậy, bạn cần phải ngay lập tức xóa nó. Bất cứ điều gì bạn làm-Đừng mở nó! Nó cũng được khuyến khích để quét máy tính của bạn phần mềm độc hại. Email như thế này thường được tạo ra bởi PUPs (có khả năng các chương trình không mong muốn). Chó con này có thể là bất cứ điều gì-từ một tiện ích trình duyệt hoặc thanh công cụ để phát video. Như vậy ký sinh trùng chó con có khả năng chuyển hướng lưu lượng truy cập trang web lừa đảo hoặc các trang web bị nhiễm bệnh.

Làm thế nào phần mềm độc hại này đã quản lý để xâm nhập vào máy tính của bạn? Với trợ giúp của bạn, tất nhiên. Điều này, người dùng vô tình cấp quyền truy cập không mong muốn các chương trình như vậy. Điều này thường xảy ra khi họ lựa chọn không cho một cài đặt tiêu chuẩn hoặc nhanh chóng khi họ tải phần mềm từ mạng internet. Có nghĩa là phổ biến nhất của phân phối PUP là do gói phần mềm miễn phí mà đã được làm lại bởi nhà phát triển và bao gồm các chương trình và các ứng dụng, cùng với các phần mềm độc hại không được tiết lộ đúng và do đó các nạn nhân là không biết về sự tồn tại của nó.

Chúng tôi khuyên bạn nên đi cho Custom/ chế độ tiên tiến trong thuật sĩ thiết lập để thay thế. Cách này người dùng có thể có đầy đủ quyền kiểm soát các nội dung tải về và dễ dàng có thể bỏ chọn bất kỳ phần mềm nào mà họ cho là không đáng tin cậy hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Chương trình không mong muốn đó là đằng sau Wannacry Hack đội cảnh báo email là không được đánh giá thấp. Nó có nghĩa là để biến bạn thành một mục tiêu dễ dàng. Ký sinh trùng này sẽ theo dõi hoạt động web của bạn và cũng thu thập các dữ liệu cá nhân của bạn như duyệt lịch sử, truy vấn tìm kiếm, vv. Những hành động được thực hiện để tạo ra nội dung quảng cáo được nhắm mục tiêu có thể phục bạn để trang web đáng ngờ của bên thứ ba. Chó con như thế này không phải là để được trái không giám sát! Nó có thể dẫn đến một sự vi phạm bảo mật nghiêm trọng!

Nó đã đến địa chỉ email của bạn, sau đó có thể là số thẻ tín dụng của bạn hoặc tệ hơn! Bạn phải loại bỏ chương trình không mong muốn này trước khi nó gây ra bất kỳ thiệt hại thêm hoặc lấy cắp thông tin cá nhân của bạn.

Loại bỏ Wannacry Hack Team Email Warning

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Wannacry Hack Team Email Warning từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *