Loại bỏ vi rút tìm New Tab Mediasearch (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove New Tab Mediasearch

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ tìm New Tab Mediasearch. Hướng dẫn loại bỏ tìm New Tab Mediasearch này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trang chủ và tìm nhà cung cấp đã được thay thế? Bạn làm liên tục nhận được chuyển hướng đến một trang web không quen thuộc và lạ tên là Search.newtab-mediasearch.com? Đây là một dấu hiệu rằng trình duyệt của bạn đã bị nhiễm bởi một hijacker. Phần mềm độc hại như điều này có khả năng sửa đổi cài đặt trình duyệt của bạn để đảm bảo rằng nó có thể gây ra những rắc rối mà không bị gián đoạn. Nó có thể ăn cắp các nạn nhân lịch sử web, duyệt web thói quen và truy vấn tìm kiếm, cũng như các cài đặt khác nhau có thật tiện ích, Tiện ích mở rộng và thanh công cụ mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của người dùng.

Sức mạnh gây khó chịu nhất của hijacker mặc dù là khả năng của mình để biến trình duyệt của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Hijackers có nhiều hơn khả năng tấn công của bạn màn hình với nhiều trong văn bản, biểu ngữ và các quảng cáo bật lên, mà sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu cho phù hợp, để xuất hiện hấp dẫn hơn và làm cho người dùng bấm vào chúng. Mục đích của quảng cáo như vậy là để tạo ra thu nhập bằng phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột.

Trình duyệt hijackers thường được lan truyền qua các tin nhắn email rác, file đính kèm email và các tập tin thực thi, đóng gói phần mềm, thông tin Cập Nhật giả, giả quảng cáo và liên kết, hỏng file torrent, vv. Để tránh nhiễm trùng phần mềm độc hại tiềm năng, người dùng phải thận trọng khi họ tải phần mềm từ mạng internet. Chúng tôi khuyên bạn nên nhận cập nhật phần mềm của bạn từ các nguồn đáng tin cậy và chính thức chỉ.

Remove New Tab Mediasearch
The Search New Tab Mediasearch Virus

Ngoài ra, khi tải về gói phần mềm miễn phí, bạn nên luôn luôn lựa chọn cho một loại tiên tiến Custom/ cài đặt, do đó, bạn có thể có thể nhìn thấy toàn bộ nội dung của các gói. Phần mềm độc hại thường không được tiết lộ đúng cách và người dùng không có cách nào của hiểu biết về sự tồn tại của nó ngoại trừ một này. Sau khi bạn đã xem tất cả các chương trình được liệt kê và ứng dụng, bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ phần mềm nào mà bạn tìm thấy đáng ngờ hoặc bạn thậm chí không muốn để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Trong khi hijackers không được coi là thực virus bởi vì họ lây nhiễm của bạn trình duyệt duy nhất, không có hệ thống máy tính toàn bộ, trong đó vẫn không có nghĩa rằng họ nên được đánh giá thấp. Trình duyệt hijackers không phải là vô hại. Bạn có thể là một cú nhấp chuột ra khỏi một nhiễm vi-rút tiềm năng như Trojan Horse hoặc thậm chí ransomware! Không rơi vào cái bẫy của hacker!

Ngoài ra, hiệu suất của trình duyệt của bạn sẽ dần dần giảm xuống, gây ra thường xuyên treo và đóng băng. Điều này sẽ làm cho bất kỳ công việc trên máy tính của bạn không thể. Đừng để bọn tội phạm mạng để thỏa hiệp các trang web bảo mật và quyền riêng tư của bạn! Loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này trước khi quá muộn! Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây và tìm hiểu làm thế nào để thoát khỏi trình duyệt này hijacker ngày hôm nay!

Loại bỏ tìm New Tab Mediasearch

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ các tìm kiếm New Tab Mediasearch từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể xoá tìm kiếm New Tab Mediasearch từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *