Loại bỏ Vbs Downloader Atj Trojan | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ các Trojan Vbs Downloader Atj. Hướng dẫn loại bỏ các Trojan Vbs Downloader Atj này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Vbs Downloader Atj được phân loại như là một Trojan horse, aka là một trong những loại nguy hiểm nhất của cyber nhiễm trùng ra khỏi đó. Và danh tiếng của nó là hoàn toàn xứng đáng. Trojan vào hệ thống của bạn trong im lặng hoàn toàn và sau đó tiến hành để xác tàu nó cũng đứng sau lưng của bạn. Bạn có thể không thậm chí còn nhận ra rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh trong tuần. Không giống như ransomware miếng có thể không nhận thấy một khi họ mã hóa dữ liệu của bạn, Trojans không tiết lộ sự hiện diện của họ trong bất kỳ cách nào. Tất nhiên, có một số dấu hiệu nhưng bạn phải chú ý đến máy tính của bạn để thông báo cho họ.

Ví dụ, máy tính của bạn có thể làm chậm đáng kể như là Ismo.exe sử dụng rất nhiều bộ nhớ CPU. Một số máy cũ hơn có thể thậm chí bắt đầu để tai nạn thường xuyên. Nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì không bình thường với máy tính của bạn, thực hiện các hành động để xem những gì là sai trái. Càng có nhiều bạn chờ đợi, thời gian hơn sự lây nhiễm đã gây ra cho bạn những rắc rối.

Vbs Downloader Atj là một mối đe dọa. Nó làm cho một mess hoàn toàn của máy tính của bạn. Để bắt đầu, vi rút cảnh báo hệ thống đăng ký của bạn. Nó adds/ loại bỏ các mục, sửa đổi hoặc hoàn toàn thiệt hại của bạn tập tin hoàn toàn sau lưng. Kết quả là, bạn có thể thấy mình không thể nạp một số chương trình của bạn. Đây là chỉ là sự khởi đầu, mặc dù. Như chúng tôi đã nói, trong danh sách là khá dài. Infpub.dat cũng có thể thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn và tiêm các trình duyệt của bạn với tấn bị hỏng liên kết và quảng cáo. Bạn sẽ không thể để lướt web bình thường và một cách an toàn và bạn sẽ được liên tục bị ngắt, đổi hướng và luôn luôn tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại. Hơn nữa, cuộc sống riêng của bạn không còn tư nhân bây giờ khi các Trojan là trên tàu.

Trojan được sử dụng chủ yếu để gián điệp trên nạn nhân của họ và ăn cắp thông tin nhạy cảm. Không chỉ vậy, nhưng họ cũng gửi tất cả mọi thứ mà họ tìm thấy những kẻ lừa đảo những người tạo ra chúng. Bạn có nghĩ rằng Subscribers có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn là một ý tưởng tốt? Tất nhiên, không phải. Bạn có thể dễ dàng nạn lừa đảo tài chính hay thậm chí là một đánh cắp nhận dạng. Tuy nhiên, đó là vẫn còn nhiều. Hiệu suất tổng thể của máy nặng hơn là tốt. Bạn có kinh nghiệm thường xuyên bị tai nạn, đóng băng, khởi động lại, vv. Và chúng tôi không chỉ có nghĩa là trực tuyến. Bằng cách sử dụng máy PC offline cũng là khó khăn. Không phải đề cập đến rằng nếu điều này đi quá lâu, bạn có thể thậm chí phải đối mặt với màn hình Blue of Death. Không để cho tình huống này diễn ra. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và giải quyết các Infpub.dat ngay lập tức.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm Trojan khó chịu? Vâng, các phương pháp thông dụng nhất là cũ nhưng vàng thư rác thư điện tử và độc hại tập tin đính kèm. Ngay cả sau khi tất cả các thời gian này chiến thuật này vẫn còn hoạt động và vẫn hacker sử dụng nó. Tại sao? Vì người sử dụng, tất nhiên. Bao nhiêu lần bạn đã nghe nói cụm từ “không mở email từ người lạ!” Hàng triệu, đúng không? Và bạn vẫn còn, phải không? Vâng, một lần nữa, không làm điều đó. Ngay cả khi các tin nhắn nhìn hợp pháp, có thể cái bẫy.

Tin tặc che giấu các email để người mắc mưu bạn. Thông minh hơn. Không giúp họ đặt với sự vội vàng và sự sơ suất của bạn. Nếu bạn thấy một email lạ, xóa nó. Cũng vậy với các tin nhắn trong phương tiện truyền thông xã hội. Cảnh báo và giữ cho guard của bạn lên tất cả các thời gian. Tất cả các nhiễm trùng cầu nguyện cho bạn bất cẩn để thành công. Không trao cho nó. Ngoài ra, có được cho mình một chương trình chống phần mềm độc hại đáng tin cậy. Giữ nó đến nay và thường xuyên quét máy tính của bạn để đảm bảo rằng nó được sạch sẽ.

Loại bỏ các Trojan Vbs Downloader Atj

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Vbs Downloader Atj Trojan từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *